Cảnh sát Bắc Kinh xác nhận Lý Dịch Phong bị tạm giam vì mua dâm

PV, Theo vtv.vn
Chia sẻ

Cảnh sát Bắc Kinh cho biết Lý Dịch Phong bị tạm giam vì có hành vi mua dâm nhiều lần. Thông tin khiến người hâm mộ nam diễn viên bất ngờ.

Cách đây ít phút, phía cảnh sát Bắc Kinh (Trung Quốc) đã có thông báo chính thức liên quan vụ scandal Lý Dịch Phong có hành vi mua dâm.

"Phía cảnh sát Bắc Kinh tiến hành phá án, đã bắt giữ Lý XX (Nam, 35 tuổi), người này đã có nhiều lần có hành vi mua dâm, tiến hành tạm giam theo pháp luật, phạt hành chính", thông tin từ cảnh sát cho biết.

Trước đó, vào tối 10/9, thông tin Lý Dịch Phong bị phong sát vì có hành vi vi phạm đạo đức đã được chia sẻ nhanh chóng trên mạng xã hội. Hình ảnh và thông tin về anh lần lượt bị xóa hoặc ẩn trên các phương tiện truyền thông của những đơn vị chính phủ và các sự kiện phim ảnh, nghệ thuật đình đám như Đài truyền hình trung ương Trung Quốc và Hiệp hội Nghệ sĩ truyền hình Trung Quốc.

Cảnh sát Bắc Kinh xác nhận Lý Dịch Phong bị tạm giam vì mua dâm - Ảnh 1.

Đối với thông tin này, nam diễn viên cuối cùng cũng lên tiếng phủ nhận và tuyên bố muốn khởi kiện nhiều cư dân mạng vì tung tin đồn ác ý. Tuy nhiên, phản ứng của Lý Dịch Phong không được bao lâu đã bị Weibo chặn, xoá toàn bộ. Bài đăng thanh minh của phòng làm việc Lý Dịch Phong sau khi đăng, cũng bị xoá toàn bộ. Ngay cả các mục liên quan đến phản hồi của Lý Dịch Phong cũng không thể tìm kiếm trên Weibo, và tất cả các phương tiện truyền thông lớn đã xóa nội dung văn bản liên quan đến phản hồi của Lý Dịch Phong.

Hiện tại, sự nghiệp của Lý Dịch Phong vì scandal này đang ở nguy cơ tan vỡ hoàn toàn. Các thương hiệu đã lần lượt tuyên bố hủy bỏ hợp tác với anh, đồng nghĩa với việc Lý Dịch Phong sẽ phải mất khoản tiền khổng lồ để đền bù thiệt hại.

Theo 163

Chia sẻ
Đọc thêm