Nước mắm và nước chấm là hai loại gia vị không thể thiếu trong ẩm thực Việt Nam nhưng không phải ai cũng hiểu rõ sự khác biệt giữa chúng.
Pha nước mắm chua ngọt không khó, song nếu không khéo léo, bạn sẽ khiến cả món ăn mất ngon.
Với mẹo nhỏ này khi pha nước mắm chấm nem, vị ngon tăng vùn vụt quên lối về luôn chị em ơi!
Trong ẩm thực Việt, nước mắm có thể được coi là "quốc hồn quốc túy" - là linh hồn cho nhiều món ăn đặc trưng của người Việt. Vậy pha nước chấm sao cho vừa tiện lại vừa ngon đây?
Nhiều mẹ nấu ăn ngon nhưng lại không tự tin ở tay nghề pha nước mắm của mình. Hãy cải thiện điều đó với công thức pha nước mắm chấm này bạn nhé!