Bùi Anh Tuấn vẫn xuất hiện mặc scandal "đình chỉ 6 tháng"

Hiểu Minh, Ảnh: Kevin Cường, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Bùi Anh Tuấn tiếp tục có mặt nhận giải tại chương trình Bài Hát Yêu Thích nhưng anh sẽ bị đình chỉ trong 6 tháng tới.

Bùi Anh Tuấn tiếp tục xuất hiện tại chương trình Bài Hát Yêu Thích nhưng không được trình diễn, đây là lần thứ 2 Tuấn lấy lí do mất giấy tờ để giải thích cho việc không đến tập và mất liên lạc ngay trước giờ diễn với Ban tổ chức. Tuy nhiên, Bùi Anh Tuấn và nhạc sĩ Tiến Minh tiếp tục chiến thắng với giải Bài hát của tháng cho ca khúc Nơi tình yêu bắt đầu.

Bùi Anh Tuấn vẫn xuất hiện mặc scandal "đình chỉ 6 tháng" 1

Bùi Anh Tuấn vẫn xuất hiện mặc scandal "đình chỉ 6 tháng" 2

Lan Trinh có màn mở đầu hấp dẫn và sôi động với ca khúc “Follow Your Dream”, một ca khúc tương đồng và có nhiều nét giống với con đường sự nghiệp của cô. 

Hương Tràm xuất hiện và là cái tên ngay lập tức được chú ý. Bước ra từ Giọng Hát Việt, Tràm nhận được sự yêu mến và có số lượng fan khổng lồ. Tiếng hô vang tên cô từ nhiều phía trong khán phòng Cung Việt Xô càng nhấn mạnh thêm sự chờ đợi của các khán giả yêu mến. Hương Tràm trình diễn “Anh”, một ca khúc đã quá nổi tiếng của nhạc sĩ Xuân Phương và trở thành hit ngay lần đầu được biểu diễn và nằm trong Album của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương. Nhưng cách Hương Tràm làm sống lại một bản hit rất tuyệt vời và tự tin. 

“Nhiều người ôm giấc mơ” được Lê Cát Trọng Lý trình diễn lần đầu tiên trên một sân khấu lớn như BHYT. Đối với Lý, sự tự tại đã trở thành bản năng, dù cô để tóc dài, mặc quần áo màu sắc hiện đại, hay cô để mái tóc “đinh” ngắn cũn và mặc trang phục với màu sắc trầm, cũng vẫn làm cho khán giả cảm nhận cách hát, giai điệu trong sáng tác của cô y như vậy. 

Đào Bá Lộc là một ca sĩ luôn đồng hành với sự may mắn, anh “ăn” hình, “ăn” phong cách và “ăn” cả ca khúc nữa. “Lời xin lỗi” là một ca khúc đơn giản, Ballad, và theo xu hướng cũ, không nhiều mới mẻ. Chuyện tình tan vỡ kèm theo những hờn ghen, oán trách, và cả tuyến giai điệu cũng không quá đặc biệt. Nếu là một ca sĩ khác hát, không thể thành công được như Đào Bá Lộc dù anh không phải là một ca sĩ nổi bật trong khả năng xử lý. 

Hình tượng ca sĩ giải trí đã từ lâu trở thành trào lưu, nhưng kỳ thực ít người làm được. Nhảy đẹp, hát hay, diễn giỏi là 3 yếu tố khó hội tụ trong một nghệ sĩ, nhưng Maya đã làm xuất hiện điều đó trong cô. Ở thời điểm Maya chuyển sang âm nhạc cách đây 4 năm, người ta gần như ác cảm với hình ảnh chân dài đi hát, nhưng đến thời điểm hiện tại, rất nhiều người phải nhìn nhận lại khả năng cũng như sức nhiệt huyết ở cái cách mà Maya lựa chọn con đường. 

“Gió mùa về” của nhạc sĩ Lê Minh Sơn và một ca khúc “lạ” đối với phong cách nhạc của anh, nếu như bản trước đây của ca sĩ Ngọc Khuê gợi lên cảm xúc ma mị, heo hút và đầy nữ tính thì Trung Quân đã thành công khi làm khán giả quên hoàn toàn được cách phiên bản cũ trước đó.

Hương Giang Idol và Hồng Phước khép lại BHYT tháng 4 với “Mùa yêu đầu tiên”. Khả năng trình diễn live của Hương Giang đã thuyết phục hơn rất nhiều khi cô chủ động hát nhẹ nhàng, không quá gồng ở những đoạn trung của giai điệu ca khúc, cùng với sự hỗ trợ của Hồng Phước ở những đoạn rap vui tai, “Mùa yêu đầu tiên” là sự kết hợp đáng nhớ của 2 cái tên thú vị bước ra từ cùng một mùa Vietnam Idol 2012. 


Clip Maya hát ca khúc "Anh đa tình quá"


Đào Bá Lộc với bài "Lời xin lỗi"

Một số hình ảnh của chương trình:

Bùi Anh Tuấn vẫn xuất hiện mặc scandal "đình chỉ 6 tháng" 3
Lan Trinh

Bùi Anh Tuấn vẫn xuất hiện mặc scandal "đình chỉ 6 tháng" 4
Hương Tràm

Bùi Anh Tuấn vẫn xuất hiện mặc scandal "đình chỉ 6 tháng" 5

Bùi Anh Tuấn vẫn xuất hiện mặc scandal "đình chỉ 6 tháng" 6
Lê Cát Trọng Lý

Bùi Anh Tuấn vẫn xuất hiện mặc scandal "đình chỉ 6 tháng" 7

Bùi Anh Tuấn vẫn xuất hiện mặc scandal "đình chỉ 6 tháng" 8
Ngọc Khuê

Bùi Anh Tuấn vẫn xuất hiện mặc scandal "đình chỉ 6 tháng" 9
Đào Bá Lộc

Bùi Anh Tuấn vẫn xuất hiện mặc scandal "đình chỉ 6 tháng" 10
Lan Anh

Bùi Anh Tuấn vẫn xuất hiện mặc scandal "đình chỉ 6 tháng" 11
Ngọc Ký

Bùi Anh Tuấn vẫn xuất hiện mặc scandal "đình chỉ 6 tháng" 12
Maya

Bùi Anh Tuấn vẫn xuất hiện mặc scandal "đình chỉ 6 tháng" 13

Bùi Anh Tuấn vẫn xuất hiện mặc scandal "đình chỉ 6 tháng" 14
Việt Vũ

Bùi Anh Tuấn vẫn xuất hiện mặc scandal "đình chỉ 6 tháng" 15
Trung Quân

Bùi Anh Tuấn vẫn xuất hiện mặc scandal "đình chỉ 6 tháng" 16

Bùi Anh Tuấn vẫn xuất hiện mặc scandal "đình chỉ 6 tháng" 17
Hồng Phước và Hương Giang Idol
Chia sẻ
Đọc thêm