Cặp đôi yêu ly kỳ như phim, cưới “không cãi vã trên giường”

Câu chuyện tình yêu đầy kịch tính của cô nàng biên tập viên truyền hình xinh đẹp với chàng bác sỹ điển trai này chắc hẳn khiến ai không tin vào duyên phận cũng phải nghĩ lại…

cặp đôi
 
Vợ: Nguyễn Thuý Ngọc, 24 tuổi, BTV truyền hình
Chồng: Phan Văn Ký, 29 tuổi, Bác sỹ

Mối tình của cặp đôi Thúy Ngọc và Phan Ký cũng là câu chuyện dài như trong cuốn tiểu thuyết diễm tình. Số lần gặp gỡ như nhân duyên tiền định đầy ly kỳ với những tình huống tréo ngoe đã khiến cô biên tập viên truyền hình xinh đẹp và anh bác sỹ điển trai đã chẳng "thoát" được nhau.

Bắt đầu từ một lần đưa bạn vào viện cô đã gặp anh chàng bác sỹ "đáng ghét" này khi cô bạn thì khóc lóc ầm ĩ vì sợ bệnh viện, còn anh chàng bác sỹ thì cứ cười. Chả có gì đặc biệt họ lướt qua nhau. Thế nhưng, trong một chuyến công tác Hà Giang tình cờ họ lại là người cùng một đoàn khi anh chàng bác sỹ trong nhóm bác sỹ tình nguyện lên thăm và phát thuốc miễn phí cho bà con, còn nàng trong đoàn của một kênh truyền hình. Rồi anh chàng có vẻ quan tâm, biết nàng say xe chàng nhắn tin hỏi đỡ chưa. Cứ ngồi ăn là chả hiểu vô tình hay hữu ý mà cả hai luôn ngồi cùng bàn. Có lúc có tí hơi men chàng đeo cái vòng ở nắp chai nước lọc vào tay nàng rồi bảo: “Sau này anh sẽ đeo thứ khác vào tay em”. Nàng chẳng để ý, đó chỉ là lời nói của một kẻ có hơi men.

cặp đôi

Sau đó, về Hà Nội dù chàng cũng có ngỏ lời mời cà-phê nhưng nàng từ chối vì... chả nghĩ gì. Cho đến một hôm đang bị rona đau rát thì đúng lúc chàng gọi điện: “Em dạo này thế nào?” như vớ được phao cứu sinh, gặp trúng anh bác sỹ nàng phải hỏi ngay cách chữa. Thế là chàng tới KTX nơi nàng đang học kê đơn, mua thuốc không công luôn.

Nàng khi đã khỏi bệnh mới mời cà-phê để cảm ơn chàng thì đúng lúc xuất hiện trước mặt chàng ngã xe cái "oạch" vào vũng nước bẩn. Lếch thếch đi mua quần áo với một kẻ khác giới, chàng lại lo bông băng vết thương cho nàng. Mọi chuyện vẫn chưa có gì xảy ra.

Một thời gian sau, nàng lại dính tiếp một cú ngã xe nặng hơn trước, lần này thì phải bó chân vì bị tổn thương dây chằng. Lúc này chàng chẳng bác sỹ chẳng ngần ngại mà quân phiệt "ở yên đấy anh chăm", rồi đến chăm sóc nàng mỗi ngày. Và rồi thì đến lúc nàng khỏi hẳn chân chàng vẫn tới… Thế là yêu!

Sau này nàng mới biết trước đó bà bác của mình cũng quen anh ấy nên định giới thiệu nàng cho chàng, nhưng chàng từ chối vì nghĩ cả đôi bên để bác phải giới thiệu thì chắc phải có vấn đề. Thế mà cuối cùng họ đã tự tìm đến nhau.

