Cẩm Ly bất ngờ khóc nức nở hơn 10 phút trên sóng truyền hình chỉ vì lý do này

Lắng nghe nữ điều dưỡng hát về mẹ, “chị Tư” Cẩm Ly khóc nghẹn trên sân khấu và khẳng định tình mẹ con luôn luôn là thứ tình cảm thiêng liêng, gắn bó nhất.

Tập 7 chương trình âm nhạc vì cộng đồng Hát cho ngày mai lên sóng tối 9/1 trên kênh HTV7 có sự góp mặt của ca sĩ Cẩm Ly, nhạc sĩ Vũ Quốc Việt, ca sĩ Quốc Đại với vai trò giám khảo và được dẫn dắt bởi MC Quyền Linh.

Tập tuần này có sự góp mặt của 3 thí sinh là: giảng viên Nguyễn Thị Mỹ Lâm, điều dưỡng Lê Thị Như Ngọc và điều dưỡng Phan Ngọc Hà.

Cẩm Ly bất ngờ khóc nức nở hơn 10 phút trên sóng truyền hình chỉ vì lý do này - Ảnh 1.

Được biết điều dưỡng Ngọc Hà sẵn sàng tham gia vào tuyến đầu chống dịch Covid-19 khi ở nhà vẫn còn 2 đứa con nhỏ, còn bố ruột và mẹ chồng của chị đều đã lớn tuổi và đều bị ung thư. Nhiều lúc bố mẹ ốm đau mà bản thân không thể giúp được gì khiến Ngọc Hà buồn bã nhưng lại được chồng trấn an và lo liệu mọi việc.

Cẩm Ly bất ngờ khóc nức nở hơn 10 phút trên sóng truyền hình chỉ vì lý do này - Ảnh 2.

Đến với chương trình, nữ điều dưỡng đã mang tới ca khúc "Mẹ tôi" của nhạc sĩ Trần Tiến.

Còn điều dưỡng Như Ngọc tham gia chống dịch từ tháng 6 đến tháng 9/2021 với nhiệm vụ lấy mẫu cộng đồng, chăm sóc bệnh nhân tại Bệnh viện dã chiến số 12. Khó khăn, vất vả khi phải đối mặt với 1000 bệnh nhân F0 mỗi ngày nhưng điều khiến Như Ngọc trăn trở nhất là nỗi lo lắng về đứa con gái nhỏ 5 tuổi, sống thiếu vắng tình thương của ba lẫn mẹ bởi hiện tại chị đã ly hôn với chồng. Được biết, hiện tại bé đang được bà ngoại chăm sóc.

Cẩm Ly bất ngờ khóc nức nở hơn 10 phút trên sóng truyền hình chỉ vì lý do này - Ảnh 3.

Như Ngọc cho biết, mẹ của chị cũng thường xuyên động viên khiến chị rất hạnh phúc vì vẫn luôn có mẹ ở bên chia sẻ và quan tâm mình. Tuy nhiên, vì con còn nhỏ nhưng lại phải thường xuyên xa mẹ nên nhiều lúc Như Ngọc thấy hụt hẫng và buồn khi nhận ra mình đã bỏ lỡ những giai đoạn phát triển của con.

Cẩm Ly bất ngờ khóc nức nở hơn 10 phút trên sóng truyền hình chỉ vì lý do này - Ảnh 4.

Đến với chương trình, Như Ngọc đã thể hiện ca khúc "Khi con là mẹ" của nhạc sĩ Khắc Hưng như một lời cảm ơn gửi tới mẹ đã luôn ở bên giúp đỡ, động viên chị qua những biến cố cuộc đời.

Cẩm Ly bất ngờ khóc nức nở hơn 10 phút trên sóng truyền hình chỉ vì lý do này - Ảnh 5.

Với giọng hát mộc mạc nhưng Như Ngọc đã đặt trọn vẹn trái tim của mình khi thể hiện bài hát. Từng câu chữ cất lên tuy không hoàn hảo nhưng lại khiến khán giả quặn lòng bởi chất chứa quá nhiều cảm xúc khiến ca sĩ Cẩm Ly gục mặt vào tay khóc nức nở khi màn trình diễn mới chỉ được một nửa.

Cẩm Ly bất ngờ khóc nức nở hơn 10 phút trên sóng truyền hình chỉ vì lý do này - Ảnh 6.

"Chị Tư" khóc nghẹn phải mất tới hơn 10 phút, đến nỗi hai giám khảo đã nhận xét xong nhưng nữ ca sĩ vẫn không thể ngừng rơi nước mắt khiến Quốc Đại lo lắng, Quyền Linh cũng nhìn với vẻ xót xa.

MC Quyền Linh lên tiếng: "Cẩm Ly, cho dù khóc nhưng em hãy chia sẻ một câu với Như Ngọc đi. Hiện tại, Cẩm Ly đang đồng cảm với Ngọc, đồng cảm với bài hát và câu chuyện của 3 người phụ nữ ở đây đã đẩy cảm xúc dồn nén của Cẩm Ly lên như vậy". Một lúc sau, Cẩm Ly ngẩng mặt lên nghẹn ngào "trách yêu": "Chị ghét Ngọc Hà, chị đã cố gắng 'dằn' cảm xúc của mình khi nghe Hà hát thì giờ em lại đẩy cảm xúc của chị lên. Bởi vậy nên chị ghét cả hai đứa luôn".

Cẩm Ly bất ngờ khóc nức nở hơn 10 phút trên sóng truyền hình chỉ vì lý do này - Ảnh 7.

Bà xã nhạc sĩ Minh Vy cho biết mình là một người sống thiên về nội tâm và rất trân quý tình cảm gia đình và mỗi lần nghe bài hát về mẹ thì bản thân lại không thể kiềm nén được cảm xúc.

Đều mang đến những tiết mục hay và nhiều cảm xúc nhưng Như Ngọc đã phải ra về ở vòng đầu tiên với giải thưởng 30 triệu đồng, Ngọc Hà cũng phải dừng chân ở vòng thứ hai với số tiền 15 triệu đồng. Xuất sắc đi qua 2 vòng thi, Mỹ Lâm đã có cơ hội rút được chiếc "mic vàng" có giá trị giải thưởng là 20 triệu đồng. Tuy nhiên, chiếc "mic đặc biệt" mà Mỹ Lâm rút chỉ có hệ số nhân 1 nên số tiền thưởng vẫn giữ nguyên.

Cẩm Ly bất ngờ khóc nức nở hơn 10 phút trên sóng truyền hình chỉ vì lý do này - Ảnh 8.

https://afamily.vn/cam-ly-bat-ngo-khoc-nuc-no-hon-10-phut-tren-song-truyen-hinh-chi-vi-ly-do-nay-20220110102833594.chn
Chia sẻ
Đọc thêm