Căn hộ chỉ vỏn vẹn 64m2 nhưng bạn sẽ phải bất ngờ vì không gian sinh hoạt rộng lớn

Bằng cách sử dụng nhiều cây cối, chào đón nhiều ánh sáng tự nhiên hơn vào nhà đã giúp không gian sống của căn hộ rộng rãi hơn so với diện tích thật của nó.

Alyssa là một nhà văn chuyên nghiệp, nhưng sau khi cùng khám phá căn hộ 64 mét vuông với thiết kế đầy mới mẻ của cô ấy không ít người sẽ nhầm tưởng cô ấy là một thiết kế sư chuyên nghiệp.

Căn hộ mang lại cảm giác vô cùng thoáng đãng và rộng lớn, mọi trang trí mà cô sử dụng trong nhà đều mang mục đích tối giản không gian nhất có thể, điều đó khiến cho chúng ta bất ngờ về một căn hộ vỏn vẹn 64 mét vuông nhưng lại trông rộng như một căn hộ 120 mét vuông vậy.

Căn hộ chỉ vỏn vẹn  64 mét vuông nhưng bạn sẽ phải bất ngờ vì không gian sinh hoạt rộng lớn nó tạo ra cho gia chủ - Ảnh 2.

Căn hộ chủ yếu là phong cách hiện đại theo xu hướng giữa thập niên 90 và kèm theo một số yếu tố Bohemian. Rất nhiều đồ vật trang trí trong nhà được tôi sưu tầm từ những chuyến đi khắp thế giới và đặc biệt là Mexico và Đan Mạch. Tất cả những điều đó tạo nên một nét cá tính rất riêng trong việc thiết kế căn hộ.

Căn hộ chỉ vỏn vẹn  64 mét vuông nhưng bạn sẽ phải bất ngờ vì không gian sinh hoạt rộng lớn nó tạo ra cho gia chủ - Ảnh 3.

Căn hộ lấy cảm hứng từ rất nhiều thứ. Gia chủ đã dành nhiều giờ tìm kiếm và lướt xem Pinterest, nhiều chuyến du lịch khắp mọi nơi và cả những cửa hàng đồ cổ để sở hữu những món đồ trang trí độc nhất.

Căn hộ chỉ vỏn vẹn  64 mét vuông nhưng bạn sẽ phải bất ngờ vì không gian sinh hoạt rộng lớn nó tạo ra cho gia chủ - Ảnh 4.

Theo chủ nhân ngôi nhà, đồ vật được họ yêu thích nhất là chiếc ghế dài trong phòng khách. Alyssa đã phải tự băn khoăn về việc nên mua nó hay không, nhưng khi quyết định dùng nó để làm trung tâm trang trí của cả căn hộ thì Alyssa đã nhận được một kết quả tuyệt vời.

Căn hộ chỉ vỏn vẹn  64 mét vuông nhưng bạn sẽ phải bất ngờ vì không gian sinh hoạt rộng lớn nó tạo ra cho gia chủ - Ảnh 5.

Không ai có thể tin được khi tôi hoàn thành việc trang trí căn nhà, họ thắc mắc rằng, bằng cách nào Alyssa khiến cho ngôi nhà trở nên rộng rãi như vậy. Và việc làm sao để không bị lộn xộn trong khâu sắp xếp, đặc biệt là khi Alyssa có rất nhiều cây và sách.

Căn hộ chỉ vỏn vẹn  64 mét vuông nhưng bạn sẽ phải bất ngờ vì không gian sinh hoạt rộng lớn nó tạo ra cho gia chủ - Ảnh 6.

Điểm nhấn trong việc trang trí là cách đặt bàn và bàn ăn trong những ngóc ngách nhỏ có kích thước hoàn hảo phù hợp với chúng. Khi bạn đã trang trí căn hộ bằng quá nhiều gạch, gỗ, cách tốt nhất là sử dụng nhiều ánh sáng nhất có thể để làm hài hòa không gian và khiến chúng trông rộng rãi, thoáng đãng hơn.

Căn hộ chỉ vỏn vẹn  64 mét vuông nhưng bạn sẽ phải bất ngờ vì không gian sinh hoạt rộng lớn nó tạo ra cho gia chủ - Ảnh 7.

Theo apartmenttherapy

Chia sẻ
Đọc thêm