Gà chiên mắm không chỉ đơn giản dễ làm mà còn có thể chế biến theo nhiều cách khác nhau để phù hợp với sở thích của mỗi người.
Thịt gà ăn mãi cũng chán, cùng đổi khẩu vị cho bữa ăn với món ức gà chiên mắm cay lạ miệng mà cực ngon nhé.
Cá thu là một loại cá rất quen thuộc với nhiều người, được chế biến thành nhiều món ăn khác nhau như cá thu kho, cá thu nấu canh,… Hôm nay, bật mí cho hội chị em công thức làm món ăn được làm từ cá thu, đó chính là “cá thu chiên mắm tỏi”.
Với cách làm cánh gà chiên mắm này, đảm bảo từ người lớn đến trẻ con trong nhà bạn đều mê tít.
Sức hấp dẫn của món thịt ba chỉ chiên mắm khiến bất cứ ai cũng phải xuýt xoa, cách làm lại đơn giản, không tốn thời gian.
Sụn gà chiên mắm giòn sựt thấm vị mặn ngọt đậm đà, đây sẽ là món nhắm hao bia cho các ông chồng vào cuối tuần đấy!
Món sườn chiên mắm làm theo công thức này mềm bóng, mặn - ngọt - cay hài hòa tròn vị, ăn với cơm trắng là số 1 luôn!
Cá chiên mắm với sắc màu nâu vàng bóng bẩy trông mới bắt mắt và hấp dẫn làm sao!
Món sườn chiên mắm này thật ngon mà cũng rất dễ làm đấy nhé!
Cánh gà chiên mắm ớt nóng hổi vừa thổi vừa ăn, vị dai giòn cay nồng của ớt vừa ăn vừa xuýt xoa, chẳng ai nỡ chối từ.