Ca sĩ Hiền Thục khoe ảnh bố mẹ, ai cũng phải trầm trồ vì thần thái nổi bật

Ai cũng công nhận rằng, Hiền Thục sở hữu nét đẹp của cả cha và mẹ.

Trên trang cá nhân vừa qua, Hiền Thục đã chia sẻ loạt khoảnh khắc ở cạnh cha mẹ kèm dòng trạng thái: "Mẹ mình trông hay hay. Nhưng mình thích tóc bố mình quá! Sau này mình già, mình cũng sẽ để tóc bạc y như thế. Không nhuộm đâu"

Trước chia sẻ của Hiền Thục, ai cũng phải công nhận rằng, cha mẹ ruột của nữ ca sĩ vô cùng đẹp lão. Đồng thời cho rằng, Hiền Thục giống cha mẹ ở chỗ đều sở hữu nụ cười tươi và nhân hậu. Đây cũng là lần hiếm hoi Hiền Thục khoe hình ảnh cha mẹ ruột lên trang cá nhân. 

Hiếm hoi xuất hiện trên trang cá nhân của gái, cha mẹ ruột Hiền Thục gây sốt nhờ vẻ ngoài đẹp lão - Ảnh 1.

Hiếm hoi xuất hiện trên trang cá nhân của gái, cha mẹ ruột Hiền Thục gây sốt nhờ vẻ ngoài đẹp lão - Ảnh 2.

Cư dân mạng để lại bình luận dành lời khen đối với ngoại hình của cha mẹ Hiền Thục: "Cả gia đình đều có chung một nụ cười hiền, nhân hậu", "Thục mang vẻ đẹp của bố, nhưng thần thái nụ cười lại là của mẹ!", "hai bác rất đẹp ạ, con gái 2 bác thì khỏi bàn ạ"...  

Hiếm hoi xuất hiện trên trang cá nhân của gái, cha mẹ ruột Hiền Thục gây sốt nhờ vẻ ngoài đẹp lão - Ảnh 3.

Cư dân mạng dành mưa lời khen trước vẻ ngoài của cha mẹ Hiền Thục.

Theo đó, Hiền Thục là con út trong một gia đình bình thường có mẹ làm giáo viên. Từ bé, nữ ca sĩ đã bộc lộ năng khiếu về ca hát và được bố mẹ tạo điều kiện phát triển. Vào thời điểm lựa chọn làm mẹ đơn thân, Hiền Thục luôn có cha mẹ ở bên cạnh hỗ trợ và giúp đỡ. 

Chia sẻ
Đọc thêm