Cả nhà đi biển, bố chụp ảnh 2 con hoàn toàn mất nét nhưng dân mạng lại rào rào nhấn like vì lý do này

BEE, Theo Helino
Chia sẻ

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền bức ảnh chụp lại cảnh 2 bé trai ở biển, nhưng bất ngờ nhất vẫn là người chụp bức ảnh này và nhân vật phụ phía xa xa.

Các cụ xưa nay nói cấm có sai, ''anh hùng khó qua ải mỹ nhân'', mà lẽ thường, đã là đàn ông thì ai cũng thích phụ nữ đẹp. Thậm chí con gái đẹp có sức hấp dẫn đến độ, chỉ mải nhìn ngắm thôi mà đôi khi quên luôn cả nhiệm vụ quan trọng trước mặt. Điển hình như trường hợp của ông bố trong câu chuyện dưới đây.

Một bức ảnh được đăng tải mới đây (được cho là do ông bố chụp khi cả nhà đi biển) đã khiến dân mạng bấm like mỏi tay. Éo le thay, thay vì lấy nét vào 2 nhân vật chính thì cô gái có thân hình gợi cảm ở đằng xa mà chiếc máy ảnh vô tình bắt nét được. Tình huống oái oăm mà có phần hài hước này mới đây được chia sẻ trong một diễn đàn lớn trên mạng xã hội với dòng caption ngắn "Khi bố chụp ảnh!'' đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Cả nhà đi biển, bố chụp ảnh 2 con hoàn toàn mất nét nhưng dân mạng lại rào rào nhấn like vì lý do này - Ảnh 1.

Bức ảnh đã có hơn 21.000 lượt like và hàng trăm bình luận, chia sẻ chỉ sau ít giờ đăng tải.

Đính kèm dòng chú thích ngắn gọn là bức ảnh chụp 2 bạn nhỏ toe toét nhìn vào máy ảnh tạo dáng và xa xa và bóng hình của một cô gái khá nóng bỏng và gợi cảm. Tiếc thay, người chụp ''không có tâm'' lại chỉ bắt nét đúng nhân vật nữ chính ngoài xa khiến 2 nhân vật nhí chính bị out nét, mờ tịt cả khuôn mặt.

Ngay sau khi đăng tải, rất nhiều người bày tỏ sự thích thú xen lẫn những lời bông đùa hài hước dành cho ''ông bố của năm'' này.

- Quỳ! Đúng là chết cười. Không biết mẹ mà mở máy xem được bức ảnh này thì sẽ nghĩ sao.

Đúng là gái đẹp làm sao tránh được, nhưng như này lộ liễu quá. Các con diễn nhiệt tình thế mà bố chụp ảnh chẳng nhập tâm gì cả.

- Chắc cái máy thấy gái xinh nên lé, lấy nét nhầm đối tượng mà quên mất ông bố đang chụp con đây mà.

- Đùa chứ nhìn dáng chuẩn thế kia, ai mà chịu được! Công nhận đi biển thích nhất ngắm mấy bạn nữ mặc bikini.

Đúng là đàn ông chuẩn men. Nhìn nữ phụ xinh thế kia cơ mà! Chưa cần nhìn mặt, nhìn sau lưng đã thấy đẹp rồi.

Trong khi đó, các mẹ thì bấm bụng bảo nhau: "Đấy, lần sau đừng có để các ông đi biển một mình nha các mẹ, rồi mải ngắm gái xinh là hỏng hết chuyện đấy'', một thành viên khác lên tiếng.

''Thật sự... Mình mà là vợ thì thế nào cũng liếc cháy mặt cho vài cái'', nick Linh Thùy bình luận.

Mặc dù chưa biết thực hư bức ảnh là do ông bố "run tay" chụp out nét thật hay mang tính troll, hài hước, nhưng hiện tại nó vẫn đang được dân mạng rần rần chia sẻ với hàng nghìn lượt bình luận trái chiều.

Chia sẻ
Đọc thêm