Cameron Diaz đưa tình trẻ về ra mắt bố mẹ

Leslie, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Sau tuyên bố nhất định không sinh con, Cameron nhanh chóng dẫn rocker Benji Madden về diện kiến bố mẹ.

Cameron Diaz đưa tình trẻ về ra mắt bố mẹ 1
Sau khi bị bắt gặp vui chơi cùng tình trẻ tắm biển tại Florida trong ngày Quốc Khánh Mỹ 4/7, Cameron Diaz xuất hiện tại bể bơi cùng người bạn của mình. 
 
Cameron Diaz đưa tình trẻ về ra mắt bố mẹ 2
Mỹ nhân 41 tuổi khéo léo che kín toàn thân sau khi không ngần ngại khoe chân dài trong photoshoot của tạp chí Esquire.
 
Cameron Diaz đưa tình trẻ về ra mắt bố mẹ 3
Một nguồn tin cho biết, nữ diễn viên "Thiên thần của Charlie" đã nhanh chóng dẫn rocker Benji Madden về ra mắt gia đình sau hơn 2 tháng chính thức hẹn hò. Benji và Cameron bắt đầu tìm hiểu nhau vào đầu tháng 5/2014, tuy nhiên cả hai đã quen biết từ trước khi Cameron còn qua lại với Justin Timberlake.
 
Cameron Diaz đưa tình trẻ về ra mắt bố mẹ 4
Nguồn tin này chia sẻ: "Cả hai cùng bay đến Orlando rồi lái xe về Tampa để gặp gia đình của Cameron. Cặp đôi này còn nghỉ dưỡng trên đảo Anna Maria, nơi mà gia đình của Cameron sở hữu hẳn một căn biệt thự sang trọng trên đó. Benji Madden đã tận hưởng một kì nghỉ Quốc Khánh tuyệt vời bên gia đình của Cameron".
 
Cameron Diaz đưa tình trẻ về ra mắt bố mẹ 5
Tưởng như việc có người yêu sẽ khiến Cameron Diaz suy nghĩ lại về việc có con, tuy nhiên mỹ nhân 41 tuổi đầy nóng bỏng này vẫn tiếp tục tỏ ra "lãnh cảm" với thiên chức làm mẹ.
 
Cameron Diaz đưa tình trẻ về ra mắt bố mẹ 6
Mới đây, Cameron khẳng định rằng cô rất bận rộn và không có thời gian để lo lắng cho con cái về sau, cô chia sẻ: "Có con là một trách nhiệm vô cùng lớn, bạn phải chăm sóc đến khi con bạn đủ 18 tuổi. Hơn nữa, trên thế giới đã có nhiều trẻ con rồi, tôi không nghĩ là bạn muốn dân số quá tải đâu. Tôi có rất nhiều bạn thuộc phái nữ, họ chẳng có con và điều ấy không sao cả".
Chia sẻ
Đọc thêm