Bạn nên luộc qua, thấm sạch nước trên thân, cho muối vào chảo, chia nhỏ thành nhiều phần... giúp cá chiên giòn, không ngấm dầu.
Chỉ với khoảng 30-45 phút là bạn có thể hoàn thành thực đơn cơm tối này rồi!
Cá chiên đã quá đỗi quen thuộc với cả nhà nhưng chỉ cần chút sáng tạo thôi món ăn đã hấp dẫn hơn rất nhiều.
Cá chiên giòn có vị ngọt tự nhiên, với lớp vỏ ngoài giòn nhưng thịt cá vẫn mềm ngọt đậm đà. Khi ăn cá chấm cùng nước mắm pha ớt sẽ rất ngon.
Gợi ý cho bạn 2 món ăn ngon đủ dinh dưỡng cho mâm cơm tối của gia đình.
Với cách chiên cá như thế này bạn khỏi lo bị bắn dầu khi chế biến nữa.
Món cá chiên giòn này sẽ là gợi ý cực hay ho để bạn chế biến trong các dịp đặc biệt đấy.
Món cá tẩm bột chiên này sẽ có độ giòn rất lâu nên bạn sẽ không lo chưa ăn đã bị ỉu nhé!
Cá chiên xù với lớp vỏ vàng ruộm, khi cắn vào bạn sẽ thấy được phần thịt cá bốc khói nghi ngút, trắng ngần và thơm phức thật hấp dẫn làm sao!