Cái kết được an bài của "bom sex" Hong Kong Diệp Tử My sau 30 năm quyết không cưới, không sinh con

Không cần kết hôn và sinh con, Diệp Tử My chỉ muốn cùng bạn trai sống cuộc sống của hai người.

Vào thập niên 80, 90 của thế kỷ trước, Diệp Tử My là mỹ nhân nổi tiếng của Hong Kong và từng hợp tác với cả "vua hài" Châu Tinh Trì. 

Vẻ đẹp gợi cảm, thân hình quyến rũ của Diệp Tử My mê hoặc không biết bao nhiêu người và còn được mệnh danh là "quả bom sex" của điện ảnh Hong Kong. Năm 1992 khi mới 26 tuổi, Diệp Tử My rơi vào lưới tình với bác sĩ Lữ Tích Chiêu và quyết định từ giã sự nghiệp sau đó 2 năm.

Cái kết được an bài của bom sex Hong Kong Diệp Tử My sau 30 năm quyết không cưới, không sinh con - Ảnh 1.

Cái kết được an bài của bom sex Hong Kong Diệp Tử My sau 30 năm quyết không cưới, không sinh con - Ảnh 2.

Diệp Tử My thời trẻ

Diệp Tử My từ bỏ ánh hào quang của một ngôi sao điện ảnh, chấp nhận cuộc sống bình thường bên Lữ Tích Chiêu. Vào năm 1997, họ chia tay nhưng rồi nhanh chóng tái hợp, từ đó không còn xa nhau ngày nào nữa. Diệp Tử My và Lữ Tích Chiêu đã ở bên nhau 26 năm nhưng họ không đăng ký kết hôn và sinh con bởi vì… không thích. 

Trước khi ở bên nhau, Lữ Tích Chiêu từng ly hôn một lần, quá ám ảnh bởi cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc nên ông không muốn lập gia đình. Diệp Tử My không ép buộc Lữ Tích Chiêu, họ sống bên nhau còn đầm ấm và hạnh phúc hơn một cặp vợ chồng thật sự.

Cái kết được an bài của bom sex Hong Kong Diệp Tử My sau 30 năm quyết không cưới, không sinh con - Ảnh 3.

Cựu diễn viên 52 tuổi từng chia sẻ, bạn trai mình là một người rất nhút nhát và ít nói. Lý do mà họ ở bên nhau chính là vì Diệp Tử My đã "nắm" được dạ dày của Lữ Tích Chiêu, những món ăn của cô thu hút ông và ông rất thích những món ăn mà cô làm.

Diệp Tử My trở thành người phụ nữ của gia đình, chăm sóc cho bạn trai chu đáo và không còn quan tâm đến những ồn ào, náo nhiệt của thế giới bên ngoài nữa. Từng có nhà sản xuất sẵn sàng bỏ ra 10 triệu HKD để Diệp Tử My quay lại đóng phim nhưng cô đã thẳng thừng từ chối.

Cái kết được an bài của bom sex Hong Kong Diệp Tử My sau 30 năm quyết không cưới, không sinh con - Ảnh 4.

Tuy nhiên vào tháng 11 năm ngoái, Lữ Tích Chiêu đã qua đời vì bệnh tim, bỏ lại Diệp Tử My cô đơn một mình. Trong di chúc, Lữ Tích Chiêu để lại một số tài sản, phòng khám ở Hong Kong và xe hơi cho con trai, con trai ông cũng nối nghiệp cha trở thành bác sĩ. Còn Diệp Tử My không có danh phận gì ở nhà họ Lữ nhưng Lữ Tích Chiêu vẫn để lại cho cô khoản tiền trợ cấp, đảm bảo cho cuộc sống sau này của cô.

Cái kết được an bài của bom sex Hong Kong Diệp Tử My sau 30 năm quyết không cưới, không sinh con - Ảnh 5.

Diệp Tử My không cần kết hôn cũng chẳng yêu cầu phải sinh con, cô đã từ bỏ một tương lai tốt đẹp để được ở bên Lữ Tích Chiêu. Thật may mắn khi trước lúc ra đi, Lữ Tích Chiêu đã an bài tốt cho cuộc sống sau này của Diệp Tử My, để cô có thể sống những ngày tháng cuối đời mà không phải lo lắng về bất cứ điều gì.

                                                                                                                            Nguồn: QQ

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm