Gà chiên nước mắm là món ăn dân dã, quen thuộc trong mâm cơm Việt. Vị mặn ngọt đậm đà quyện cùng da gà giòn rụm, thịt mềm thơm khiến ai cũng say mê.
Gà chiên mắm không chỉ đơn giản dễ làm mà còn có thể chế biến theo nhiều cách khác nhau để phù hợp với sở thích của mỗi người.
Với cách làm cánh gà chiên mắm này, đảm bảo từ người lớn đến trẻ con trong nhà bạn đều mê tít.
Sụn gà chiên mắm giòn sựt thấm vị mặn ngọt đậm đà, đây sẽ là món nhắm hao bia cho các ông chồng vào cuối tuần đấy!
Cánh gà chiên mắm ớt nóng hổi vừa thổi vừa ăn, vị dai giòn cay nồng của ớt vừa ăn vừa xuýt xoa, chẳng ai nỡ chối từ.
Chân gà chiên mắm ớt đậm đà thơm vị mắm tỏi, dai dai mềm mềm nóng hổi lại cay cay ăn cực đã miệng.
Gà chiên mắm làm kiểu này với phần thịt săn chắc, quyện đều với gia vị đậm đà ăn cùng cơm nóng và súp lơ giòn ngọt, ngon hết chỗ chê!
Cánh gà chiên mắm tỏi kiểu này mà nhắm cùng với bia tươi thì ngon hết sảy! Đảm bảo rằng ông xã sẽ phải gật gù khen ngợi tài nấu nướng của bạn đấy!
Với món chân gà chiên mắm tỏi này, vị giác của bạn sẽ hoàn toàn được thỏa mãn bởi vị mặn ngọt, cay thơm đậm đà thấm vào từng chiếc chân gà vô cùng hấp dẫn.