Luôn có mặt trong các loại cỗ đám cưới, đám giỗ, lễ Tết nên thịt gà luộc dễ bị thừa nhiều sau tiệc; có thể tận dụng nó để làm những món ngon nào?
Súp gà từ lâu đã là món ăn quen thuộc của gia đình tại Việt Nam. Với vị ngọt thanh đạm và cực kỳ bổ dưỡng, món súp luôn được lòng mọi lứa tuổi.
Công thức nấu món súp ngon này được làm từ các loại rau xanh tươi. Nó là một cách tuyệt vời để bạn có được một món ăn ngon, bổ dưỡng và lành mạnh.
Món súp này nấu rất đơn giản mà mang lại nhiều tác dụng không ngờ cho sức khỏe.
Món súp gà đầy dinh dưỡng, nóng hổi ngon lành sẽ là lựa chọn tuyệt vời để tăng cường sức khỏe của cả nhà trong những ngày thời tiết ẩm ương này!
Một bát súp gà ngô trứng nóng hổi, thơm lừng sẽ thật ngon lành cho một bữa sáng tràn đầy năng lượng!
Trong tiết trời mùa đông giá lạnh, được nhâm nhi chén súp gà ngô non ngọt thơm nóng hổi sẽ rất tuyệt phải không bạn?
Chỉ cần chút thịt gà còn dư từ bữa trước cùng vài quả trứng gà là bạn có ngay món súp gà cay nóng hổi thơm ngon cho bữa sáng mùa đông!