Cách gấp áo sơ mi nhanh gọn này sẽ làm bạn phải ngạc nhiên

Để có thể gấp áo sơ mi với những nút cài hoàn hảo và nếp gấp phẳng phiu như vừa mua ở tiệm về hóa ra lại chẳng khó chút nào cũng chẳng mất nhiều thời gian như bạn vẫn nghĩ đâu đấy!

Bạn có thể gấp một chiếc áo phông siêu tốc trong vòng 2 giây. Nhưng bạn không thể làm điều đó với một chiếc áo sơ mi có cổ. Hơn thế, phải gấp nó sao cho khi sử dụng không bị nhăn nhúm lại càng không thể vội vàng.

Để có thể gấp áo sơ mi với những nút cài hoàn hảo và nếp gấp phẳng phiu như vừa mua ở tiệm về hóa ra lại chẳng khó chút nào cũng chẳng mất nhiều thời gian như bạn vẫn nghĩ đâu đấy! Tất cả những gì bạn chuẩn bị là một cuốn tạp chí và làm theo các hướng dẫn dưới đây:

cach-gap-ao
Trải áo sơ mi ra một bề mặt phẳng, sau khi cài cúc áo lại cho dáng áo định hình thì lật úp áo lại, trải lại áo cho phẳng. Đặt quyển tạp chí ở vị trí trung tâm của áo sơ mi, ngay phía dưới cổ áo.

cach-gap-ao
Gấp một bên của chiếc áo lên trên tạp chí, kế đó gấp tay áo sao cho mép gấp không vượt quá mép của cuốn tạp chí.

Lặp lại thao tác tương tự với phần còn lại của áo. Gấp phần dưới của áo sơ mi lên ở vị trí 1/3, rồi gấp thêm một lần nữa cho vừa vặn với cuốn tạp chí.

cach-gap-ao
Rút tạp chí ra. Lật áo lại! Và sơ mi đã phẳng phiu như vừa được lấy về từ tiệm giặt là rồi đấy!


Theo: lifehacker.com


Chia sẻ
Đọc thêm