Cặp đôi "Thư ký Kim" Park Seo Joon và Park Min Young chính thức lên tiếng về thông tin đã hẹn hò 3 năm

Pa Dun, Theo Helino
Chia sẻ

Câu trả lời đã nhanh chóng xuất hiện chỉ vài giờ sau khi rò rỉ thông tin hai diễn viên chính của "Thư ký Kim" là Park Seo Joon và Park Min Young hẹn hò.

Sáng nay, làng giải trí Hàn chấn động với thông tin hai diễn viên chính của phim "Thư ký Kim sao thế" là Park Seo Joon và Park Min Young đã bên nhau được 3 năm. Sau nguồn tin chính thức từ Sports DongA, các trang báo lớn như Allkpop, Soompi cũng đồng loạt đăng tải.

Thông tin nhanh chóng khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích bởi sau bộ phim "Thư ký Kim sao thế", mọi người đều hi vọng cặp diễn viên chính trong phim "phim giả tình thật". Netizen còn cho rằng họ chờ đợi một cặp "Park - Park" nối tiếp cặp đôi "Song - Song".

Cặp đôi Thư ký Kim Park Seo Joon và Park Min Young chính thức lên tiếng về thông tin đã hẹn hò 3 năm  - Ảnh 1.

Ngay sau đó, đại diện công ty quản lý của cả hai là Awesome ENT và Namoo Actors đã chính thức lên tiếng. Đây được xem là câu trả lời nhanh nhất từ hai công ty trước tin đồn hẹn hò của nghệ sĩ.

Ngoài ra, đây cũng được xem là phát ngôn chính thức từ Park Seo Joon - Park Min Young trước thông tin hẹn hò của mình.

Cụ thể, cả hai công ty đều phủ nhận mối quan hệ yêu đương của Park Seo Joon - Park Min Young. Theo đại diện hai công ty, Park Seo Joon - Park Min Young chỉ có mối quan hệ đồng nghiệp thân thiết, họ không hề có chuyện hẹn hò.

Cặp đôi Thư ký Kim Park Seo Joon và Park Min Young chính thức lên tiếng về thông tin đã hẹn hò 3 năm  - Ảnh 2.

Cả hai trở thành bạn bè tốt sau khi đóng phim cùng nhau. Phía công ty cũng cho rằng vì cả hai quá đẹp đôi trong phim nên người hâm mộ hi vọng họ sẽ là một cặp đôi ngoài đời, tuy nhiên thông tin đồn thổi trên báo chí là sai sự thật.

Mặc dù cả hai đã lên tiếng phủ nhận nhưng điều đó không làm người hâm mộ bớt đi sự ủng hộ họ là một đôi.

Nguồn: Soompi

Chia sẻ
Đọc thêm