Ca sĩ Hoàng Bách thú nhận vì "lỡ tay" nên chuẩn bị lên chức bố lần 3

Hoàng Bách tiết lộ bà xã anh đang mang thai con thứ ba được 3 tháng rưỡi.

Nam ca sĩ Hoàng Bách vừa vui mừng tiết lộ thông tin gây sửng sốt trên trang cá nhân: "Xin nghiêm túc kiểm điểm trước Đảng bộ khu phố... Bố cháu lỡ tay nên... chuẩn bị lên chức lần 3!"

Tin vui này được nam ca sĩ thông báo với người hâm mộ sau khi đã... "định thần" lại.

Thành viên thứ 5 của cả nhà có tên "Happy Pig" (Chú lợn vui vẻ) và hiện đã được 3 tháng rưỡi trong bụng mẹ. "Má con nói với bố Bách là hôm nay con loading được 40% rồi ạ", Hoàng Bách dí dỏm, đính kèm bức ảnh bụng bầu của bà xã Thanh Thảo.

Ca sĩ Hoàng Bách thú nhận vì lỡ tay nên chuẩn bị lên chức bố lần 3 nhưng lại gây xúc động khi lo lắng điều này - Ảnh 1.

Nam ca sĩ cũng cho hay, khi được vợ báo tin, anh như bị "sét đánh ngang tai". Ấn tượng từ những lần mang thai vất vả của bà xã khiến Hoàng Bách không muốn vợ phải mang nặng đẻ đau thêm lần nào nữa. "Mỗi lần sinh con là một lần thử thách về sức khỏe, thậm chí cả tính mạng, nên tôi không muốn bà xã phải khổ. Để sinh một đứa bé không dễ dàng chút nào", nam ca sĩ tâm sự.

Tuy vậy, sau khi cân nhắc, cả hai đều quyết định sẽ sinh em bé. Thanh Thảo là người hạnh phúc hơn cả vì cô luôn mong muốn nhà đông con nhưng lâu nay ông xã nổi tiếng lại không đồng tình.

Ca sĩ Hoàng Bách thú nhận vì lỡ tay nên chuẩn bị lên chức bố lần 3 nhưng lại gây xúc động khi lo lắng điều này - Ảnh 2.

Ca sĩ Hoàng Bách thú nhận vì lỡ tay nên chuẩn bị lên chức bố lần 3 nhưng lại gây xúc động khi lo lắng điều này - Ảnh 3.

Ở tháng thứ 3 của thai kì, Thanh Thảo vẫn giữ được vóc dáng thon gọn, vòng bụng mới chỉ nhô cao một chút. Hai vợ chồng cũng chia sẻ, Tê Giác và Meo Meo đều phấn chấn trước sự ra đời của em bé Happy Pig.

Hoàng Bách và Thanh Thảo hiện kết hôn được hơn 12 năm. Cặp đôi luôn là một biểu tượng hạnh phúc trong làng giải trí.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm