Ca sĩ mặt nạ: Thảo Trang lộ diện, chia sẻ xúc động về việc bố của con trai đã qua đời

Thiên Thanh, Theo Phụ Nữ Việt Nam
Chia sẻ

Trong tập 12 Ca sĩ mặt nạ, Kỳ Đà Hoa lộ diện là Thảo Trang.

Trong tập 12 Ca sĩ mặt nạ, Kỳ Đà Hoa là nhân vật tiếp theo phải dừng chân. Cô chính là ca sĩ Thảo Trang. Tại phần lộ diện, Thảo Trang khiến trường quay lặng đi khi chia sẻ việc mình làm mẹ đơn thân do bố của con trai qua đời vì tai nạn. Thảo Trang còn kể rằng có lần con trai cô, sau khi được bà ngoại kể về cõi tạm đã hỏi mẹ rằng có phải sau này mọi người sẽ đi đến một thế giới khác hay không. Đáp lại con trai, Thảo Trang đã nói rằng: "Đúng rồi, giờ mình ở tạm đây thôi, xong rồi mình sẽ đi đến một thế giới khác". Nghe vậy, con trai nữ ca sĩ vui vẻ đáp: "Vậy cũng vui, đến thế giới đó mình sẽ được gặp ba".

Chốt lại, Thảo Trang nói với dàn cố vấn: "Chúng ta rất vui vì được gặp nhau ở thế giới này". Sự mạnh mẽ tích cực và nghị lực của nữ ca sĩ khiến tất cả phải nể phục.

Ca sĩ mặt nạ: Thảo Trang lộ diện, chia sẻ xúc động về việc bố của con trai qua đời - Ảnh 1.

Thảo Trang.

Cuối cùng, Thảo Trang mang đến ca khúc Ước mơ của mẹ do Hứa Kim Tuyền sáng tác, như một lời nhắn nhủ đến con trai và tri ân những hy sinh của mẹ mình. Phần trình diễn của Thảo Trang không chỉ khiến Hội đồng cố vấn và tất cả khán giả phải ngấn lệ mà nam MC Ngô Kiến Huy cũng không thể kìm được những giọt nước mắt trên sân khấu.

Tóc Tiên phải bất ngờ thốt lên: "Lần đầu tiên em thấy anh Huy khóc luôn". Trấn Thành cũng chia sẻ: "Lần đầu tiên tôi mới thấy luôn, tôi đi làm show với MC Ngô Kiến Huy mà tôi chưa bao giờ thấy bạn ấy khóc hết trơn". Thảo Trang liền tiếp lời: "Thôi coi như cái sự xuất hiện của mình trong chương trình này đã mang lại được giá trị tinh thần cho mọi người, vì dễ gì mà lấy được hết nước mắt cái dàn nghệ sĩ này".

Ca sĩ mặt nạ: Thảo Trang lộ diện, chia sẻ xúc động về việc bố của con trai qua đời - Ảnh 2.

Thảo Trang thể hiện ca khúc Ước mơ của mẹ.

Trước câu chuyện của Kỳ Đà Hoa cùng ca khúc về mẹ, Ngô Kiến Huy liên tưởng ngay đến mẹ mình, anh chia sẻ: "Ngày xưa mẹ em cũng ước mơ như vậy..., cũng mong là sau này em viết tiếp ước mơ của mẹ em là làm nghệ thật... Bài hát quá tuyệt vời và màn lộ diện này nó đẹp quá".

Trước đó, sự xuất sắc của cả Kỳ Đà Hoa – Lady Mây – O Sen đã hoàn toàn chinh phục được khán giả tại trường quay và Hội đồng cố vấn tại tập 12. Trước tình cảm yêu mến mà họ dành cho 3 nhân vật này thì càng khiến việc bình chọn thêm khó khăn. Và kết quả bình chọn cuối cùng, O Sen là người được đi tiếp với tổng số phiếu bầu là 43,27%. 2 nhân vật phải bước vào trận battle là Kỳ Đà Hoa và Lady Mây.

Nhận xét về đối thủ của mình, Lady Mây nói: "Chị Kỳ Đà là một người có tư duy âm nhạc rất tốt và cũng là đối thủ đáng gờm, nhưng mà mình cũng rất mong chờ cho phần battle này". Còn Kỳ Đà Hoa dù chưa biết rõ Lady Mây là ai nhưng cũng vô cùng hâm mộ giọng ca trẻ đầy nội lực của cô nàng.

Ca sĩ mặt nạ: Thảo Trang lộ diện, chia sẻ xúc động về việc bố của con trai qua đời - Ảnh 3.

Ca sĩ mặt nạ: Thảo Trang lộ diện, chia sẻ xúc động về việc bố của con trai qua đời - Ảnh 4.

Trước đó, Lady Mây và Kỳ Đà Hoa đã có trận battle cực đỉnh.

Trấn Thành cực thích và phấn khích trước trận so kè lần này vì cả 2 nhân vật có tư duy âm nhạc tốt cùng quãng giọng rộng. ViruSs cho rằng bài hát lựa chọn cho trận battle lần này có vai trò vô cùng quan trọng và mang yếu tố trung tính có thể là sở trường của cả hai người. Và Sợ là ca khúc mà cả hai sẽ cùng battle. Và đúng như kỳ vọng, ca khúc đã giúp cả 2 nhân vật trưng trổ được giọng hát của mình, khiến người nghe nổi da gà trước những nốt cao cũng như cú gằn giọng của Lady Mây và Kỳ Đà Hoa.

Dù đầy do dự nhưng Hội đồng cố vấn cũng đã phải quyết định người giành chiến thắng của trận battle. Lady Mây chính là nhân vật cuối cùng đi tiếp vào vòng trong và Kỳ Đà Hoa là nhân vật phải lộ diện.

Như vậy, sau nhiều vòng thi đấu căng thẳng, The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ đã tìm ra Top 6 gồm: Lady Mây, O Sen, Hươu Thần, Phượng Hoàng Lửa, Báo Mắt Biếc và Tí Nâu. Tất cả sẽ phải so tài cùng nhau để giành vé đi tiếp để và một nhân vật sẽ phải tiếp tục lộ diện tại tập 13 sẽ lên sóng lúc 20h Thứ Bảy - 08/10 trên kênh Vie Channel - HTV2, Vie GIẢITRÍ và VieON.

Chia sẻ
Đọc thêm