Cãi nhau ỏm tỏi, Văn Mai Hương và học trò vẫn đứng nhất Trời sinh một cặp

Vượt qua áp lực từ những lần xích mích đến mức cãi nhau, Văn Mai Hương và Quốc Bảo vẫn đứng nhất đêm thi thứ 10 của "Trời sinh một cặp".

Tập 10 của chương trình truyền hình Trời sinh một cặp vừa lên sóng vào tối 19/5. Trong tập này, khán giả được theo dõi phần thi của các huấn luyện viên Bùi Anh Tuấn, Văn Mai Hương cùng các học trò Tố Tố, Văn Thành Công, Quỳnh Châu, Trương Quốc Bảo, Diệp Linh Châu.

Cãi nhau ỏm tỏi, Văn Mai Hương và học trò vẫn đứng nhất Trời sinh một cặp - Ảnh 1.

Nguyên Khang - John Huy Trần - Hồng Nhung - Huy Tuấn.

Cãi nhau ỏm tỏi, Văn Mai Hương và học trò vẫn đứng nhất Trời sinh một cặp - Ảnh 2.

Với giai đoạn nước rút, cả huấn luyện viên Văn Mai Hương và VJ Trương Quốc Bảo đều mong muốn mang tới những tiết mục được đầu tư, có sự ấn tượng về mọi mặt. Do không phải dòng nhạc sở trường, vì thế Văn Mai Hương và Trương Quốc Bảo đã liên tục bàn bạc, thậm chí cả hai còn xảy ra xích mích, cãi nhau ỏm tỏi vì không tìm được tiếng nói chung.

Cãi nhau ỏm tỏi, Văn Mai Hương và học trò vẫn đứng nhất Trời sinh một cặp - Ảnh 3.

Tuy nhiên, để không làm ảnh hưởng đến tiến độ tập luyện, Văn Mai Hương và Trương Quốc Bảo đã ngồi lại với nhau và thẳng thắn bày tỏ qua điểm. Cuối cùng, cả hai quyết định sẽ thể hiện ca khúc "Bốn chữ lắm" trong đêm thi này.

Cãi nhau ỏm tỏi, Văn Mai Hương và học trò vẫn đứng nhất Trời sinh một cặp - Ảnh 4.

Là người theo sát hành trình của Trương Quốc Bảo qua từng vòng thi, nhưng giám khảo Hồng Nhung cũng không khỏi bất ngờ với lần thể hiện này của nam VJ, cô đánh giá: "Quốc Bảo làm chị quá ngạc nhiên, em nhảy rất đẹp. Những động tác của em có hơi thở và rất có hồn". Kết quả, Bốn chữ lắm của Quốc Bảo và Văn Mai Hương được 29,5 điểm, số điểm cao nhất vòng thi.

Cãi nhau ỏm tỏi, Văn Mai Hương và học trò vẫn đứng nhất Trời sinh một cặp - Ảnh 5.

Nhân vật được chú ý nhiều nhất trong tập này không phải là một trong số 7 thí sinh mà có lẽ là HLV Bùi Anh Tuấn. Bởi lẽ, nhảy chưa bao giờ là thế mạnh của chàng "hoàng tử ballad" này.

Cãi nhau ỏm tỏi, Văn Mai Hương và học trò vẫn đứng nhất Trời sinh một cặp - Ảnh 6.

Ở những tập trước, khán giả đã có dịp xem Bùi Anh Tuấn lần đầu tiên thể hiện khả năng vũ đạo và từng được giám khảo Huy Tuấn nhận xét: "Bùi Anh Tuấn nhảy cứ như bọ ngựa". Bởi thế, lần này nam ca sĩ "Buông" tiếp tục bị giám đốc âm nhạc Huy Tuấn "soi" khả năng vũ đạo.

Cãi nhau ỏm tỏi, Văn Mai Hương và học trò vẫn đứng nhất Trời sinh một cặp - Ảnh 7.

Cả 3 tiết mục kết hợp cùng Tố Tố, Chế Nguyễn Quỳnh Châu và Tăng Thành Công, Bùi Anh Tuấn đều phải vừa hát vừa nhảy, một hình ảnh hiếm thấy trước đây của nam ca sĩ. Trong phần thi với Tố Tố, giám khảo Huy Tuấn hài hước nhận xét: "Bùi Anh Tuấn đúng là vào vai chàng trai không biết nhảy rất đạt".

