"Cận cảnh" phần thưởng tết nhân viên nào cũng mong được nhận một lần trong đời

Minh Anh (Tổng hợp),

"Ngắm nghía" các phần thưởng Tết này mà các công ty này dành cho nhân viên, thực sự khiến ai cũng khao khát.

Mua xế xịn làm phần thưởng tết cho nhân viên

Những ngày gần đây, các cư dân mạng Trung Quốc xôn xao về thông tin ông chủ của một công ty ở Chu Châu, Hồ Nam, Trung Quốc đã mạnh tay chi tới 4 triệu tệ (tương đương 13,7 tỷ đồng) để mua 13 chiếc xe ô tô Audi A6 làm phần thưởng Tết cho những nhân viên ưu tú.

Theo đó, 13 chiếc xe được xếp thành hang dài trên phố và được gắn một bông hoa màu đỏ rực thu hút sự chú ý của đông đảo người đi đường.

Những phần thưởng tết nhân viên nào cũng mong được nhận một lần trong đời
13 chiếc xế sang dành cho nhân viên ưu tú gây xôn xao dư luận.

Đại diện công ty "đại gia" trên cho biết, tuy là trao thưởng cho nhân viên công ty tùy ý sử dụng, nhưng quyền sở hữu của tất cả những chiếc xe này vẫn thuộc về công ty.

Điều này khiến nhiều người không khỏi xuýt xoa ngưỡng mộ "sếp của người ta", đa số đều cho rằng chỉ cần được ngồi trên chiếc Audi sang trọng đi hóng gió thì dù là sở hữu trên danh nghĩa cũng cam lòng.

Ông chủ 8X mua siêu xe 3 tỷ làm quà thưởng Tết

Chưa hết xôn xao về 13 chiếc xe Audi A6 mới tinh được công ty đại gia thưởng Tết cho nhân viên, mới đây, người dân Trung Quốc lại tiếp tục "choáng" với ông chủ họ Nghê, người thừa kế một hãng cao dược gia truyền ở Tượng Sơn, Trung Quốc vừa làm lễ giao xế xịn thưởng Tết cho nhân viên.

Được biết, ông chủ 8X này đã mua 10 chiếc siêu xe Maserati Ghibli, mỗi chiếc có giá 898.000 Nhân dân tệ (khoảng 3,15 tỷ đồng) để thưởng cho các nhân viên xuất sắc trong công ty.

Những phần thưởng tết nhân viên nào cũng mong được nhận một lần trong đời
Dàn siêu xe được dùng làm phần thưởng Tết.

Ông chủ 8X mua siêu xe 3 tỷ làm quà thưởng Tết
Ông chủ Nghê (cầm micro) và các nhân viên được thưởng xe.

Nói về phần thưởng trị giá mà bất cứ nhân viên nào cũng mơ ước 1 lần trong đời này, ông chủ họ Nghê này cho biết, vì ông muốn cám ơn những người đã sáng tạo và sát cánh, góp phần vào thành công của ông ngày hôm nay.

Thưởng tết bằng iphone 6S và đồng hồ Rolex trăm triệu

Đầu năm 2016, cư dân mạng Trung Quốc xôn xao về việc một công ty Trung Quốc mạnh tay chi tiền mua iphone 6s và đồng hồ Rolex để thưởng tết cho nhân viên.

Những phần thưởng tết nhân viên nào cũng mong được nhận một lần trong đời

Những món quà giá trị khiến bất cứ nhân viên nào cũng muốn gắn bó thật lâu với công ty.
Những phần thưởng Tết khiến nhân viên gắn bó lâu dài với công ty.

Cụ thể, những nhân viên có thời gian làm việc ít hơn 1 năm sẽ chỉ được nhận một phong bao lì xì, từ 1 năm đến 3 năm là 1 chiếc iPad mini 4, từ 3 năm đến 5 năm là iPhone 6s 64GB, và từ 5 năm trở lên sẽ là iPhone 6s Plus 64 GB.

Đặc biệt, nhân viên nào có thâm niên làm việc 10 năm tại công ty này sẽ được tặng hẳn một chiếc đồng hồ Rolex với giá trị lên tới hàng trăm triệu đồng.

Đại gia xây dựng xếp “núi” tiền thưởng tết cho công nhân

Mới đây, một công ty xây dựng ở tỉnh An Huy, Trung Quốc đã xây một bức tường từ những cọc tiền có mệnh giá 100 nhân dân tệ, tổng giá trị lên tới 10 triệu nhân dân tệ (khoảng 34 tỉ đồng) để thưởng cho công nhân vào dịp cuối năm.

Những phần thưởng tết nhân viên nào cũng mong được nhận một lần trong đời
Tiền thưởng Tết được chất thành "núi".

Những phần thưởng tết nhân viên nào cũng mong được nhận một lần trong đời
Công nhân hứng khởi đến nhận tiền.

Được nhận một số tiền thưởng khá lớn, các công nhân tỏ ra vô cùng vui mừng và phấn khởi vì khoản tiền này có thể giúp họ thanh toán các khoản chi tiêu cũng như có tiền để về quê ăn tết.

Sếp nữ 9X thưởng tết BMW cho nhân viên

Trước đó, vào dịp Tết năm 2015, cô chủ Niu Mudong 21 tuổi ở Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc đã quyết định thưởng cho 4 nhân viên có doanh số cao nhất trong năm 2015, mỗi người một chiếc ô tô BMW.

Những phần thưởng tết nhân viên nào cũng mong được nhận một lần trong đời
4 nhân viên trẻ tuổi xuất sắc nhận được quà Tết giá trị mà nhiều người mong ước

Sếp nữ hào phóng này hiện đang điều hành thương hiệu bán hàng chăm sóc da, giảm cân và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe…

Việc thưởng tết “sộp” cho nhân viên là cách để cô chủ trẻ tuổi khích lệ tinh thần làm việc hết mình của họ.

Nữ doanh nhân 9X thưởng tết BMW cho nhân viên
Cô chủ hào phóng Niu Mudong.

Được biết, 4 nhân viên xuất sắc may mắn nhận được phần thưởng tết giá trị của cô chủ 9X đều đang làm sinh viên, người lớn nhất 22 tuổi và nhỏ nhất 19 tuổi. Doanh thu bán hàng năm đã qua của họ đạt đến hơn 10 triệu nhân dân tệ.

Niu cho biết, nhóm bán hàng của cô đã thu được 200 triệu nhân dân tệ trong năm vừa qua.


Chia sẻ
Đọc thêm