Căn hộ hiện đại với khoảng không gian mở "đắt giá" khiến ai nhìn thấy cũng ghen tỵ

Trong nội thành để sở hữu một ngôi nhà đẹp đã khó, việc có không gian mở thì lại càng khó hơn. Chính vì thế, chủ nhân của căn hộ sở hữu cả hai điều này đang phải nhận hết phần ghen tị của người khác về mình rồi.

Căn hộ hiện đại này nằm ở London, Vương quốc Anh, được khởi công xây dựng vào năm 2016 và hoàn thành vào năm 2017. Ngôi nhà có vẻ bên ngoài khá cổ kính nhưng nội thất bên trong lại hiện đại, mang phong cách tối giản, tinh tế. Để chọn nét quyến rũ ở căn hộ này, nhiều người đều đồng ý không gian mở mà chủ nhân tạo ra chính là thứ họ thèm muốn và ghen tị nhất. Không chỉ có không gian mở, mà với diện tích rộng phía trước, sân vườn đẹp và xanh tươi cũng là ưu điểm khó trùng lặp của căn hộ này. Nào, hãy cùng khám phá nội thất cũng như vẻ đẹp mở của căn hộ này ngay thôi.

Căn hộ hiện đại với khoảng không gian mở đắt giá khiến ai nhìn thấy cũng ghen tỵ - Ảnh 1.

Bên ngoài của ngôi nhà sở hữu không gian mở này khá rộng, chính vì vậy, một khu vườn nhỏ với những chậu cây xanh đã được chủ nhân tận dụng để trang trí.

Căn hộ hiện đại với khoảng không gian mở đắt giá khiến ai nhìn thấy cũng ghen tỵ - Ảnh 2.

Nhờ lớp cửa kính trong suốt mà không gian phòng khách được mở với bên ngoài một cách trọn vẹn. Ánh sáng tự nhiên chiếu vào nhà làm không khí tươi mới và trong lành hơn.

Căn hộ hiện đại với khoảng không gian mở đắt giá khiến ai nhìn thấy cũng ghen tỵ - Ảnh 3.

Phòng khách với đồ gia dụng cần thiết như tủ, sopha, bàn uống nước. Tuy nhiên, với kích cỡ lớn để lưu trữ nhiều đồ đạc hơn thì phòng khách đã trở nên bớt trống trải.

Căn hộ hiện đại với khoảng không gian mở đắt giá khiến ai nhìn thấy cũng ghen tỵ - Ảnh 4.

Sử dụng tông màu sáng trắng để trang trí cho phòng bếp, chủ nhân đã khéo léo lược bớt hết những đồ dùng không cần thiết nhằm giữ cho không gian được gọn gàng và sạch sẽ hơn.

Căn hộ hiện đại với khoảng không gian mở đắt giá khiến ai nhìn thấy cũng ghen tỵ - Ảnh 5.

Các đồ dùng được sắp xếp theo thứ tự, có chủ đích nên trông không bị rối mắt, gọn gàng và dễ chịu.

Căn hộ hiện đại với khoảng không gian mở đắt giá khiến ai nhìn thấy cũng ghen tỵ - Ảnh 6.

Vì là không gian mở, nên chủ nhân bắt buộc phải đầu tư cho phòng khách một hệ thống rèm cửa lớn để che ánh sáng bớt mỗi khi cần.

Căn hộ hiện đại với khoảng không gian mở đắt giá khiến ai nhìn thấy cũng ghen tỵ - Ảnh 7.

Tầng hai với phòng ngủ, tích hợp cùng góc làm việc đơn giản và hiện đại. Vì màu trắng đã được coi là gam tối giản nhất, nên đồ đạc điểm xuyết cũng cho bạn cảm giác nhẹ nhàng, khoan khoái hơn bao nhiêu.

Căn hộ hiện đại với khoảng không gian mở đắt giá khiến ai nhìn thấy cũng ghen tỵ - Ảnh 8.

Những thứ gì cần thiết cho cuộc sống thì chủ nhân mới sử dụng. Nếu không thì ngay cả nhà tắm cũng trống trơn đến ngạc nhiên.

Căn hộ hiện đại với khoảng không gian mở đắt giá khiến ai nhìn thấy cũng ghen tỵ - Ảnh 9.

Chất liệu sàn đá nâu đơn giản không có hoa văn cũng làm bật lên phong cách đơn giản hiện đại của ngôi nhà.

Theo Freshome

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm