Cần Thơ: Khách sạn trang trí phòng kiểu nhạy cảm bị nhắc nhở, buộc tháo dỡ

Một chủ khách sạn ở quận Bình Thủy, TP Cần Thơ quảng cáo lên mạng xã hội phòng nghỉ được trang trí nhiều hình ảnh dụng cụ nhạy cảm đã bị lực lượng chức năng kiểm tra xử lý và buộc tháo dỡ.

Vừa qua, trên mạng xã hội xôn xao sự việc một khách sạn quận Bình Thủy, TP Cần Thơ được chủ nhân trang trí nhiều hình ảnh dụng cụ nhạy cảm, được chủ nhân quảng cáo rầm rộ khiến dư luận vô cùng xôn xao. 

Cần Thơ: Khách sạn trang trí phòng kiểu nhạy cảm bị nhắc nhở, buộc tháo dỡ  - Ảnh 1.

Thông tin quảng cáo lên mạng xã hội gây phản cảm

Theo đó, ngày 3/8/2018, chủ nhân của khách sạn honey-houses, ở quận Bình Thủy, TP Cần Thơ đã đăng dòng quảng cáo lên facebook cá nhân với nội dung: " Mô típ khách sạn tình nhân độc đáo, văn minh và hiện đại nhất tại Cần Thơ. Với nhiều phong cách theo xu hướng chủ tôn "độc và lạ", honey-houses tự tin chinh phục cảm xúc của những quý khách khó tính nhất. Đa dạng loại phòng với 15 phong cách khác nhau…" .

Kèm với đó là hình ảnh phòng sắt, ghế tình yêu, nhiều đồ vật mang tính chất bạo lực… dành cho các cặp đôi thích "cảm giác mạnh". 

Cần Thơ: Khách sạn trang trí phòng kiểu nhạy cảm bị nhắc nhở, buộc tháo dỡ  - Ảnh 2.

Phòng khách được trang trí và trang bị những dụng cụ bạo dâm

Chủ khách sạn thông tin thêm, ngoài bdsm room (phòng bạo dâm hay khổ dâm), jav room (phòng JAV), fifty shades room (phòng 50 sắc thái), tại đây còn có vip room (phòng vip), glass room (phòng ốp gương trên trần), amazon room (phòng thiết kế kiểu rừng amazon), Vintage standard room (phòng cổ điển), Standard room (phòng bình thường)… 

Hầu hết phòng đều đặt sẵn ghế tantra (hình sóng lượn, tạo tư thế) cho cặp đôi. Chủ nhân khách sạn cũng thông tin, giá bdsm room, jav room, fifty shades room, glass room và amazon room một giờ đầu là 180 ngàn đồng (thêm 70 ngàn đồng cho giờ tiếp theo). 

Cần Thơ: Khách sạn trang trí phòng kiểu nhạy cảm bị nhắc nhở, buộc tháo dỡ  - Ảnh 3.

Phòng khách tính giá theo giờ và qua đêm

Giá đặc biệt nếu qua đêm từ 22 giờ đến 12 giờ 30 trưa hôm sau thì giá phòng là 500.000 đồng, hoặc 600.000 đồng khi ở nguyên ngày đêm từ 12 giờ đến 12 giờ 30 hôm sau… 

Sau khi khách sạn này được quảng cáo rầm rộ trên mạng xã hội khiến dư luận vô cùng xôn xao. Nhiều người cho rằng những hình ảnh này mang tính chất "bạo lực".

Cần Thơ: Khách sạn trang trí phòng kiểu nhạy cảm bị nhắc nhở, buộc tháo dỡ  - Ảnh 4.

Chủ khách sạn đã bị "tuýt còi"

Ngày 11/8, trao đổi với PV, ông Trần Việt Phường, Giám đốc Sở Văn hóa TT& Du lịch TP Cần Thơ cho biết, ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Thanh tra của Sở đã tiến hành kiểm tra nhà nghỉ honey-houses phát hiện có 15 phòng để khách lưu trú, trong đó 13 phòng kết cấu và trang trí bình thường. Hai phòng kết cấu và bài trí hình thức kể trên.

Cần Thơ: Khách sạn trang trí phòng kiểu nhạy cảm bị nhắc nhở, buộc tháo dỡ  - Ảnh 5.

Trong phòng đáng chú ý có dụng cụ hình chữ X

Cần Thơ: Khách sạn trang trí phòng kiểu nhạy cảm bị nhắc nhở, buộc tháo dỡ  - Ảnh 6.

Theo ông Phường, một phòng kết cấu ngăn bằng khung sắt sơn màu đen, có cửa khóa lại; Bên ngoài là giường ngủ, bên trong có hai sợi xích còng tay treo trên tầng nhà, một bức ảnh một người bị khóa tay bằng dây xích. 

Một phòng giường ngủ làm bằng song sắt 3 vách, có trang bị hình gỗ hình chữ X, có gắn 4 dây xích còng tay và chân. Về biển hiệu có trang trí 3 sao.

"Sau khi kiểm tra, chủ cơ sở đã thành thật nhận sai sót của mình nên lực lượng yêu cầu tháo gỡ những đồ vật, tranh ảnh bạo lực, đồi trụy, trong 3 ngày phải thay đổi kết cấu vách ngăn của song sẳt, không sử dụng ngôi sao khi chưa được thẩm định, công nhận",ông Phường cho biết. 

Cần Thơ: Khách sạn trang trí phòng kiểu nhạy cảm bị nhắc nhở, buộc tháo dỡ  - Ảnh 7.

Cơ quan chức năng buộc chủ khách sạn phải tháo dỡ các dụng cụ bạo dâm

Theo ông Phường, do vi phạm lần đầu, chủ nhà nghỉ cũng thành thật nhận lỗi nên phía Thanh tra Sở Văn hóa TT& Du lịch TP Cần Thơ chỉ nhắc nhở không được tái phạm và không xử phạt hành chính.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm