Tiêu Chiến bức xúc đăng đàn “dằn mặt” fan cuồng sau khi bị nhốt ngoài khách sạn

Công chúng vô cùng phẫn nộ trước hành động của fan cuồng gây ra cho Tiêu Chiến.

Sáng 5/4, Tiêu Chiến đã đăng bài viết trên Weibo nhắc nhở fan cuồng. Biết viết được đăng tải sau khi Tiêu Chiến bị nhốt ngoài khách sạn. Nguyên nhân là do một số fan cuồng đã cố tình nhập sai mật khẩu nhiều lần khiến cửa khu vực riêng của khách sạn không mở ra được.

Điều này gây ảnh hưởng nhiều tới việc Tiêu Chiến nghỉ ngơi, làm chậm tiến độ của đoàn phim. Hành động của một bộ phận fan cuồng đối với Tiêu Chiến khiến cho cộng đồng mạng phẫn nộ. Tiêu Chiến đăng Weibo: "Năm 2016, tôi cũng đã từng nói, hy vọng chúng ta gặp nhau ở những trường hợp chính thức công khai thì sẽ tốt hơn. Xin các bạn không nên đi theo xe hoặc máy bay. Ở trên đường quốc lộ đuổi theo xe chúng tôi hoặc cố ý áp sát để xe chúng tôi giảm tốc độ đều vô cùng nguy hiểm!".

Tiêu Chiến bức xúc đăng đàn “dằn mặt” fan cuồng sau khi bị nhốt ngoài khách sạn - Ảnh 1.

Tiêu Chiến bức xúc trước hành động của fan cuồng mới đây.

Tiêu Chiến bức xúc đăng đàn “dằn mặt” fan cuồng sau khi bị nhốt ngoài khách sạn - Ảnh 2.

Fan cuồng cố tình nhập sai mật khẩu nhiều lần khiến cửa khu vực khách sạn nơi Tiêu Chiến ở không mở được.

Tiêu Chiến nói thêm: "Xin đừng nửa đêm gõ cửa phòng tôi, áp sát lên cửa phòng chúng tôi nghe lén, lại càng đừng bao vây khách sạn nữa. Ngày hôm qua thậm chí xuất hiện chuyện có người cố ý nhập sai mật khẩu nhiều lần khiến cho cửa khu vực tầng khách sạn không mở được. Không thể nào trở về phòng nghỉ ngơi, chuyện này vô cùng ảnh hưởng đến công việc của tôi ở đoàn phim. Hy vọng mọi người trở về cuộc sống của mình, làm chính mình".

Tiêu Chiến không thể về phòng nghỉ ngơi sau ngày làm việc mệt mỏi chỉ vì hành động của fan cuồng.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm