Cần gì mua máy tăm nước tiền triệu, trên mạng giờ đã có đầy loại hàng giá rẻ, bán chạy mà toàn nhận đánh giá 5 sao đây này

PH - WeBuy, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Muốn vừa tiết kiệm mà vẫn mua được hàng tốt, hoặc chỉ cần dùng thử cho biết thì chị em nên tham khảo mấy loại máy tăm nước giá rẻ này.

Máy tăm nước là gì?

Máy tăm nước, hay trong tiếng Anh gọi là Water Flosser, Water Pick, là một loại máy dùng để làm sạch răng miệng bằng những tia nước siêu nhỏ. Đúng như cái tên, chiếc máy này dùng để thay thế cho cách xỉa răng truyền thống bằng tăm hoặc chỉ nha khoa.

Cần gì mua máy tăm nước tiền triệu, trên mạng giờ đã có đầy loại hàng giá rẻ, bán chạy mà toàn nhận đánh giá 5 sao đây này - Ảnh 1.

Máy tăm nước là món đồ vệ sinh không thể thiếu với ai có răng miệng nhạy cảm, không dùng được tăm/chỉ nha khoa hoặc đang trong quá trình chỉnh nha bằng nẹp.


Những tia nước nhỏ với áp lực đủ lớn sẽ đánh bay các vết bẩn, thức ăn thừa còn kẹt lại trong kẽ răng mà không gây ảnh hưởng tới nướu. Máy tăm nước cực kì phù hợp với những ai đang nẹp răng, hoặc có răng miệng nhạy cảm, không dùng được tăm hay chỉ nha khoa.

Tuy nhiên, chị em nên nhớ là máy tăm nước chỉ hỗ trợ làm sạch chứ không dùng thay thế bàn chải và kem đánh răng đâu nhé.

1. Máy tăm nước cầm tay H2OFLOSS HF6 - 650.000 đồng

Đây là một trong những dòng máy tăm nước cầm tay giá rẻ mà bán chạy nhất trên các trang TMĐT. Sản phẩm nhận được hàng trăm đánh giá 5 sao và hàng nghìn lượt mua kể từ khi bán ra. Thương hiệu H20FLOSS cũng là thương hiệu được tin dùng ở rất nhiều quốc gia, từ Châu Âu, Mỹ cho tới Châu Á.

Cần gì mua máy tăm nước tiền triệu, trên mạng giờ đã có đầy loại hàng giá rẻ, bán chạy mà toàn nhận đánh giá 5 sao đây này - Ảnh 1.

Dòng máy tăm nước HF6 có thiết kế cầm tay nhưng vẫn khá lớn, cao khoảng gần 30cm, nhờ đó mà có bình nước dung tích tới 300ml và viên pin lớn 2150mAh, dùng được liên tiếp 5 giờ ở mức áp lực nước trung bình (tối đa 110PSI).

Sản phẩm hỗ trợ chống nước chuẩn IPX7, đi kèm bao đựng du lịch, 5 đầu phun chuyên dụng cho các loại mảng bám khác nhau, và một số cửa hàng còn nhận bảo hành 2 năm nữa. Tuy nhiên, chị em mới dùng chỉ nên bật mức áp lực thấp rồi dần tăng mạnh lên, vì nhiều người dùng đã phản ánh máy này sức nước quá mạnh làm chảy máu chân răng nếu chưa dùng quen.

2. Máy tăm nước Oral Irrigator Travel Kit - 720.000 đồng

Cũng là một loại máy tăm nước du lịch, Oral Irrigator Travel Kit đi kèm túi đựng tiện lợi, 5 loại đầu phun khác nhau và kích thước nhỏ gọn hơn H20FLOSS HF6 ở trên. Dù mức giá cao hơn nhưng loại của Oral Irrigator lại có áp lực nước thấp hơn, chỉ lên tới 90PSI. Tuy nhiên, mức này vẫn hoàn toàn chấp nhận được so với các dòng máy tăm nước du lịch.

Cần gì mua máy tăm nước tiền triệu, trên mạng giờ đã có đầy loại hàng giá rẻ, bán chạy mà toàn nhận đánh giá 5 sao đây này - Ảnh 3.

Oral Irrigator Travel Kit tích hợp viên pin 2000mAh, dùng được trong tối đa 30 ngày, mỗi ngày 2 phút, có 4 chế độ phun tùy theo nhu cầu. Một số cửa hàng hiện cho phép khách mua thêm combo gói bảo hành 1 năm thì giá sẽ là 720.000 đồng, còn nếu mua không bảo hành thì chỉ khoảng 590.000 đồng thôi.

3. Máy tăm nước Water Pulse V400, V500 - Dưới 650.000 đồng

Cũng ở tầm giá 400.000 - 600.000 đồng và nhận hầu hết là đánh giá 5 sao, dòng máy tăm nước Water Pulse V400 và V500 là hai lựa chọn đáng quan tâm không kém.

Cần gì mua máy tăm nước tiền triệu, trên mạng giờ đã có đầy loại hàng giá rẻ, bán chạy mà toàn nhận đánh giá 5 sao đây này - Ảnh 4.

Cả hai máy đều có thiết kế tương tự nhau, kích thước nhỏ gọn và bình chứa nước dung tích khoảng 200 - 240ml, đủ dùng cho 1 lần. Cả hai đều có thời lượng pin tới 1 tháng, nhưng nhiều tính năng khác của V500 có nhỉnh hơn một chút, cộng thêm 1 đầu phun chuyên dụng và lực phun mạnh hơn (120PSI so với 110PSI của V400). Khi mua chị em chỉ cần để ý xem cửa hàng có nhận bảo hành cho sản phẩm không, vì cả hai dòng đều là hàng xách tay chứ không bán chính hãng ở Việt Nam.

4. Máy tăm nước Soocas W3 - 625.000 đồng

Lựa chọn đáng chú ý tiếp theo là chiếc máy tăm nước di động Soocas W3. Thương hiệu này đã rất có tiếng với nhiều sản phẩm điện tử, đồ dùng cá nhân, là hàng nội địa Trung Quốc được Xiaomi chứng nhận chất lượng và bày bán tại các cửa hàng của hãng.

Máy tăm nước Xiaomi Soocas W3 giá rẻ.

Soocas W3 thì không có gì thua kém về mặt tính năng so với những sản phẩm phía trên, từ thời lượng pin 1 tháng cho tới áp lực nước lên tới 140PSI, bình chứa 240ml và 3 mức độ làm sạch khác nhau.

Mua loại máy tăm nước này, chị em nên lựa chọn loại đi kèm bộ 4 vòi phun, nhưng nếu chỉ cần 1 thì giá sẽ rẻ hơn, khoảng 570.000 đồng. Tuy nhiên, điều quan trọng vẫn là mua từ các địa chỉ uy tín, được đánh giá cao và có hỗ trợ bảo hành cho chắc chắn.

Cần chú ý gì khi dùng máy tăm nước?

Khi dùng máy tăm nước, không phải cứ đổ đầy bình rồi bật mức mạnh nhất mà dùng đâu. Chị em chỉ nên sử dụng các loại nước đã lọc hết cặn bẩn để đảm bảo máy hoạt động được lâu dài. Khi mới dùng nên bật mức phun nhẹ nhàng nhất để làm quen, nếu không rất dễ chảy máu lợi.

Cần gì mua máy tăm nước tiền triệu, trên mạng giờ đã có đầy loại hàng giá rẻ, bán chạy mà toàn nhận đánh giá 5 sao đây này - Ảnh 6.

Với những ai đang nẹp răng, máy tăm nước là món phụ kiện không thể thiếu để làm sạch miệng hiệu quả nhất.

Ngoài ra, chị em cần thay đổi đầu phun cho phù hợp nhu cầu, ví dụ làm sạch răng thường thì dùng đầu phun cơ bản hay làm sạch răng có nẹp thì cần một loại đầu khác. Làm sạch lưỡi cũng vậy, và quan trọng nhất là ai có nướu nhạy cảm thì nên thật cẩn thận khi dùng máy tăm nước.

Chia sẻ
Đọc thêm