Cải tạo nhà sau 5 năm sinh sống, cặp vợ chồng phát hiện tin nhắn thú vị của chủ cũ đã viết từ 23 năm trước

Newben,
Chia sẻ

Tin nhắn này sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người.

Cải tạo nhà ở là một chuyện khá vất vả thế nhưng nó cũng có thể ẩn chứa nhiều điều thú vị, đặc biệt là khi ngôi nhà này không phải do bạn xây mới mà là mua lại từ một người khác. Cặp vợ chồng trong câu chuyện sau đây trong lúc bắt tay vào cải tạo phòng tắm của ngôi nhà đã gặp phải một điều bất ngờ mà họ chưa bao giờ nghĩ sẽ xảy đến với mình.

5 năm trước, Alex và Jess Monney quyết định mua một ngôi nhà ở San Jose, California. Nhưng mãi cho đến thời gian gần đây, cặp vợ chồng mới quyết định sẽ cải tạo lại tổ ấm sau một thời gian sinh sống. Hai vợ chồng bắt đầu từ nhà tắm. Tuy nhiên, khi một người ở đơn vị thi công bắt đầu thực hiện, anh ta lại phát hiện một tin nhắn giấu sau những bức tường. Ẩn phía sau tấm thạch cao là một tin nhắn từ ông bà Shineski - cặp vợ chồng đã sống ở ngôi nhà này 23 năm về trước.

Cải tạo nhà sau 5 năm sinh sống, cặp vợ chồng phát hiện tin nhắn thú vị của chủ cũ đã viết từ 23 năm trước - Ảnh 1.

Alex và Jess Monney (Ảnh: dailymail)

"Xin chào! Chúng tôi là gia đình Shineski! Chúng tôi đã sửa sang phòng tắm này lại vào mùa hè năm 1995. Nếu bạn đang đọc tin nhắn này có nghĩa là bạn đang cải tạo phòng tắm một lần nữa. Chuyện gì xảy ra với cách chúng tôi đã làm vậy?", đó là nội dung của dòng tin nhắn đã được để lại từ 23 năm trước. Không chỉ để lại lời nhắn, vợ chồng Shineski còn để lại bức ảnh của cả hai và của chú thỏ mà họ nuôi. "Xin chào! Tôi là chú thỏ con Cassie. Tôi cũng sống ở đây! (Tôi đang tập đi vệ sinh đấy)", dòng chú thích được viết kế bên bức ảnh của chú thỏ.

Cải tạo nhà sau 5 năm sinh sống, cặp vợ chồng phát hiện tin nhắn thú vị của chủ cũ đã viết từ 23 năm trước - Ảnh 2.

Lời nhắn nhủ đáng yêu từ chủ nhà cũ. (Ảnh: today)

Monney đã quyết định sẽ chia sẻ lời nhắn nhủ đáng yêu lên mạng xã hội và nó đã lan truyền rộng rãi. Hơn 80.000 lượt thích trên Twitter chỉ trong vòng 24 giờ kể từ khi nó được chia sẻ. Nhiều người sau khi biết về câu chuyện đáng yêu này đã cố gắng tìm kiếm tung tích hiện tại của gia đình Shineski. Lời nhắn nhủ dễ thương đã có từ 23 năm đã khiến gia đình Monney quyết định sẽ để lại lời nhắn của riêng mình trước khi hoàn thành công việc cải tạo nhà.

Khi câu chuyện được chia sẻ, nhiều người cũng đã kể về việc những đồ vật, tin nhắn mà họ đã tìm thấy trong chính ngôi nhà mình đang ở. Một người chia sẻ chồng tạp chí và chú thích rằng vợ chồng anh đã phát hiện ra chúng ở phía sau bức tường nhà tắm. "Vợ chồng tôi đã mua ngôi nhà đầu tiên vào mùa hè năm ngoái. Chúng tôi đã phải cắt một lỗ ở tường nhà tắm để lắp lỗ thông hơi. Đây là những gì chúng tôi đã thấy phía sau bức tường đó", người này chia sẻ.

Một người khác đã chia sẻ bức ảnh một lon bia với chú thích: "Bố mẹ tôi đã sửa chữa lại ngôi nhà đã được xây từ cuối những năm 1970. Bố thường hay ghé qua và đưa những lon bia cho mấy người thợ xây vào cuối mỗi ngày thứ sáu. Ông đã tìm thấy lon bia này phía sau bức tường khi họ sửa chữa phòng tắm chính vào năm 2013".

Cải tạo nhà sau 5 năm sinh sống, cặp vợ chồng phát hiện tin nhắn thú vị của chủ cũ đã viết từ 23 năm trước - Ảnh 3.

(Ảnh: Twitter)

(Nguồn: independent)

Chia sẻ