Cầm 500k trên tay đang loay hoay chưa biết chọn hộp quà Tết nào thì đây là những gợi ý bạn phải tham khảo ngay

Vân Sam, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Với mức giá chưa đến 500k, bạn vẫn có thể chọn được những món quà Tết đầy ý nghĩa tặng bạn bè và người thân.

1. Hộp quà Tết Xuân An Nhiên: 460k

Set quà Tết Xuân An Nhiên được đặt bên trong hộp bằng tre tự nhiên đan thủ công vô cùng độc đáo, mang cảm giác thân thiện với thiên nhiên. Một set quà Tết bao gồm trà, hạnh nhân, đậu nành, óc chó, hạt hướng dương, macca và cả nho Úc, là một lựa chọn không thể bỏ qua khi mức giá còn chưa đến 500k.

Cầm 500k trên tay đang loay hoay chưa biết chọn hộp quà tết nào thì đây là những gợi ý bạn phải tham khảo ngay - Ảnh 1.

Tham khảo địa chỉ mua hộp quà Tết Xuân An Nhiên tại đây.

2. Hộp quà Tết tre: 475k

Những năm gần đây, set quà Tết thân thiện với thiên nhiên vẫn luôn là xu hướng được nhiều người yêu thích. Do đó, bạn đừng bỏ qua hộp quà Tết có mức giá rất phải chăng này.

Hộp quà được bọc bằng mành tre gồm 4 món: khô bò Úc, khô gà, hạt điều và hạnh nhân rang bơ.

Cầm 500k trên tay đang loay hoay chưa biết chọn hộp quà tết nào thì đây là những gợi ý bạn phải tham khảo ngay - Ảnh 3.

Mua hộp quà Tết tre tại đây.


3. Bộ quà Tết Bình An: 480k

Không chỉ có giá thành phải chăng, thiết kế thân thiện, set quà Tết Bình An còn đong đầy ý nghĩa, mong rằng mọi sự bình an và hạnh phúc sẽ đến với người nhận.

Cầm 500k trên tay đang loay hoay chưa biết chọn hộp quà tết nào thì đây là những gợi ý bạn phải tham khảo ngay - Ảnh 5.

Cầm 500k trên tay đang loay hoay chưa biết chọn hộp quà tết nào thì đây là những gợi ý bạn phải tham khảo ngay - Ảnh 6.

Cầm 500k trên tay đang loay hoay chưa biết chọn hộp quà tết nào thì đây là những gợi ý bạn phải tham khảo ngay - Ảnh 7.

Tham khảo địa chỉ mua bộ quà Tết Bình An tại đây.

4. Hộp quà Robin vàng: 488k

Hộp quà Robin vàng sẽ là lời chúc mừng năm mới đầy ý nghĩa dành tặng bạn bè, đồng nghiệp và gia đình. Hộp quà có sự kết hợp giữa các loại trà cao cấp, bánh quy và trái cây sấy dẻo tốt cho sức khỏe. Một hộp quà nhỏ nhưng rất thích hợp để bạn lựa chọn trong dịp Tết năm nay.

Cầm 500k trên tay đang loay hoay chưa biết chọn hộp quà tết nào thì đây là những gợi ý bạn phải tham khảo ngay - Ảnh 9.

Cầm 500k trên tay đang loay hoay chưa biết chọn hộp quà tết nào thì đây là những gợi ý bạn phải tham khảo ngay - Ảnh 10.

Mua hộp quà Robin vàng tại đây.

5. Hộp quà mùa xuân: 488k

Với bao bì đỏ rực rỡ đầy không khí mùa lễ tết, hộp quà mùa xuân cũng là một gợi ý đáng để bạn cân nhắc. Chỉ với mức giá chưa đến 500k, set quà có khá nhiều sản phẩm như rượu vang, ổi sấy, bánh quy và hồng trà.

Cầm 500k trên tay đang loay hoay chưa biết chọn hộp quà tết nào thì đây là những gợi ý bạn phải tham khảo ngay - Ảnh 12.

Cầm 500k trên tay đang loay hoay chưa biết chọn hộp quà tết nào thì đây là những gợi ý bạn phải tham khảo ngay - Ảnh 13.

Mua hộp quà mùa xuân tại đây.

6. Set quà Tết L’angfarm Luna 22: 489k

L’angfarm mang đến set quà Tết toàn những nông sản thuần Việt tốt cho sức khỏe. Thiết kế hộp quà sáng tạo, độc đáo chắc chắn sẽ khiến người nhận vô cùng thích thú.

Cầm 500k trên tay đang loay hoay chưa biết chọn hộp quà tết nào thì đây là những gợi ý bạn phải tham khảo ngay - Ảnh 15.

Mua set quà Tết L'angfang Luna 22 tại đây.

7. Hộp quà Tết ta: 499k

Hộp quà mang ý nghĩa hy vọng một năm mới nhiều khởi sắc và thành công hơn được đựng bên trong hộp gỗ cắt hoa văn CNC vô cùng tinh tế và tỉ mỉ. Nếu bạn yêu thích những set quà Tết có tính thẩm mỹ cao thì đây chính là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Cầm 500k trên tay đang loay hoay chưa biết chọn hộp quà tết nào thì đây là những gợi ý bạn phải tham khảo ngay - Ảnh 18.

Cầm 500k trên tay đang loay hoay chưa biết chọn hộp quà tết nào thì đây là những gợi ý bạn phải tham khảo ngay - Ảnh 19.

Mua hộp quà Tết ta tại đây.

Cầm 500k trên tay đang loay hoay chưa biết chọn hộp quà Tết nào thì đây là những gợi ý bạn phải tham khảo ngay - Ảnh 21.

https://afamily.vn/cam-500k-tren-tay-dang-loay-hoay-chua-biet-chon-hop-qua-tet-nao-thi-day-la-nhung-goi-y-ban-phai-tham-khao-ngay-20211226113153965.chn
Chia sẻ
Đọc thêm