Cãi nhau với chồng, người phụ nữ giận dữ bỏ đi, chồng kiểm tra camera đã bủn rủn tay chân khi không thấy bóng dáng vợ suốt 3 ngày

Trước tình hình này, người chồng vô cùng lo lắng, sợ chuyện xấu sẽ xảy ra với vợ.

Ngày 15/9, trang The Paper đưa tin, vào ngày 14/9, một người đàn ông họ Trịnh sống ở Hải Hoa Đảo, Đam Châu, Hải Nam, Trung Quốc không cầm được lòng khi con trai 1 tuổi rưỡi lẩm bẩm trong nước mắt: “Mẹ ơi, mẹ ơi…”.

Được biết, vài ngày trước anh Trịnh và vợ tên Phạm Quyên đã cãi nhau. Trong cơn giận dữ, cô Quyên bước ra khỏi nhà và không trở về nhà sau 3 ngày. Trước tình hình này, anh Trịnh đặc biệt lo lắng và hoang mang, anh đã gửi hình ảnh của vợ cho những người ở gần đó, với hy vọng họ sẽ tìm được vợ anh. 

Cãi nhau với chồng, người phụ nữ bỏ ra ngoài 3 ngày không về, khi chồng kiểm tra camera đã bủn rủn tay chân khi không thấy bóng dáng vợ - Ảnh 1.

Hình ảnh gần đây nhất của cô Quyên.

Theo thông tin điều tra được, anh Trịnh và cô Quyên đều là dân di cư, và đang sống tại thành phố Đan Châu. Sáng ngày 12/9, hai vợ chồng xảy ra cự cãi, xích mích. Đến khoảng 7h10, cô Quyên bỏ ra khỏi nhà, không mang theo điện thoại và giấy tờ tùy thân. Ban đầu, anh Trịnh nghĩ rằng vợ chỉ trốn trong hành lang, khi bình tĩnh sẽ quay về nhà. 

Đến khoảng 7h45, anh Trịnh bước ra ngoài tìm vợ nhưng không thấy cô ở đâu. Anh vội ôm đứa con nhỏ chạy tìm ở những nơi xung quanh nhưng cuối cùng vô vọng, không có một manh mối gì. Sau đó, anh lại nhờ tiếp tục tự mình tìm kiếm, cho đến 12h anh mới quyết định đến phòng giám sát khu dân cư để kiểm tra camera xem vợ đã đi đâu. 

Cuối cùng, anh Trịnh không giữ nổi bình tĩnh, tay chân bủn rủn khi không nhìn thấy vợ trong camera giám sát. Họ đã tua đi tua lại nhiều lần vẫn không thể nhìn thấy cô Quyên trong camera. 

Cãi nhau với chồng, người phụ nữ bỏ ra ngoài 3 ngày không về, khi chồng kiểm tra camera đã bủn rủn tay chân khi không thấy bóng dáng vợ - Ảnh 2.

Cô Quyên bỏ nhà đi 3 ngày không về.

Tất cả 4 tháng máy của tòa nhà được gắn camera giám sát và đều hoạt động bình thường. Thế nhưng hình ảnh của cô Quyên lại không nằm trong đây. Rốt cuộc cô Quyên đã đi đâu? Vào khoảng 18h chiều cùng ngày, anh Trịnh đã chạy đến đồn cảnh sát Đan Châu để báo án. 

Sáng sớm ngày 13/9, cảnh sát triển khai lực lượng tìm kiếm xung quanh khu vực Hải Hoa Đảo. Đến chiều, họ đã tìm đến những người dân xung quanh và đưa hình ảnh gần nhất của cô Quyên nhờ mọi người giúp đỡ. 

Đến ngày 15/9, cô Quyên vẫn chưa về nhà và mọi sự tìm kiếm vẫn đang được tiến hành tích cực. Anh Trịnh cũng đã gọi điện thoại cho bạn bè người thân tìm giúp với hy vọng không có chuyện gì xấu xảy ra. Anh Trịnh cho biết, vợ anh rất bướng bỉnh, trước đây hai vợ chồng từng cãi nhau, cô Quyên bỏ nhà đi nhưng mang theo điện thoại và có thể liên lạc. 

Lần này, anh Trịnh cảm giác tâm lý vô cùng bất ổn. “Đây là lần đầu tiên tôi thấy cô ấy không mang điện thoại theo bên mình. Mong mọi người giúp tôi tìm được vợ. Đứa con tôi nhớ mẹ lắm", anh Trịnh nói.

(Nguồn: The Paper)

Chia sẻ
Đọc thêm