Cãi nhau với vợ, người đàn ông "giận cá chém thớt" ném cả 3 con nhỏ xuống sông, đứa nhỏ nhất mới 3 tháng tuổi

Sau cơn tức giận vì cãi nhau với vợ, ông bố tàn nhẫn này đã không kiểm soát được hành vi của mình mà ném cả 3 cậu con trai nhỏ tuổi xuống sông khiến chúng tử vong.

Ngày 6/8 vừa qua, những người dân địa phương sống tại ngôi làng ở quận Chittoor thuộc bang Andhra Pradesh (Ấn Độ) và vô cùng hoảng hốt và sốc trước cảnh tượng bi thảm khi họ nhìn thấy thi thể của 3 bé trai trôi nổi trên dòng sông chảy qua làng. Họ lập tức báo cảnh sát tới hiện trường vớt thi thể 3 đứa trẻ lên và tìm hiểu vụ việc.

Theo tờ India Today, cảnh sát nhanh chóng điều tra ra đó là thi thể 3 đứa con trai của người đàn ông tên Venkatesh và vợ là Amaravathy.

Cãi nhau với vợ, người đàn ông giận cá chém thớt ném cả 3 con nhỏ xuống sông, đứa nhỏ nhất mới 3 tháng tuổi - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc người cha ném cả 3 con nhỏ xuống sông.

Cảnh sát cho biết, Amaravathy là vợ thứ hai của Venkatesh. Anh ta tái hôn với Amaravathy từ 7 năm trước, sau khi người vợ cả không thể sinh con cho anh ta.

Cặp vợ chồng chung sống với nhau 7 năm và có tới 3 mặt con, tất cả đều là con trai: Puneet (6 tuổi), Sanjay (3 tuổi) và bé Rahul (mới 3 tháng tuổi). Các con còn nhỏ thế nhưng, Venkatesh không chịu làm ăn chăm chỉ để xây dựng kinh tế gia đình mà suốt ngày say xỉn vì uống rượu nên cặp đôi thường xuyên xảy ra cãi vã, to tiếng. 

Tuần trước, sau khi cãi nhau với ông chồng tệ bạc, chị Amaravathy đã ôm 3 con nhỏ về nhà mẹ đẻ ở làng Diguvapalli.

Cãi nhau với vợ, người đàn ông giận cá chém thớt ném cả 3 con nhỏ xuống sông, đứa nhỏ nhất mới 3 tháng tuổi - Ảnh 2.

Venkatesh và Amaravathy thường xuyên xảy ra cãi vã - Ảnh minh họa.

Đêm 5/8, Venkatesh sang nhà mẹ vợ để đón vợ con về nhà nhưng chị Amaravathy nhất quyết không chịu quay lại ngôi nhà đó và phải sống chung với ông chồng suốt ngày rượu chè be bét. 

Những người dân trong vùng cho biết họ lại cãi nhau một lần nữa. Không thể ép vợ trở về, tên Venkatesh đòi lại con và bế 3 đứa trẻ đi. Trên đường về nhà, anh ta ném cả 3 con trai xuống sông rồi bỏ đi. Những đứa trẻ còn quá nhỏ không biết bơi nên đã chết đuối.

Đến sáng hôm sau khi người dân tìm thấy thi thể của chúng trôi trên sông mới báo cảnh sát.

Sau khi biết tin, chị Amaravathy lập tức chạy đến để nhận dạng các con và vô cùng đau đớn khi chỉ trong một đêm, chị đã mất đi cả 3 đứa con trai mãi mãi. Chị nói: "Tôi không thể tưởng tượng nổi anh ta sẽ giết các con mình theo cách dã man như thế này".

Hiện tại, Venkatesh vẫn bỏ trốn, cảnh sát mở cuộc truy lùng ông bố nhẫn tâm này.

(Nguồn: India Today)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm