Ca sĩ Thu Thủy đích thân lên tiếng chuyện "cưới chạy bầu" nhưng cư dân mạng vẫn thắc mắc điều này

Cách nói chuyện bỏ ngỏ của Thu Thủy lại dấy lên nghi vấn từ cư dân mạng khi đám cưới chỉ còn cách 2 ngày nữa.

Sau khi quản lý lên tiếng đanh thép khẳng định "Thủy chưa có bầu dù muốn có bầu", giọng ca "Thanh xuân từng đẹp đến thế" lại đích thân giãi bày trên trang cá nhân.

Điều đáng nói là, nữ ca sĩ chọn cách nói nhẹ nhàng, không hề phủ nhận chuyện mang thai. Cô chỉ nhấn mạnh đám cưới đến từ sự tự nguyện, yêu thương và tin tưởng giữa hai bên chứ không phải vì lỡ có bầu.

thu thuy3

"Tình yêu khi cần nhau đủ hiểu, đủ tin tưởng, chia sẻ, nhường nhịn, bao dung thì tiến tới HÔN NHÂN. Bấy nhiêu đó cũng đủ để ở cạnh nhau. Cần gì phải lỡ có bầu rồi phải sắp đặt chạy cưới như thời 18 tuổi còn bồng bột non nớt. Ngoài kia giông bão thế nào chỉ cần có Anh và Con bên cạnh em là đủ.", Thu Thủy giãi bày.

Đi kèm dòng trạng thái này, nữ ca sĩ còn đăng tải loạt ảnh ngọt ngào bên chồng sắp cưới cùng khoảnh khắc chàng phi công trẻ chăm sóc cho con trai của Thu Thủy như cha con ruột thịt.

thu thuy6

thu thuy5

Thu ThủyKin Nguyễn mới quen nhau được 1 năm nay và chính thức công khai quan hệ hôm 10/6. Việc cặp đôi tiến tới hôn nhân nhanh chóng chỉ sau 1 năm yêu và hơn 2 năm Thu Thủy ly hôn cuộc tình 17 năm của mình khiến cư dân mạng cho rằng nữ ca sĩ có phần nóng vội.

thu thuy7

Cùng với đó, những hình ảnh vòng 2 kém thon gọn của Thu Thủy làm dấy lên tin đồn "cưới chạy bầu".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm