BXH mỹ nhân đẹp nhất Cbiz: Lưu Diệc Phi xuất sắc ghi danh, suốt ngày được tung hô nhan sắc nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba lại vắng bóng

Hoàng Linh, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Châu Tấn, Lưu Diệc Phi có tên bên cạnh các bậc tiền bối như Lâm Thanh Hà, Vương Tổ Hiền.

Mỹ nhân trong showbiz Hoa ngữ mỗi người một vẻ, những khi họ xuất hiện đều khiến công chúng phải ngẩn ngơ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể có tên trong danh sách những mỹ nhân đẹp nhất, người được xướng tên đương nhiên phải có vẻ đẹp "nghiêng nước nghiêng thành". 

Trang Sohu mới đây cũng đã bình chọn những mỹ nhân đẹp nhất showbiz Hoa ngữ, tuy nhiên netizen xứ Trung cho rằng danh sách này thiếu quá nhiều cái tên đình đám.

Lâm Thanh Hà

Những mỹ nhân đẹp nhất showbiz Hoa ngữ - Ảnh 1.

Những người yêu thích điện ảnh Hong Kong chắc chắn đã quá quen thuộc với Lâm Thanh Hà. Lâm Thanh Hà không chỉ là mỹ nhân có nhan sắc hiếm có trong showbiz mà bà còn từng lọt vào danh sách "Hong Kong tứ đại tuyệt sắc" bên cạnh Trương Quốc Vinh, Quan Chi Lâm và Lý Gia Hân. Vẻ đẹp của Lâm Thanh Hà khiến đạo diễn Từ Khắc phải khen ngợi bà chính là mỹ nhân "50 năm mới có một", đến Châu Tinh Trì cũng "mê mẩn" trước nhan sắc tuyệt diễm này. Dù hiện tại Lâm Thanh Hà đã ở ngưỡng tuổi 70 nhưng bà vẫn rất đẹp và khí chất năm nào vẫn không thể bị che lấp, quả không hổ danh là "mỹ nhân bất bại".

Những mỹ nhân đẹp nhất showbiz Hoa ngữ - Ảnh 2.

Những mỹ nhân đẹp nhất showbiz Hoa ngữ - Ảnh 3.

Vương Tổ Hiền

Những mỹ nhân đẹp nhất showbiz Hoa ngữ - Ảnh 5.

Khán giả khi xem Thiện nữ u hồn đều thừa nhận rằng Vương Tổ Hiền đúng là một mỹ nhân có nhan sắc "nghiêng nước nghiêng thành". Vương Tổ Hiền mang đến một vẻ đẹp thanh cao thoát tục, ngọt ngào và dịu dàng nhưng cũng không kém phần quyến rũ và ma mị y như vai diễn Nhiếp Tiểu Thiện của cô vậy. Trong thời kỳ đỉnh cao, Vương Tổ Hiền được mệnh danh là "đệ nhất mỹ nhân châu Á", nhan sắc quá hoàn hảo khiến cô luôn nổi bật và lấn át những người đẹp khác khi chung khung hình. Việc cựu minh tinh màn bạc này có tên trong danh sách mỹ nhân đẹp nhất của Sohu cũng không khiến mọi người bất ngờ bởi cô quá xứng đáng.

Những mỹ nhân đẹp nhất showbiz Hoa ngữ - Ảnh 6.

Những mỹ nhân đẹp nhất showbiz Hoa ngữ - Ảnh 7.

Lưu Diệc Phi

Những mỹ nhân đẹp nhất showbiz Hoa ngữ - Ảnh 9.

Lưu Diệc Phi chính là một đại diện tiêu biểu về nhan sắc trong thế hệ diễn viên hiện nay. Khi vừa bước chân vào làng giải trí, Lưu Diệc Phi đã khiến công chúng ngẩn ngơ vì vẻ đẹp thanh cao thoát tục tựa tiên nữ, thế nên cô còn được gọi là "thần tiên tỷ tỷ". Có lẽ những đường nét trên gương mặt Lưu Diệc Phi đều không quá xuất sắc nhưng khi kết hợp lại rất hài hòa, mang đến cho người đối diện cảm giác nhẹ nhàng và cuốn hút. Dù hiện tại Lưu Diệc Phi gây ra nhiều tranh cãi về nhan sắc vì không kiểm soát được cân nặng nhưng không thể phủ nhận cô vẫn luôn là một trong những mỹ nhân đẹp nhất Cbiz.

Những mỹ nhân đẹp nhất showbiz Hoa ngữ - Ảnh 10.

Những mỹ nhân đẹp nhất showbiz Hoa ngữ - Ảnh 11.

Cao Viên Viên

Những mỹ nhân đẹp nhất showbiz Hoa ngữ - Ảnh 13.

Danh hiệu "đệ nhất mỹ nhân Trung Quốc" của Cao Viên Viên chưa bao giờ là hư danh. Nữ diễn viên Ỷ thiên đồ long ký sở hữu vẻ đẹp thanh thuần và ngọt ngào, là mỹ nhân hiếm có trong showbiz Hoa ngữ, gương mặt cô luôn khiến cho các cô gái ghen tị và cũng rất ngưỡng mộ. Khi Cao Viên Viên hẹn hò với Triệu Hựu Đình, từng có rất nhiều người chê nam diễn viên Tam sinh tam thế thập lý đào hoa không xứng vì bạn gái anh quá đẹp và quá hoàn hảo. Sau này khi họ kết hôn, cánh mày râu đã rất tiếc nuối khi biết tin "nữ thần trong mộng" đã lên xe hoa.

Những mỹ nhân đẹp nhất showbiz Hoa ngữ - Ảnh 14.

Những mỹ nhân đẹp nhất showbiz Hoa ngữ - Ảnh 15.

Châu Tấn

Những mỹ nhân đẹp nhất showbiz Hoa ngữ - Ảnh 17.

Nếu đem ra so sánh thì Châu Tấn không có nhan sắc hoàn hảo như Lâm Thanh Hà hay Vương Tổ Hiền, chính vì thế nên từ trước đến nay cô vẫn luôn dùng thực lực để chứng minh bản thân mình. Châu Tấn có vẻ đẹp theo kiểu thông minh và lanh lợi, càng nhìn lại càng thu hút, nhất là đôi mắt như biết nói của nàng đại hoa đán lừng danh này. Có lẽ vị trí của Châu Tấn trong danh sách này sẽ gây ra tranh cãi nhưng trang Sohu cho rằng nàng mỹ nhân Như Ý truyện hoàn toàn xứng đáng khi được gọi tên.

Những mỹ nhân đẹp nhất showbiz Hoa ngữ - Ảnh 18.

Những mỹ nhân đẹp nhất showbiz Hoa ngữ - Ảnh 19.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm