Cặp đôi vô tư sờ soạng, hôn hít nhạy cảm ngay tại cửa hàng tiện ích khiến cộng đồng mạng kịch liệt chỉ trích

Mới đây, lại thêm 1 cặp đôi vô tư sờ soạng, hôn hít nhau ngay tại cửa hàng tiện ích được người chứng kiến chụp lại đăng lên mạng xã hội đã gặp phải những phản ứng gay gắt từ dư luận.

Mặc dù yêu nhau, thể hiện tình cảm thân mật dành cho nhau vốn không phải điều gì xấu xa hay đáng lên án. Thế nhưng, ngày càng có nhiều đôi bạn trẻ quá kém duyên khi không phân biệt được đâu là chốn riêng tư và đâu là nơi công cộng mà ngang nhiên thể hiện những hành động phản cảm khiến người xung quanh phải đỏ mặt, ngượng ngùng thay.

Mới đây, lại thêm một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh 1 cặp đôi nam nữ đã có những hành động không đúng chuẩn mực xã hội được đăng tải lên mạng xã hội. 

Cặp đôi vô tư sờ soạng, hôn hít nhạy cảm ngay tại cửa hàng tiện ích khiến cộng đồng mạng kịch liệt chỉ trích - Ảnh 1.

Cặp đôi thoải mái ân ái nhau tại cửa hàng tiện ích như chốn không người!

Cặp đôi vô tư sờ soạng, hôn hít nhạy cảm ngay tại cửa hàng tiện ích khiến cộng đồng mạng kịch liệt chỉ trích - Ảnh 2.

Cô gái ngã người ra phía sau để bạn trai vô tư có những hành động chướng mắt!

Đáng nói, ngay giữa chốn công cộng đông người qua lại, 2 bạn trẻ này không ngại ngùng mà liên tục sờ mó, ôm hôn, thậm chí còn không ngại uốn éo, sờ mó vào vùng nhạy cảm của đối phương đến nỗi cô gái còn ngửa cả cổ về phía sau khiến người ta choáng váng.

Hành động này ngay sau khi đăng tải đã nhận về hàng nghìn lượt chỉ trích từ phía cộng đồng mạng. 

Bạn T.L bình luận: ''Quá phản cảm và vô duyên, mình không hiểu 2 bạn này nghĩ gì mà lại hành động như vậy? Bao nhiêu sự việc tương tự xảy ra đã bị chỉ trích rất nhiều rồi mà tại sao các bạn trẻ không biết lấy đó làm bài học?''.

''Thật không thể chấp nhận được. Mình nghĩ cần có sự giáo dục chặt chẽ và sự lên án mạnh mẽ hơn nữa từ dư luận để bài trừ những hành động khiếm nhã và vô ý thức này. Không ai cấm các bạn yêu nhau nhưng cần phân biệt được đâu là nhà, đâu là nơi công cộng!'', bạn H.A bức xúc.

Mặc dù vậy, đây không phải là lần đầu tiên cư dân mạng phải chứng kiến cách thể hiện tình cảm một cách quá trớn và thiếu văn hóa của giới trẻ ở những nơi công cộng như thế này.

Có thể nói, tình yêu vốn không xấu, nhưng khi nó được phô trương quá đà ở những nơi công cộng một cách thiếu ý thức và thiếu đi sự lịch sự tối thiểu thì nó lại gây ra sự phản cảm và khiến nhiều người cảm thấy xấu hổ thay.

Chia sẻ
Đọc thêm