Căn hộ 80m² với rực rỡ sắc màu để chào đón một mùa hè đầy nắng

Căn hộ với diện tích trung bình dưới đây sẽ đem lại cho bạn một năng lượng tuổi trẻ cực lớn.

Mặc dù diện tích nhỏ gọn nhưng kiến trúc sư đã biết tận dụng những màu sắc bắt mắt, tươi vui cộng hưởng với cách bố trí phòng hợp lý giúp căn hộ trở nên rộng rãi và thoáng hơn nhiều.

Căn hộ 80m² với rực rỡ sắc màu để chào đón một mùa hè đầy nắng - Ảnh 1.

Điểm đặc biệt ở phòng khách là các không gian được sử dụng chất liệu tường khác nhau. Ví dụ như bức tường phía sau phòng khách, nó được làm từ gỗ giả để phân biệt hoàn toàn với không gian phòng bếp.

Căn hộ 80m² với rực rỡ sắc màu để chào đón một mùa hè đầy nắng - Ảnh 2.

Chiếc ghế dài màu xanh được thiết kế theo chiều dọc giúpmở tầm nhìn thoáng hơn cho không gian chỉ có 80m2. Việc sử dụng các điểm nhấn màu vàng từ nội thất cũng rất hiệu quả.

Căn hộ 80m² với rực rỡ sắc màu để chào đón một mùa hè đầy nắng - Ảnh 3.

Thay vì sử dụng kệ sách thì việc trang trí như trên giúp không gian phòng ngủ trở nên nghệ thuật hơn. Đồng thời những mảng màu nước vẽ trên tường cũng là điểm hút mắt đáng ngạc nhiên trong phòng ngủ này.

Căn hộ 80m² với rực rỡ sắc màu để chào đón một mùa hè đầy nắng - Ảnh 4.

Từ góc nhìn khác trong phòng ngủ, bạn có thể thấy hình ảnh những chú chim chạy bay trên cả bức tường. Các kệ gỗ nổi cũng đối xứng cân đối với bên tường kia tạo nên sự nghệ thuật phù hợp.

Căn hộ 80m² với rực rỡ sắc màu để chào đón một mùa hè đầy nắng - Ảnh 5.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn sẽ nhận thấy điểm nổi bật từ màu sắc trên các bức tường. Có bàn máy tính ở hai bên của căn phòng và khu vực tiếp khách phía ngoài.

Căn hộ 80m² với rực rỡ sắc màu để chào đón một mùa hè đầy nắng - Ảnh 6.

Ở phía phía sau của tủ sách, bạn sẽ thấy một chiếc cũi màu trắng nằm bên góc tay phải. Rất nhiều ánh sáng tự nhiên tràn ngập trong không gian này. Góc nhỏ này là quá hoàn hảo cho bé cưng nhà bạn.

Căn hộ 80m² với rực rỡ sắc màu để chào đón một mùa hè đầy nắng - Ảnh 7.

Những chú gấu bông và hình thù ngộ nghĩnh trang trí trên tường giúp con bạn yêu thích hơn. Đồng thời chiếc ghita trang trí trên tường cũng có thể giúp bạn mua vui hay chơi cùng con mình.

Căn hộ 80m² với rực rỡ sắc màu để chào đón một mùa hè đầy nắng - Ảnh 8.

Một hành lang đẹp với thiết kế bằng gỗ ấm áp, ngoài ra nó còn là chỗ nhâm nhi tách cà phê và ngắm nhìn quang cảnh thiên nhiên bên ngoài nữa.

Căn hộ 80m² với rực rỡ sắc màu để chào đón một mùa hè đầy nắng - Ảnh 9.

Tông màu xanh tươi tiếp tục được sử dụng để trang trí cho không gian nhà tắm và vệ sinh. Thiết kế đơn giản nhưng kiểu dáng đẹp giúp nó toát lên sự hiện đại tối đa.

Căn hộ 80m² với rực rỡ sắc màu để chào đón một mùa hè đầy nắng - Ảnh 10.

Sơ đồ thiết kế của toàn bộ ngôi nhà đáng sống này.

Chia sẻ
Đọc thêm