Thêm bằng chứng "Về nhà đi con" sẽ có ngoại truyện, đáng chú ý nhất là tiết lộ của chú Quốc

Những hình ảnh xuất hiện trên trang cá nhân của MC Tuấn Tú, Quốc Trường và Bảo Thanh đã làm rộ lên tin đồn "Về nhà đi con" sẽ có thêm ngoại truyện.

Dù đã được đóng máy hơn 1 tháng nhưng mới đây, người hâm mộ bộ phim "Về nhà đi con" lại được phen xôn xao cho rằng sẽ có thêm phần ngoại truyện. Nguyên nhân là bởi cả MC Tuấn Tú, diễn viên Quốc Trường và diễn viên Bảo Thanh đều đăng tải những bức ảnh cho biết đang ghi hình cùng nhau.

Trên trang cá nhân của mình, MC Tuấn Tú viết: "Tụ họp "Về nhà đi con" mà sao Huệ ơi, em đâu rồi? Về nhà mà chẳng thấy đâu?".

7

Chú Quốc đăng ảnh hậu trường có mặt cả Vũ và Thư.

Không những thế, khi khán giả hỏi "Kịch bản mới hả chú?", nam MC lại úp mở: "Tới sẽ biết nhé", "Chờ hết phim nhé" khiến nhiều người cho rằng ekip "Về nhà đi con" đang quay ngoại truyện:

- Lại chuẩn bị có ngoại truyện rồi.

- Vậy lại có thêm tập để xem rồi anh ơi!

- Kiểu này chắc là "Về nhà đi con" ngoại truyện rồi.

- Quay thêm tập cưới Huệ phải không ạ?

10

Cùng câu trả lời úp mở của MC Tuấn Tú...

11

... Khiến nhiều người cho rằng "Về nhà đi con" sẽ có ngoại truyện.

Bên cạnh đó, Quốc Trường cũng chia sẻ hình ảnh hậu trường trong buổi ghi hình này trên trang cá nhân. Anh dí dỏm viết: "Hôm nay không những 2 đứa song hành trên phim, mà còn cả ngoài đời nữa, thích thế chứ lại! Việc của Xính Lao hôm nay là trông đồ cho Vũ đi bơi với gái. Việc nhẹ lương nặng!"

Nam diễn viên gốc Cần Thơ cũng chụp ảnh có mặt cả MC Tuấn Tú và cho biết mình bận quay đến mức không có thời gian xem phim.

7

Hình ảnh mà Quốc Trường đăng tải trên trang cá nhân.

9

Quốc Trường chụp lén MC Tuấn Tú...

8

... Và cho biết mình bận quay nên không xem phim được.

Về phần mình, Bảo Thanh cũng đăng một bức ảnh của mình và Quốc Trường cùng chú thích: "Viết cap gì cho cục xì ngầu bây giờ". Ngoài ra nữ diễn viên không có thêm bất cứ chia sẻ nào khác về việc ghi hình này.

4

Chia sẻ của Bảo Thanh.

Tất cả những động thái của dàn diễn viên "Về nhà đi con" khiến dân mạng vô cùng thích thú và hào hứng sẽ có thêm ngoại truyện. Tuy nhiên, tất cả chỉ là đồn đoán của dân mạng mà thôi còn hiện tại đoàn phim vẫn chưa có bất cứ thông tin gì về việc này. 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm