Buồn nhất giải Kim Mã năm nay: Châu Tấn trượt giải Ảnh Hậu nhưng không được chồng khích lệ như bao đồng nghiệp

BEAVER, Theo Helino

Ông xã của Châu Tấn, Cao Thánh Viễn không hề có bất cứ động thái an ủi nào khi nữ diễn viên trượt giải Ảnh hậu Kim Mã. Điều này khiến cho netizen càng thêm tin tưởng vào tin đồn ly hôn của cặp đôi này.

Lễ trao giải Kim Mã đã kết thúc được vài ngày nhưng dường như dư âm của nó vẫn còn xôn xao trên khắp mạng xã hội xứ Trung. Tại Kim Mã 2018, nữ diễn viên Tạ Doanh Huyên đã giành được giải "Ảnh hậu" danh giá khiến cho Châu Tấn, Tôn Lệ phải trắng tay. Dù thế, các nữ diễn viên cùng cạnh tranh trong cuộc đua này cũng đã nhận được những lời an ủi, động viên từ bạn đời của mình, trừ Châu Tấn.

Buồn nhất giải Kim Mã năm nay: Châu Tấn trượt giải Ảnh Hậu nhưng không được chồng khích lệ như bao đồng nghiệp - Ảnh 1.

Châu Tấn chắc hẳn phải là nữ diễn viên "số nhọ" nhất tại mùa giải Kim Mã này: Vừa trượt giải Ảnh hậu lại không được ông xã an ủi.

Ngay tại lễ trao giải, khi được hỏi ai sẽ là nữ diễn viên xuất sắc nhất trong mùa giải này, Đặng Siêu đã lập tức lên tiếng bày tỏ với bà xã Tôn Lệ: "Tôi hi vọng là bà xã tôi, nhất định là bà xã tôi". Có thể thấy được dù có đoạt giải hay không thì Tôn Lệ vẫn là "Ảnh hậu" trong lòng Đặng Siêu, dù không có duyên với giải thưởng nhưng chắc chắn nàng "Chân Hoàn" cũng sẽ thấy "mát lòng mát dạ".

Buồn nhất giải Kim Mã năm nay: Châu Tấn trượt giải Ảnh Hậu nhưng không được chồng khích lệ như bao đồng nghiệp - Ảnh 2.

Đặng Siêu phát biểu mình hi vọng bà xã Tôn Lệ đoạt giải ngay tại Lễ trao giải

Không nhận được cúp "Ảnh hậu", nữ diễn viên Triệu Đào cũng được ông xã lên tiếng ủng hộ: "Không thể nghi ngờ, em là tốt nhất". Những "lời có cánh" như vậy, Châu Tấn cũng nhận được sau buổi lễ nhưng lại không phải từ ông xã Cao Thánh Viễn mà từ bạn tốt Trần Khôn.

Buồn nhất giải Kim Mã năm nay: Châu Tấn trượt giải Ảnh Hậu nhưng không được chồng khích lệ như bao đồng nghiệp - Ảnh 3.

Triệu Đào được ông xã ủng hộ hết lòng

Tình bạn tri kỷ của đôi bạn Châu Tấn – Trần Khôn quả thực khiến cho người ta phải hâm mộ nhưng cư dân mạng cũng không khỏi hoang mang: "Vì sao ông xã của cô không hề lên tiếng?", "Có phải bọn họ ly hôn thật rồi không?", "Sao lúc nào cũng là bạn tốt ủng hộ thế, chồng cô ấy đâu rồi?".

Buồn nhất giải Kim Mã năm nay: Châu Tấn trượt giải Ảnh Hậu nhưng không được chồng khích lệ như bao đồng nghiệp - Ảnh 4.

Châu Tấn nhận được lời khích lệ: "Em là tốt nhất" từ bạn tốt Trần Khôn.

Buồn nhất giải Kim Mã năm nay: Châu Tấn trượt giải Ảnh Hậu nhưng không được chồng khích lệ như bao đồng nghiệp - Ảnh 5.

Điều này đã khiến netizen phải đặt câu hỏi về cuộc hôn nhân giữa Châu Tấn và Cao Thánh Viễn.

Mới đây, Cao Thánh Viễn đã xuất hiện tại Bắc Kinh để chuẩn bị cho phim điện ảnh mới của mình. Nam diễn viên đã vừa cười vừa nói chuyện với các nhân viên công tác xung quanh một cách rất vui vẻ. Sau khi rời khỏi đoàn phim, Cao Thánh Viễn đã trở lại khách sạn dùng cơm và nghỉ ngơi.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm