Cảnh báo hội “nghiện nhà” – nguy cơ tiềm ẩn ngay từ trong chính căn nhà của bạn!

Thời gian gần đây với xu hướng "nghiện nhà", các bạn trẻ thi nhau cải tạo không gian sống và khoe chiến tích với chi phí thấp nhất. Tuy nhiên các bạn lại không biết chính mình đang vô tình tiếp tay đem chất độc vào nhà!

Ngày nay rất dễ dàng để các bạn có thể mua được một món đồ nội thất bắt mắt, giá rẻ trên các sàn thương mại điện tử. Với những lời quảng cáo có cánh cùng hình ảnh đánh giá đẹp mắt, liệu có bao giờ các bạn nghi ngờ đến độ xác thực của các thông tin trên?

Đừng ham của rẻ mà rước họa vào thân!

Người tiêu dùng mỗi ngày luôn phải lo lắng về những khí độc hại bởi sự ô nhiễm từ môi trường bên ngoài, nhưng không ngờ rằng khí độc hại lại có thể tồn tại ngay trong chính ngôi nhà của mình.

Trong đồ nội thất, Formaldehyde là một loại hóa chất không thể thiếu để liên kết các sợi gỗ lại với nhau. Tuy nhiên, nếu chất này không được kiểm soát chặt chẽ ở mức độ cho phép thì lượng Formaldehyde dư thoát ra sẽ tạo nên dòng khí độc trong không gian sống. Cơ thể nếu tiếp xúc với Formaldehyde sẽ chịu nhiều tác hại nghiêm trọng, đặc biệt là đối với trẻ em và phụ nữ đang mang thai.

Cảnh báo hội “nghiện nhà” – Nguy cơ tiềm ẩn ngay từ trong chính căn nhà của bạn! - Ảnh 1.

Nội thất từ gỗ không được kiểm định về thành phần hóa chất sẽ gây hại đến sức khỏe con người.

Đa phần các sản phẩm nội thất được bán trên thị trường hiện nay, ngay cả những sản phẩm nhập khẩu, do không có sự kiểm soát của cơ quan chức năng nên phần lớn đều có hàm lượng formaldehyde cao vượt mức cho phép, không có giấy chứng nhận rõ ràng mà chỉ là những lời quảng cáo đánh lừa khách hàng, đặt lợi nhuận lên trên sức khỏe của con người.

Tác hại không ngờ từ formaldehyde

Như đã nói trên, Formaldehyde là một loại hóa chất vô cùng đọc hại. Tuy nhiên vấn đề cần lưu ý là cơ thể con người không có cơ chế tự đào thải Formaldehyde, do đó Formaldehyde sẽ tích tụ dần dần trong cơ thể con người từ ngày này qua tháng nọ, dẫn đến đôi lúc nhiều người bị mắc những căn bệnh mà không hiểu tại sao, đành đổ lỗi cho số phận.

Cảnh báo hội “nghiện nhà” – Nguy cơ tiềm ẩn ngay từ trong chính căn nhà của bạn! - Ảnh 2.

Tác hại nghiêm trọng của Formaldehyde

Vậy nên mua nội thất sạch và an toàn ở đâu?

Ngay bây giờ, việc lựa chọn nội thất sạch và an toàn là rất quan trọng. Bạn nên thay đổi nội thất để cải tạo không gian sống chất lượng hơn.

Cảnh báo hội “nghiện nhà” – Nguy cơ tiềm ẩn ngay từ trong chính căn nhà của bạn! - Ảnh 3.

Nội Thất MOHO chất lượng chuẩn quốc tế

Lần đầu tiên thương hiệu nội thất "made in Vietnam" – MOHO đưa ra cam kết thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe.

Nội Thất MOHO đạt đầy đủ các chứng nhận quốc tế như chứng nhận giảm phát thải Formaldehyde - CARB P2, đảm bảo gỗ không độc hại; chứng nhận bảo vệ và phát triển Rừng – FSC, đảm bảo nguồn nguyên liệu hợp pháp, rừng được bảo vệ và phát triển bền vững; chứng nhận hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 14001;… Bên cạnh đó, sản phẩm của Nội Thất MOHO được đóng gói hoàn toàn bằng bao bì giấy, sau khi giao hàng và lắp đặt cho khách, bao bì giấy được thu hồi để tái sử dụng và tái chế.

Cảnh báo hội “nghiện nhà” – Nguy cơ tiềm ẩn ngay từ trong chính căn nhà của bạn! - Ảnh 4.

Giám đốc thiết kế đến từ Ba Lan thổi hồn vào sản phẩm của MOHO các đường nét phong cách quốc tế nhưng không xa rời với không gian sống của người Việt.

Nội Thất MOHO được sản xuất độc quyền và trực tiếp tại nhà máy Savimex rộng 10ha với công nghệ hiện đại cùng đội ngũ thợ tay nghề cao, đem đến sản phẩm chất lượng chuẩn quốc tế với giá thành vô cùng hợp lý.

Nội thất là sản phẩm sử dụng lâu dài, nó không đơn thuần chỉ là món đồ trang trí cho ngôi nhà mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Người tiêu dùng hãy lựa chọn các thương hiệu nội thất uy tín, có giấy chứng nhận, cam kết rõ ràng để có thể an tâm tận hưởng một không gian sống an toàn và chất lượng.

Nội Thất MOHO là thương hiệu đến từ Savimex với hơn 35 năm kinh nghiệm trong việc

sản xuất và xuất khẩu nội thất đạt chuẩn quốc tế. MOHO cam kết:

- Thân thiện với môi trường: Đạt chứng nhận bảo vệ và phát triển Rừng – FSC, sử dụng bao bì giấy đóng gói sản phẩm.

- An toàn cho sức khỏe: Đạt chứng nhận giảm phát thải Formaldehyde - CARB P2, đảm bảo gỗ không độc hại.

- Chất lượng chuẩn quốc tế: Sản xuất trực tiếp tại nhà máy Savimex rộng 10ha với công nghệ hiện đại cùng đội ngũ thợ tay nghề cao.

Dịch vụ chuyên nghiệp:

- Miễn phí giao hàng & lắp đặt

- Miễn phí 1 đổi 1 do lỗi kỹ thuật

- Bảo hành 2 năm

- Bảo trì trọn đời

Website: https://moho.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/mohofurniture

Email: cskh@moho.com.vn

Hotline: 097 114 1140

Showroom: 162 HT17, P. Hiệp Thành, Q. 12, TP. HCM

Chia sẻ
Đọc thêm