Câu chuyện của Ngọc và Ký khiến ai không tin vào định mệnh thì cũng phải nghĩ lại. Những cuộc gặp gỡ bất ngờ và những hoàn cảnh xô đẩy đã khiến họ đã đến với nhau đầy bất ngờ và phiêu lưu.

cặp đôi

Ngọc tâm sự: “Sau 2 năm yêu thì 2 đứa kết hôn, vì sống riêng nên vợ chồng khá chiều chuộng nhau. Tuy nhiên, cuộc sống vợ chồng cũng không phải màu hồng, lãng mạn như cổ tích được. Tính mình nóng nên có những lúc cãi vã đến mức đã muốn xé giấy đăng ký kết hôn đi ấy chứ. Thế nhưng, rồi cũng phải lựa và biết cách xử lý những tình huống như thế này”. Ngọc cho rằng do tính mình khá đanh đá nên cô luôn là người khơi mào những cuộc tranh luận, cãi vã, giận hờn.

Có những lúc chồng là người làm lành, chồng xin lỗi nhưng cũng có lúc anh chẳng làm gì cả hoặc trốn đi đâu đó, cô lại phải là người chủ động làm hòa: “Anh ấy tức giận đỉnh điểm, mình sẽ là người ôm lấy anh ấy khóc và đòi anh ấy xin lỗi. Lúc đó là anh ấy mềm lại ngay và sẽ ôm lại mình. Thực ra anh ấy cũng khó chịu khi 2 đứa giận nhau”. Bởi thế, dù cũng có lúc giận nhau, cãi vã nhưng Ngọc và Ký chẳng bao giờ giận nhau quá 2 ngày bởi cả đôi bên trước đó đã đặt ra nguyên tắc và yêu cầu thực hiện nghiêm túc đó là “không giận nhau khi trên giường”. Sau khi ôm nhau ngủ sáng dậy là cả 2 quên hết chuyện ngày hôm qua.

cặp đôi

Tuy là người nóng tính nhưng Ngọc lại là người rất biết điều. Cô nàng hầu như không bao giờ hỏi anh đang làm gì, anh ở đâu… Nếu muốn chàng ngay lập tức có mặt ở nhà cô nàng chỉ làm nũng chồng bằng tin nhắn như thế này: “Em muốn ở nhà với Ký Phan. Em cần Ký Phan…”. Như thế, nếu không có việc gì quá hệ trọng là sẽ thấy anh ấy xuất hiện ngay sau khi nhận được tin nhắn sến súa như vậy.

Giờ Ký vẫn đang lưu tên vợ trong danh bạ điện thoại là “Vợ chảnh” bởi Ngọc ít khi hỏi han anh từng giờ đi đâu, làm gì. Nhưng một khi đã nhắn tin là tình cảm thôi rồi khiến chàng vừa thấy thiếu thiếu, vừa thấy đủ đầy hạnh phúc nếu cuối ngày nhận được những tin nhắn yêu thương như thế.

Ngọc cho rằng trong hôn nhân cũng cần có nghệ thuật. Bởi vậy ai đó nói: “Tình yêu là con quái vật, cho nó ăn no nó cũng chết” là hoàn toàn có lý. Cô nàng này biết cách thả mồi, bắt bóng “nhử” chàng bằng cả mưu và tình. Cô nàng quấn lấy chàng bằng sự nũng nịu, bằng sự yêu thương chứ không kiểm soát. Thực tế, cũng không hẳn ngay từ đầu cô nàng đã có thể hiểu ra được điều này vì đã có lúc Ngọc định kiểm soát Ký, nhưng như thế nàng thấy chàng càng “ngạt thở” và cô nàng đổi “chiến thuật yêu”.

Hiện tại thì giờ nàng đang mang bầu ở tháng thứ 5 nhưng chàng chẳng thể xa rời vợ đến nửa bước. Ngay cả đi nhậu với bạn bè chàng cũng mang nàng đi vì sợ nàng ở nhà một mình ăn uống không tử tế. Cuối cùng Ngọc cười chia sẻ: “Mình không biết ngày mai như thế nào bởi chẳng ai nói trước được điều gì nhưng mình tin chắc hiện tại mình biết cách nắm giữ trái tim anh ấy”.

Một số hình ảnh khác của cô vợ xinh đẹp và cặp đôi hạnh phúc Ngọc - Ký:

cặp đôi

cặp đôi

cặp đôi


cặp đôi

cặp đôi

cặp đôi

cặp đôi

Ảnh: NVCC
Chia sẻ
Đọc thêm