Căn hộ tối giản của cô nàng food blogger khiến biết bao chị em ghen tị với bộ sưu tập hơn 200 chiếc nồi và đảo bếp dài 2,2m

V Sam, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Cô nàng food blogger đã thiết kế cho mình một không gian sống tối giản, nhẹ nhàng với bộ sưu tập đầy ấn tượng đáng giá cả gia tài.

Kaka là một food blogger yêu thích phong cách tối giản và có sở thích nấu ăn hàng ngày. Vì thế, khi thiết kế căn hộ của mình, cô nàng chỉ mong muốn có được một góc trưng bày cho bộ sưu tập hơn 200 chiếc nồi và không gian nấu nướng thật thoải mái.

Căn hộ tối giản của cô nàng food blogger khiến biết bao chị em ghen tị với bộ sưu tập hơn 200 chiếc nồi và đảo bếp dài 2,2m - Ảnh 1.

Thay vì đặt bên trong nhà bếp, bộ sưu tập hơn 200 chiếc nồi được cô nàng đặt ngay tại không gian sinh hoạt chung, đảm bảo rằng mọi vị khách khi đến chơi đều được chiêm ngưỡng góc trưng bày ấn tượng này.

Căn hộ tối giản của cô nàng food blogger khiến biết bao chị em ghen tị với bộ sưu tập hơn 200 chiếc nồi và đảo bếp dài 2,2m - Ảnh 2.

Để sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp hơn 200 chiếc nồi của mình, cô nàng đã sử dụng một hệ tủ lưu trữ cực lớn, chiếm trọn cả một bức tường phòng khách. Chất liệu làm tủ cũng được lựa chọn kỹ càng để chịu được trọng lượng lớn, nhất là khi có không ít chiếc nồi gang nặng đến vài kilogam trong bộ sưu tập này.

Căn hộ tối giản của cô nàng food blogger khiến biết bao chị em ghen tị với bộ sưu tập hơn 200 chiếc nồi và đảo bếp dài 2,2m - Ảnh 3.

Ngoài tủ trưng bày nồi thì căn phòng khách được thiết kế khá đơn giản gồm ghế sofa êm ái, thảm trải sàn, bàn trà nhỏ và tivi. Cô nàng lựa chọn kiểu tivi chân đứng có thể tùy ý di chuyển dễ dàng, tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng.

Căn hộ tối giản của cô nàng food blogger khiến biết bao chị em ghen tị với bộ sưu tập hơn 200 chiếc nồi và đảo bếp dài 2,2m - Ảnh 4.

Căn hộ tối giản của cô nàng food blogger khiến biết bao chị em ghen tị với bộ sưu tập hơn 200 chiếc nồi và đảo bếp dài 2,2m - Ảnh 5.

Độ sáng bên trong căn phòng khách được điều chỉnh bởi hệ thống rèm lá dọc. Không chỉ tạo ra hiệu ứng mơ màng, dễ chịu cho không gian sống, rèm lá dọc còn rất dễ lau chùi, làm sạch. Đó là nguyên nhân chính khiến cô nàng food blogger lựa chọn kiểu rèm này.

Căn hộ tối giản của cô nàng food blogger khiến biết bao chị em ghen tị với bộ sưu tập hơn 200 chiếc nồi và đảo bếp dài 2,2m - Ảnh 6.

Căn hộ tối giản của cô nàng food blogger khiến biết bao chị em ghen tị với bộ sưu tập hơn 200 chiếc nồi và đảo bếp dài 2,2m - Ảnh 7.

Phía sau ghế sofa là một giá sách tối giản có thể chứa đến gần 300 cuốn sách dạy nấu ăn, tạp chí ẩm thực của cô nàng. Việc sắp xếp giá sách tại đây giống như một vách ngăn phân chia phòng khách và phòng ăn bên cạnh.

Căn hộ tối giản của cô nàng food blogger khiến biết bao chị em ghen tị với bộ sưu tập hơn 200 chiếc nồi và đảo bếp dài 2,2m - Ảnh 8.

Căn hộ tối giản của cô nàng food blogger khiến biết bao chị em ghen tị với bộ sưu tập hơn 200 chiếc nồi và đảo bếp dài 2,2m - Ảnh 9.

Bên phía phòng ăn có thiết kế tủ tích hợp, vừa cung cấp không gian lưu trữ, vừa dùng làm góc nghỉ ngơi. Chỉ cần trải nệm lên bề mặt tủ thấp là cô nàng có thể sử dụng nơi này như góc thưởng trà, đọc sách lý tưởng rồi.

Căn hộ tối giản của cô nàng food blogger khiến biết bao chị em ghen tị với bộ sưu tập hơn 200 chiếc nồi và đảo bếp dài 2,2m - Ảnh 10.

Dù là phòng ăn nhưng cô nàng Kaka chỉ sắm một chiếc bàn tròn nhỏ để đáp ứng nhu cầu sử dụng cá nhân.