Cãi nhau ỏm tỏi, Văn Mai Hương và học trò vẫn đứng nhất Trời sinh một cặp - Ảnh 8.

Hay đến tiết mục kết hợp với Tăng Thành Công thì nam giám khảo tiếp tục "công kích" và pha trò khiến cả trường quay phải bật cười: "Hẳn biên đạo John Huy Trần sẽ còn rất nhiều việc phải làm ở Việt Nam khi vẫn còn rất nhiều người không biết nhảy như Tăng Thành Công và Bùi Anh Tuấn trên sân khấu".

Cãi nhau ỏm tỏi, Văn Mai Hương và học trò vẫn đứng nhất Trời sinh một cặp - Ảnh 9.

Ngay cả một trong những học trò của nam ca sĩ, Tố Tố cũng thành thật chia sẻ: "Tố không có kỉ niệm vui gì ngoài việc nhìn anh Tuấn nhảy là thấy buồn cười". Không phải là sở trường, cùng với thời gian tập luyện ngắn ngủi, Bùi Anh Tuấn vẫn cố gắng hết sức để hỗ trợ thật tốt cho phần thi của từng thí sinh trong đội của mình.

Cãi nhau ỏm tỏi, Văn Mai Hương và học trò vẫn đứng nhất Trời sinh một cặp - Ảnh 10.

Lâm Vinh Hải cùng Văn Mai Hương thể hiện ca khúc "Áo xanh" với phần vũ đạo không thể nào đẹp mắt hơn. Những vũ đạo do chính anh dàn dựng và thể hiện đầy mới mẻ và mang cá tính riêng, vừa đủ để làm hài lòng những khán giả khó tính nhất. Đặc biệt, phần nhào lộn solo của Lâm Vinh Hải ngay đầu bài hát nhanh chóng "ghi điểm" và lôi cuốn người xem theo dõi tiết mục.

Cãi nhau ỏm tỏi, Văn Mai Hương và học trò vẫn đứng nhất Trời sinh một cặp - Ảnh 11.

Tiết mục nhận được nhiều lời khen "có cánh" từ ban giám khảo. Không chỉ khen cặp đôi thể hiện xuất sắc, ca sĩ Hồng Nhung còn hào hứng ngỏ lời mời Lâm Vinh Hải biên đạo cho những tiết mục của cô trong thời gian sắp tới. Nhạc sĩ Huy Tuấn thì muốn đi học nhảy khi được tiết mục này truyền cảm hứng mãnh liệt. John Huy Trần cũng rất hài lòng với học trò cũ trong lần xuất hiện mới nhất trên sân khấu của Trời sinh một cặp.

Cãi nhau ỏm tỏi, Văn Mai Hương và học trò vẫn đứng nhất Trời sinh một cặp - Ảnh 12.

Xuất hiện một mình với ca khúc "Quan trọng là thần thái", một bài hát của Only C từng là "hot trend" của cộng đồng mạng, Vũ Trần tự tin "lột xác" trong hình ảnh mới. Với tiết tấu âm nhạc sôi động, kết hợp với phần vũ đạo bắt mắt, thử thách này không hề làm khó nam đạo diễn, mà ngược lại tất cả mang đến một hiệu ứng sân khấu vô cùng hiệu quả. Tiết mục khiến cho cả giám khảo Hồng Nhung lẫn nhạc sĩ Huy Tuấn đều đứng dậy nhún nhảy và cổ vũ nhiệt tình.

Cãi nhau ỏm tỏi, Văn Mai Hương và học trò vẫn đứng nhất Trời sinh một cặp - Ảnh 13.

Vượt qua giới hạn bản thân, thoát khỏi hình ảnh một chàng trai chững chạc chuyên hát nhạc tình, hình ảnh của Vũ Trần khiến khán giả khá bất ngờ và nhận được những đánh giá tích cực từ ban giám khảo. Biên đạo John Huy Trần chia sẻ: "Anh rất thích đoạn cao trào. Có những chỗ em bùng nổ lắm luôn". Trước khi tặng Vũ Trần điểm 10, ca sĩ Hồng Nhung bày tỏ: "Em đã thể hiện được những chuyển động cơ thể hoàn toàn phù hợp với âm nhạc. Tất cả toát lên cá tính và con người của em. Ở em, có cái lóng ngóng của một con người nghệ sĩ đầy dễ thương".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm