Cảnh tượng Lương Thế Thành giật mình bị bắt gặp xếp món đồ này đầy vali cho vợ đi công tác có gì đặc biệt mà khiến chị em trầm trồ

Chỉ một hành động cũng cho thấy sự tâm lý và chiều vợ của Lương Thế Thành.

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ rầm rộ một hình ảnh cũ của Lương Thế Thành khi đang xếp đồ cho bà xã Thúy Diễm trước khi cô đi công tác. Việc ông xã tự tay chuẩn bị hành lý cho vợ đã khiến rất nhiều người ngưỡng mộ, nhưng nhìn những món đồ mà Lương Thế Thành xếp vào vali cho Thúy Diễm thì nhiều cô gái càng ghen tị với nữ diễn viên hơn.

Lương Thế Thành đã chuẩn bị hẳn một vali đầy ắp các thể loại đồ ăn vặt cho bà xã từ bò khô, bim bim, mì tôm, sữa,... Có lẽ vì biết vợ phải đi quay phim dài ngày nên anh đã chuẩn bị rất đầy đủ để Thúy Diễm có thể nạp năng lượng bất cứ lúc nào. Nhìn cách chuẩn bị đồ cho vợ là biết Lương Thế Thành vừa chiều chuộng Thúy Diễm, vừa tâm lý như thế nào.

Lương Thế Thành được khen "chồng nhà người ta" vì xếp món đồ đặc biệt này đầy vali cho vợ đi công tác - Ảnh 1.

Lương Thế Thành được khen "chồng nhà người ta" vì xếp món đồ đặc biệt này đầy vali cho vợ đi công tác - Ảnh 2.

Lương Thế Thành và Thúy Diễm hiện tại đã bước sang năm thứ 5 của hôn nhân và có với nhau một quý tử. Dù không quá phô trương trên mạng xã hội nhưng gia đình của vợ chồng diễn viên luôn khiến công chúng ngưỡng mộ vì sự êm ấm, hạnh phúc. Ngoài sự tâm lý và chiều vợ, Lương Thế Thành cũng thường xuyên chăm sóc con cái, chuẩn hình mẫu "chồng nhà người ta".

Lương Thế Thành được khen "chồng nhà người ta" vì xếp món đồ đặc biệt này đầy vali cho vợ đi công tác - Ảnh 3.

Gia đình nhỏ của Lương Thế Thành và Thúy Diễm.

Chia sẻ
Đọc thêm