BTV Hoài Anh bất ngờ cho chồng "lên sóng" sau nhiều năm kín như bưng

Hạ Phong,
Chia sẻ

Thật bất ngờ khi mới đây, BTV Hoài Anh đăng tải hình ảnh chụp cùng gia đình trong đó có chồng - người mà hiếm lắm cô mới cho "lên sóng".

Là gương mặt khá quen thuộc với Đài truyền hình Việt Nam (VTV), BTV Hoài Anh luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Trên mạng xã hội, cô vốn được biết đến là người khéo léo, có đời sống vốn kín tiếng, ít khi chia sẻ thông tin về gia đình đặc biệt là về người chồng. 

Thế nhưng thật bất ngờ khi mới đây, BTV Hoài Anh đăng tải hình ảnh chụp cùng gia đình trong đó có chồng - người mà hiếm lắm cô mới cho "lên sóng".

BTV Hoài Anh bất ngờ cho chồng "lên sóng" sau nhiều năm kín như bưng - Ảnh 1.

BTV Hoài Anh chụp cùng gia đình, trong đó có chồng cô

Là BTV giọng miền Nam hiếm hoi dẫn dắt Thời sự 19h của VTV, BTV Hoài Anh được xem là một hình tượng "đột phá" làng truyền hình. Chính vì điều này mà nhiều người không khỏi thắc mắc và đồn đoán cho rằng chồng BTV Hoài Anh là cán bộ cao cấp nên cô mới được trở thành BTV của VTV. Thế nhưng, sau đó không lâu, nữ BTV Đài truyền hình Việt Nam cũng đã thông tin chính thức về điều này trên báo Phụ nữ: 

“Tôi không hiểu ý nói “cán bộ cấp cao” ở đây là như thế nào? Tôi yêu quý và tự hào về tất cả thành viên trong gia đình tôi cũng như gia đình chồng. Ông nội của tôi từng là cán bộ lãnh đạo cấp tỉnh. Ba chồng tôi từng là cán bộ quản lý trong quân đội và công tác ở cơ quan chiến lược Bộ Quốc phòng. Cha mẹ tôi là những người trí thức thuộc thế hệ được gửi sang Liên Xô (cũ) đào tạo. Nhưng việc tôi đi theo ngành này đến tận hôm nay là do ý thích và nỗ lực của bản thân…”

Kết hôn năm 2010, những lần Hoài Anh nhắc về chồng trên truyền thông vô cùng hiếm hoi. Cách đây nhiều năm trong một bài phỏng vấn, Hoài Anh từng tâm sự, công việc nhà và việc chăm sóc con cái, Hoài Anh nhẹ gánh đều nhờ có ông xã hỗ trợ.

BTV Hoài Anh và cuộc sống sau màn ảnh VTV "kín như bưng": Từng là diễn viên phim điện ảnh đình đám, chỉ 1 lần duy nhất tiết lộ về người chồng doanh nhân!  - Ảnh 4.

BTV Hoài Anh và chồng trong một bài phỏng vấn hiếm hoi

"Tôi cảm thấy rất áy náy khi chồng luôn phải theo giờ giấc của vợ. Bữa cơm gia đình hiếm có khi nào được ăn trước 21h00. Nhưng bù lại, tôi cảm thấy ấm áp khi ông xã luôn ở nhà đợi cơm mình. Khi có một người vợ làm truyền hình thì người chồng cũng đã đồng thời chấp nhận luôn những thiệt thòi rồi. Không phải lúc đầu quen nhau anh mới thông cảm, mà cho đến tận bây giờ, anh vẫn luôn là người cảm thông với công việc của vợ. Việc nhà anh cũng xắn tay vào phụ vợ như một cách để chia sẻ”, Hoài Anh từng kể về chồng của mình. 

BTV Hoài Anh và cuộc sống sau màn ảnh VTV "kín như bưng": Từng là diễn viên phim điện ảnh đình đám, chỉ 1 lần duy nhất tiết lộ về người chồng doanh nhân!  - Ảnh 5.

Hoài Anh và chồng có một cô con gái tên là Kỳ Uyên.

BTV Hoài Anh và cuộc sống sau màn ảnh VTV "kín như bưng": Từng là diễn viên phim điện ảnh đình đám, chỉ 1 lần duy nhất tiết lộ về người chồng doanh nhân!  - Ảnh 6.

Ảnh hiếm hoi có mặt chồng của BTV Hoài Anh

Chia sẻ