Cận ngày 8/3, bức ảnh nữ doanh nhân xinh đẹp rửa chân cho chồng "vì nghĩa" khiến dân mạng xôn xao

"Với một người phụ nữ thì hạnh phúc sẽ không trọn vẹn nếu chỉ thành công ngoài xã hội mà lơ là chuyện gia đình...". Cúi xuống rửa chân cho chồng thì đã sao?

Bức ảnh một nữ doanh nhân xinh đẹp quỳ gối rửa chân cho chồng trong chiếc thau nhựa trong khi chồng đang ngồi ở bàn làm việc khiến dân mạng tò mò suốt mấy ngày qua, nhất là khi ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 đã cận kề. Hình ảnh hơi lạ lùng này khiến người ta tranh cãi rằng "cô ấy sợ chồng", "phục vụ chồng", có cả cái lắc đầu xót xa cho người phụ nữ hoặc "hóng" chuyện hậu trường bên trong. Một số comment cũng khẳng định "thế kỷ nào rồi mà vẫn còn cảnh chồng chúa vợ tôi", hay bất bình nhận xét "người chồng quá gia trưởng khi bắt vợ rửa chân như vậy"...

Nhân vật trong bức ảnh ngay sau đó đã lộ diện, chị là Phương Lê, một nữ doanh nhân sống tại TP.HCM. Vốn là CEO của một trong những tòa cao ốc hoành tráng nhất ngay trung tâm Sài Gòn và là Á hậu của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân người Việt 2016 nhưng có vẻ như Phương Lê tập trung cho công việc của một nữ doanh nhân và người phụ nữ gia đình chứ không chọn showbiz. Trên facabook cá nhân, chị cũng thể hiện hình ảnh một người phụ nữ dành nhiều thời gian chăm sóc chồng và ba cô con gái nhỏ xinh xắn.

Cận ngày 8/3, bức ảnh nữ doanh nhân xinh đẹp rửa chân cho chồng vì nghĩa khiến dân mạng xôn xao - Ảnh 1.

Bức ảnh rửa chân cho chồng của Phương Lê gây ra nhiều sự tranh cãi gần đây (Ảnh: Facebook nhân vật)

Đáp lại những lời "nghi vấn" về tấm hình, rằng sự thật hay chỉ là "làm màu", Phương Lê chia sẻ: "Thật ra chồng Phương bị đau chân phải ngâm thuốc, nên Phương chỉ cúi xuống giúp anh ấy xoa bóp để thuốc mau ngấm thôi. Phương thấy nhiều người hơi bị làm quá, nếu Phương có thật sự cúi xuống rửa chân cho chồng hay gì đó cũng không thành vấn đề. Bởi Phương quan niệm những việc vợ giúp chồng được thì dù to dù nhỏ cũng là một thiên chức tốt đẹp của người phụ nữ. Và một người phụ nữ thì hạnh phúc sẽ không trọn vẹn nếu chỉ thành công ngoài xã hội mà lơ là chuyện gia đình".

Cận ngày 8/3, bức ảnh nữ doanh nhân xinh đẹp rửa chân cho chồng vì nghĩa khiến dân mạng xôn xao - Ảnh 2.

Cận cảnh nhan sắc của Á hậu Phương Lê (Ảnh: Facebook nhân vật)

Ngoài ra, trên trang cá nhân chị còn cho người ta biết thêm về cuộc sống của mình: "Có lẽ mọi người rất thích thú muốn hiểu phía sao vai trò CEO hay Á hậu có cuộc sống làm vợ làm mẹ như thế nào? Đây là một góc nhỏ trong một gia đình lớn của Phương Lê. Cuộc sống của Phương thời này không khác gì bà và mẹ mình ngày xưa là mấy, vẫn thức rất sớm nấu đồ ăn ngày 2 buổi cho chồng con, chăm sóc chồng con từng tí một. Rửa chân hay bóp chân thì có gì khó đâu, không có gì phải xấu hổ hết đúng không cả nhà?"

Và người phụ nữ này cũng thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình:

"Đàn ông vì tình thì sẽ chạy theo tình.

Đàn ông vì nghĩa họ trả mãi cũng không trả hết!

Tôi không chọn tình, tôi chọn nghĩa!"

Cận ngày 8/3, bức ảnh nữ doanh nhân xinh đẹp rửa chân cho chồng vì nghĩa khiến dân mạng xôn xao - Ảnh 3.

3 nhóc tì đáng yêu nhà Phương Lê (Ảnh: Facebook nhân vật)

"Tôi không chọn tình, tôi chọn nghĩa", vì vậy trong cuộc sống chị không chọn vi vu la cà với chị em bạn bè mà chọn chăm lo cho gia đình từng tí một. Một khi người phụ nữ cảm thấy thích thú với việc xây dựng "sự nghiệp" trong gia đình, "sự nghiệp" đối với chồng con thì một hành động cúi xuống rửa chân cho chồng cũng trở nên quá đỗi bình thường dù đó là doanh nhân thành đạt, sếp của bao người, hay là một người đẹp từng "chinh chiến" trong cuộc thi nhan sắc.

Ngoài tập trung chăm sóc gia đình, Phương Lê còn bật mí trong năm 2017 này chị sẽ tích cực để tham gia các hoạt động nghệ thuật, cộng đồng hơn và sẽ thường xuyên tổ chức các chương trình tọa đàm, trò chuyện trên youtube về các vấn đề mà chị em phụ nữ quan tâm.

Cùng nhìn ngắm thêm một vài hình ảnh của nữ doanh nhân này:

Cận ngày 8/3, bức ảnh nữ doanh nhân xinh đẹp rửa chân cho chồng vì nghĩa khiến dân mạng xôn xao - Ảnh 4.

(Ảnh: Facebook nhân vật)

Cận ngày 8/3, bức ảnh nữ doanh nhân xinh đẹp rửa chân cho chồng vì nghĩa khiến dân mạng xôn xao - Ảnh 5.

(Ảnh: Facebook nhân vật)

Cận ngày 8/3, bức ảnh nữ doanh nhân xinh đẹp rửa chân cho chồng vì nghĩa khiến dân mạng xôn xao - Ảnh 6.

Thành đạt trong công việc và hết lòng vì gia đình, có lẽ hai điều ấy đã mang đến nụ cười thảnh thơi, viên mãn này chăng? (Ảnh: Facebook nhân vật)

Cận ngày 8/3, bức ảnh nữ doanh nhân xinh đẹp rửa chân cho chồng vì nghĩa khiến dân mạng xôn xao - Ảnh 7.

(Ảnh: Facebook nhân vật)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm