Cảnh báo tình trạng vô sinh ở nam giới trước 30 tuổi

Vô sinh nam là tình trạng phổ biến ở xã hội hiện đại ngày nay. Nguy hại hơn, 50% số nam giới mắc bệnh nằm ở độ tuổi dưới 30.

Tỷ lệ vô sinh ở nam giới trước tuổi 30 ngày càng tăng

Đa số các báo cáo trên thế giới đều cho thấy số lượng và chất lượng tinh trùng nam giới đang giảm dần trong mấy chục năm qua. Tốc độ giảm số lượng tinh trùng vào khoảng 1-2% mỗi năm. Điều này dẫn đến tỉ lệ vô sinh do nam giới cũng tăng dần. Đáng cảnh bảo, 50% số ca mắc bệnh nằm ở độ tuổi dưới 30.

Một số nghiên cứu tại các bệnh viện chuyên điều trị hiếm muộn cho thấy, tại Việt Nam, khoảng trên 90% nam giới trong các cặp vợ chồng hiếm muộn có các chỉ số của tinh trùng dưới chuẩn thấp nhất của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), tỷ lệ này có xu hướng tăng tại Việt Nam.

Cảnh báo tình trạng vô sinh ở nam giới trước 30 tuổi - Ảnh 1.

Nhiều thói quen, lối sống hiện đại cũng ảnh hưởng lớn, làm gia tăng nguy cơ vô sinh ở nam giới

Các chuyên gia cho biết, có hai nhóm nguyên nhân chính gây vô sinh, hiếm muộn ở nam giới là: bất thường về giao hợp vợ chồng, không giao hợp được bình thường và bất thường về số lượng, chất lượng tinh trùng. Giải thích cho tình trạng trên, một số nguyên nhân gây giảm số lượng, chất lượng tinh trùng ở nam giới được ghi nhận hiện nay là: Tuổi nam giới khi muốn có con tăng, trong khi số lượng và chất lượng tinh trùng lại giảm dần theo tuổi.

Nhiễm trùng đường sinh sản không được thăm khám và phát hiện sớm cũng là một nguyên nhân ảnh hưởng đến việc có con của nam giới. Đặc biệt, những thói quen, lối sống hiện đại cũng ảnh hưởng lớn, làm gia tăng nguy cơ vô sinh ở nam giới như: sử dụng nhiều thực phẩm có chất bảo quản, ít sử dụng thực phẩm tươi sống; hút thuốc lá, uống rượu bia nhiều; sử dụng nhiều cà phê, chất kích thích.

Bên cạnh đó, nhiều điều kiện tự nhiên thay đổi như khí hậu, trái đất nóng lên. Nhiệt độ càng nóng thì tinh hoàn càng giảm sản xuất tinh trùng; ô nhiễm môi trường, tiếp xúc với hóa chất công nghiệp trong đời sống hằng ngày; tiếp xúc thuốc trừ sâu, bảo vệ thực vật, hóa chất trong môi trường làm việc.

TPBVSK Vương Khí Đan - sản phẩm hỗ trợ tăng cường khả năng sinh lý nam

Nhằm tăng cường sức khoẻ sinh sản ở nam giới, công ty cổ phần Bình An Đường mới đây đã ra mắt TPBVSK Vương Khí Đan. Đây là kết hợp hoàn hảo giữa phương pháp Đông Y Cổ Phương cùng nhiều dược liệu quý từ thảo mộc thiên nhiên, như: hồng sâm, đông trùng hạ thảo, hàu biển, nhung hươu, hà thủ ô, đằng sâm, kim anh tử… rất tốt cho việc chăm sóc sức khoẻ sinh sản của nam giới.

Cảnh báo tình trạng vô sinh ở nam giới trước 30 tuổi - Ảnh 2.

Theo nguyên lý ngũ hành cân bằng âm dương, tuân thủ đúng nguyên tắc của Đông Y là bồi bổ "từ trong máu", viên uống TPBVSK Vương Khí Đan có công dụng hỗ trợ bổ thận, hỗ trợ tráng dương, hỗ trợ sinh tinh, hỗ trợ tăng cường khả năng sinh lý nam và hỗ trợ giảm nguy cơ mãn dục sớm ở nam giới.

Cảnh báo tình trạng vô sinh ở nam giới trước 30 tuổi - Ảnh 3.

Vương Khí Đan là thực phẩm bảo vệ sức khoẻ giúp hỗ trợ tăng cường khả năng sinh lý nam

Sản phẩm được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế trên dây chuyền đạt tiêu chuẩn ISO 22STC/2019, do Công ty dược phẩm và thương mại Phương Đông sản xuất, phân phối bởi Công ty Cổ phần Bình An Đường.

TPBVSK Vương Khí Đan - Giúp hỗ trợ giảm nguy cơ mãn dục sớm ở nam giới

Vương Khí Đan là thực phẩm bảo vệ sức khoẻ giúp hỗ trợ giảm nguy cơ mãn dục sớm ở nam giới được bào chế từ các thảo mộc quý giá từ thiên nhiên dựa trên các phương pháp quý hiếm có từ hàng trăm năm trước thời vua Minh Mạng.

Công dụng của TPBVSK Vương Khí Đan là hỗ trợ giúp nam giới giảm tiểu đêm nhiều lần do chức năng thận kém.

Cảnh báo tình trạng vô sinh ở nam giới trước 30 tuổi - Ảnh 4.

Đối tượng sử dụng: Nam giới trưởng thành đau lưng, mỏi gối, tiểu đêm nhiều lần, yếu sinh lý do chức năng thận kém. Nam giới trung niên bị mãn dục sớm, nam giới trong độ tuổi sinh sản có nhu cầu tăng cường sinh lý. Để hiểu rõ hơn thông tin và được tư vấn miễn phí về sản phẩm, liên hệ:

Website: http://thaomoccungdinh.net/

Tên công ty: Công ty Cổ phần Bình An Đường.

Địa chỉ: Số 4 Ngách 4 Ngõ 126 Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Lưu ý: Không sử dụng với người bị mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của sản phẩm. Sản phẩm này không phải là thuốc và không thể thay thế thuốc chữa bệnh.

Chia sẻ
Đọc thêm