Căn hộ tối giản của cô nàng food blogger khiến biết bao chị em ghen tị với bộ sưu tập hơn 200 chiếc nồi và đảo bếp dài 2,2m - Ảnh 11.

Căn hộ tối giản của cô nàng food blogger khiến biết bao chị em ghen tị với bộ sưu tập hơn 200 chiếc nồi và đảo bếp dài 2,2m - Ảnh 12.

Trồng cây cũng là một thú vui khác của cô nàng food blogger, dù nó không lớn bằng sở thích nấu nướng nhưng cũng khiến tâm trạng cô nàng vui vẻ hơn. Vì thế, một nửa ban công được cô nàng dùng làm khu vườn nhỏ với đủ loại cây xanh và thảo mộc.

Căn hộ tối giản của cô nàng food blogger khiến biết bao chị em ghen tị với bộ sưu tập hơn 200 chiếc nồi và đảo bếp dài 2,2m - Ảnh 13.

Phần ban công còn lại được dùng làm không gian giặt giũ. Không cần đến tủ lưu trữ, hệ thống kệ gắn tường tiện lợi đã đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng tối thiểu của cô nàng.

Căn hộ tối giản của cô nàng food blogger khiến biết bao chị em ghen tị với bộ sưu tập hơn 200 chiếc nồi và đảo bếp dài 2,2m - Ảnh 14.

Thuận tiện là yêu cầu duy nhất khi thiết kế nhà bếp của cô nàng food blogger này. Nhà bếp chia thành 2 khu vực và đều được trang bị đầy đủ, vô cùng tiện nghi. Lý do phải chia thành 2 khu vực là vì cô nàng không muốn dấu vết dầu mỡ xuất hiện tại mọi chỗ trong nhà bếp, nhất là khi nơi đây được thiết kế với gam màu trắng.

Căn hộ tối giản của cô nàng food blogger khiến biết bao chị em ghen tị với bộ sưu tập hơn 200 chiếc nồi và đảo bếp dài 2,2m - Ảnh 15.

Trong nhà bếp chuyên dụng để nấu nướng, bàn bếp có chiều cao 92cm, rất thích hợp với vóc dáng của Kaka, thuận tiện cho việc sơ chế, nấu nướng đồ ăn mà không bị mỏi eo. Tất nhiên, cô nàng cũng không quên trang bị thêm máy hút mùi trong khu vực nấu nướng này.

Căn hộ tối giản của cô nàng food blogger khiến biết bao chị em ghen tị với bộ sưu tập hơn 200 chiếc nồi và đảo bếp dài 2,2m - Ảnh 16.

Khu vực bếp còn lại rộng rãi hơn nhiều với đảo bếp dài 2,2m thường là nơi cô nàng làm đồ ngọt, pha chế cà phê và những loại đồ uống khác. Căn hộ của Kaka không có bàn ăn lớn nên đảo bếp này cũng là nơi chiêu đãi những vị khách của cô nàng.

Căn hộ tối giản của cô nàng food blogger khiến biết bao chị em ghen tị với bộ sưu tập hơn 200 chiếc nồi và đảo bếp dài 2,2m - Ảnh 17.

Căn hộ tối giản của cô nàng food blogger khiến biết bao chị em ghen tị với bộ sưu tập hơn 200 chiếc nồi và đảo bếp dài 2,2m - Ảnh 18.

Căn hộ tối giản của cô nàng food blogger khiến biết bao chị em ghen tị với bộ sưu tập hơn 200 chiếc nồi và đảo bếp dài 2,2m - Ảnh 19.

Căn phòng ngủ vẫn được thiết kế với lối tối giản, đem đến cảm giác dễ chịu, đảm bảo chất lượng cho từng giấc ngủ. Căn phòng chia thành 3 khu vực nhỏ, bao gồm khu vực đặt giường ngủ, phòng thay đồ và phòng tắm. Thiết kế khép kín này cũng mang đến nhiều tiện lợi hơn cho cô nàng trong quá trình sử dụng.

Căn hộ tối giản của cô nàng food blogger khiến biết bao chị em ghen tị với bộ sưu tập hơn 200 chiếc nồi và đảo bếp dài 2,2m - Ảnh 20.

Ngoài ra, bên trong căn hộ, cô nàng còn dành một căn phòng khác cho bạn bè và người thân những dịp qua chơi và nghỉ lại. Nội thất cho phòng ngủ phụ gồm một giường ngủ nhỏ có ngăn lưu trữ bên dưới và góc lưu trữ đồ dạng kệ mở. Tuy tối giản nhưng vẫn đủ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, khiến bất kì ai cũng thấy hài lòng.

https://afamily.vn/can-ho-toi-gian-cua-co-nang-food-blogger-khien-biet-bao-chi-em-ghen-ti-voi-bo-suu-tap-hon-200-chiec-noi-va-dao-bep-dai-22m-20220418210103823.chn
Chia sẻ
Đọc thêm