Bức ảnh "ấm lòng" khiến hàng triệu đàn ông Việt khao khát: Vợ đội mưa rét, mang khăn và áo ấm đến tận quán nhậu đón chồng say bí tỉ

"Em chỉ sợ anh quá chén rồi chẳng có bạn nào ở bên" - Thêm một câu nói ấm lòng bên cạnh câu chuyện gây bão.

Đàn ông thường thích nhậu và sẵn sàng chi bộn tiền để uống rượu bia cho thỏa thích trong mỗi lần tụ tập bạn bè. Tuy nhiên, phần lớn các anh chồng thường phàn nàn rằng: "Ngày xưa chưa lập gia đình thì nhậu nhẹt thỏa thích, bây giờ phải nhìn mặt của vợ thì mới dám quyết định đi hay không?".

Và quả thật như vậy! Hầu hết các chị em phụ nữ đều cảm thấy bực tức, khó chịu mỗi lần chồng đi nhậu. Bởi vì, lần nào về chồng cũng say quắc cần câu. Người khổ nhất khi ấy là vợ. Họ phải dọn dẹp "bãi chiến trường" mà chồng gây ra, nghe những lời từ miệng chồng lải nhải mắng nhiếc. Thậm chí là chịu nhiều trận đòn khi men rượu khiến chồng mất kiểm soát bản thân...

Hơn nữa, theo suy nghĩ của rất nhiều bà vợ, uống rượu bia vô bổ, thậm chí còn có hại cho sức khỏe. Chính vì có thành kiến như vậy, không bà vợ nào khuyến khích chồng mình nhậu nhẹt, nhiều chị còn cấm tiệt không cho chồng uống rượu. Bởi đó, cánh đàn ông thường ao ước có một người vợ tâm lý, đáp ứng được sở thích của chồng.

Mới đây, trên mạng xã hội bỗng chia sẻ 1 bức ảnh khiến hàng triệu đàn ông Việt khao khát: Vợ đội mưa rét, mang khăn và áo ấm đến tận quán nhậu đón chồng say bí tỉ.

Bức ảnh "ấm lòng" khiến hàng triệu đàn ông Việt khao khát: Vợ đội mưa rét, mang khăn và áo ấm đến tận quán nhậu đón chồng say bí tỉ - Ảnh 1.

Bức hình khiến nhiều anh chồng "ấm lòng" và ao ước.

Người chia sẻ bài viết cho biết: "Vợ nhà người ta!

Bạn mình nhậu đến tầm nhấc máy lên giọng khá to và dõng dạc "10 phút nữa đón anh ở 2xx Xã Đàn, anh say lắm rồi". Chưa đầy 10 phút sau, vợ nó đứng ở cửa quán, mang cả khăn cả áo ấm mặc cho chồng. Nhìn nó về an toàn mà anh em còn lại thấy rưng rưng, đúng là đàn ông hơn nhau ở tấm vợ".

Theo đó, người đàn ông này có đi liên hoan với anh em cùng công ty. Thấy mình ngà ngà say và muốn về, anh điện cho vợ ra đón. Chị vợ nhanh chóng có mặt sau khi anh kết thúc cuộc gọi. Cô ấy còn tâm lý đến mức mang cả khăn và áo ấm để đón chồng - hình ảnh khác "một trời một vực" với những lần khác các bà vợ đón chồng ở quán nhậu.

Bình thường, khi phải ra quán nhậu tìm chồng, chị nào chị nấy đều tỏ vẻ bực tức, khó chịu. Có chị nóng tính còn mắng chửi cả bạn của chồng, ai bảo dám rủ rê anh nhà. Nhưng lần này thì khác, cô vợ tâm lý đến lạ! Điều này khiến những người bạn của anh chồng xúc động, khao khát có 1 tấm vợ như vậy.

Hình ảnh ngay sau khi được chia sẻ đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dân mạng. Đa phần mọi người đều khen hành động tâm lý, dịu dàng của người vợ. Cánh mày râu thì tự khắc tag nửa ấy của mình vào cùng lời nói ý: "Giá mà em cũng được như cô ấy".

Tuy nhiên một số người thì cho rằng, muốn vợ cư xử dịu dàng thì chồng cũng nên biết điều. Ngày nào các anh cũng chơi bời, ăn nhậu say sưa và bắt vợ phải đón hay đi tìm về thì có chị nào giữ được bình tĩnh mà không nổi đóa lên.

Hiện tại bức hình này vẫn khiến dân mạng bàn tán sôi nổi.

Chia sẻ
Đọc thêm