Căn hộ duplex của nữ CEO 9x ở Hà Nội: Bao trọn view sông Hồng, thiết kế luxury hiện đại tone chủ đạo nâu đen cực huyền bí

Ngắm bản thiết kế cho căn hộ của chị Ngọc Thúy sẽ khiến nhiều người khá bất ngờ vì phong cách độc đáo mà chị lựa chọn.

Mới đây trên hội nhóm về thiết kế đẹp thì một bản thiết kế 3D nổi bật, đang gây bão với 7,2k like và nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Được biết, đây là bản thiết kế cho không gian sống của chị Nguyễn Ngọc Thúy (sinh năm 1993, hiện đang là founder của một công ty mỹ phẩm). 

Theo chị Thúy chia sẻ thì đây là căn hộ mà chị sắp nhận được, vì thi công trong giai đoạn Tết nên khá gấp gáp. Có thể ra Tết sẽ hoàn thành. 

"Mình sống trong một ngôi nhà ở phố Hàng Tre. Gái phố nhưng nhà mình thì khá bé và sống chung 3 thế hệ cùng nhau. Nên từ lâu mình đã ước mơ sau này được ở một ngôi nhà khang trang rộng rãi, có đầy đủ tiện nghi và decor theo đúng gout mình thích", chị Thúy chia sẻ.

Căn penthouse duplex của nữ CEO Hà Nội bao trọn view sông Hồng, thiết kế luxury hiện đại tone chủ đạo nâu đen cực huyền bí - Ảnh 2.

Thiết kế phòng khách của gia đình.

Căn penthouse duplex của nữ CEO Hà Nội bao trọn view sông Hồng, thiết kế luxury hiện đại tone chủ đạo nâu đen cực huyền bí - Ảnh 3.

Bận bịu cả ngày chỉ mong về nơi có thể khiến mình relax hết sức là suy nghĩ của chị Thúy.

Thật duyên sao chị Thúy biết được căn duplex này qua một người bạn. Khi nhìn view ôm trọn cảnh quan sông Hồng ở cự ly siêu gần, có lẽ là view độc nhất Hà Nội, vẫn gần gia đình nên chị đã thấy: Ôi chân ái cuộc đời đây rồi và chốt mua ngay trong một nốt nhạc. "Mặc dù lúc đó cũng chưa đủ tiền. Nhưng các cụ nói “thích là phải nhích luôn”, mua nhà mà chờ đủ tiền thì bao giờ mới mua được", chị Thúy chia sẻ.

Căn hộ được chị Thúy lựa chọn nằm tại chung cư Mipec Riverside, Long Biên và bản thiết kế được làm theo phong cách luxury hiện đại. Tone chủ đạo là màu nâu đen, huyền bí. Điểm nhấn chính là thiết kế phòng khách và phòng master với trần gương tròn, lúc tiếp khách đôi khi có thể ngẩng lên soi gương bất cứ lúc nào.

Rạp chiếu phim được thiết kế tại nhà, bồn tắm được chị Thúy mong muốn nằm ngay bên cửa kính nhìn thẳng ra view bên ngoài.

Căn penthouse duplex của nữ CEO Hà Nội bao trọn view sông Hồng, thiết kế luxury hiện đại tone chủ đạo nâu đen cực huyền bí - Ảnh 5.

Không gian phòng ngủ master được thiết kế sử dụng giường nhập của Ý.

Thiết kế từ phòng ngủ sẽ thông qua phòng tắm và thay đồ luôn.

Căn penthouse duplex của nữ CEO Hà Nội bao trọn view sông Hồng, thiết kế luxury hiện đại tone chủ đạo nâu đen cực huyền bí - Ảnh 7.

Phòng thay đồ của gia đình.

Với phòng master chị Thúy cũng lên ý tưởng đặt giường dáng king bigsize. Phòng ngủ sẽ thông qua phòng tắm và quần áo luôn. Tắm mà nhìn ra ngắm thành phố và sông thì hết ý nên chị Thúy cũng đã khoan và làm đường nước mới kéo bồn tắm ra ngoài cửa sổ.

"Sau nhiều năm thì cuối cùng mình đã chốt hạ được một nơi để chill, thỏa sức sáng tạo, ngắm hoàng hôn thoáng mắt mà không cần đi biển tại chính tổ ấm của mình. Mình rất hạnh phúc và hài lòng với thiết kế cho không gian sống này".

Thiết kế phòng ngủ của hai vợ chồng.

Căn penthouse duplex của nữ CEO Hà Nội bao trọn view sông Hồng, thiết kế luxury hiện đại tone chủ đạo nâu đen cực huyền bí - Ảnh 9.

Phòng cho đối tác và khách nghỉ lại.

Căn penthouse duplex của nữ CEO Hà Nội bao trọn view sông Hồng, thiết kế luxury hiện đại tone chủ đạo nâu đen cực huyền bí - Ảnh 10.

Chị Thúy rất chú trọng vào phòng con và không gian của con vì 3 năm đầu đời rất quan trọng. Đây là thiết kế cho không gian phòng ngủ, chơi đùa và học của con.

Không gian lấy tone màu xanh, nâu làm chủ đạo.

Căn penthouse duplex của nữ CEO Hà Nội bao trọn view sông Hồng, thiết kế luxury hiện đại tone chủ đạo nâu đen cực huyền bí - Ảnh 12.

Phòng tắm và vệ sinh của con.

Căn penthouse duplex của nữ CEO Hà Nội bao trọn view sông Hồng, thiết kế luxury hiện đại tone chủ đạo nâu đen cực huyền bí - Ảnh 13.

Cầu thang lên xuống giữa hai tầng.

Căn penthouse duplex của nữ CEO Hà Nội bao trọn view sông Hồng, thiết kế luxury hiện đại tone chủ đạo nâu đen cực huyền bí - Ảnh 14.

Vệ giặt sấy của gia đình.

Căn penthouse duplex của nữ CEO Hà Nội bao trọn view sông Hồng, thiết kế luxury hiện đại tone chủ đạo nâu đen cực huyền bí - Ảnh 15.

Phòng ngủ dành cho người giúp việc.

Ảnh: NVCC

https://afamily.vn/can-ho-duplex-cua-nu-ceo-9x-o-ha-noi-bao-tron-view-song-hong-thiet-ke-luxury-hien-dai-tone-chu-dao-nau-den-cuc-huyen-bi-20220111121506684.chn
Chia sẻ
Đọc thêm