BTV Hoa Thanh Tùng: Lên sếp ở VTV, vợ ngày càng trẻ đẹp, con trai cực bảnh cao gần 1m90

Lam Giang,
Chia sẻ

Sau hơn 20 năm cống hiến, Hoa Thanh Tùng đã có vị trí nhất định ở VTV cùng một tổ ấm hạnh phúc đáng ngưỡng mộ.

Làm truyền hình vì yêu mến tiền bối Lại Văn Sâm

BTV/MC Hoa Thanh Tùng sinh năm 1975, là một gương mặt được nhiều khán giả yêu thích. Dấu ấn đầu tiên của Hoa Thanh Tùng tại VTV là đảm nhận vị trí MC kiêm đạo diễn của chương trình Từ Ánh Mắt Đến Trái Tim. Sau này, tên tuổi của Hoa Thanh Tùng gắn liền với SV 2000, Những Chuyện Lạ Việt Nam, Tìm Kiếm Kỷ Lục Guinness Việt Nam...

Năm 2016, Hoa Thanh Tùng đảm nhận chức vụ Phó trưởng ban Thanh Thiếu niên VTV6. Tại đây, anh chính là người đưa ra ý tưởng thực hiện chương trình Bữa Trưa Vui Vẻ và làm tổng đạo diễn. Tháng 7/2021, Hoa Thanh Tùng trở thành Phó Trưởng ban Thư ký Biên tập - Đài Truyền hình Việt Nam. Anh cũng là người chỉ đạo sản xuất chương trình Cuộc Hẹn Cuối Tuần được khán giả truyền hình yêu thích và đạt giải VTV Awards 2021 hạng mục "Chương trình giải trí ấn tượng".

BTV Hoa Thanh Tùng: Lên sếp ở VTV, vợ ngày càng trẻ đẹp, con trai cực bảnh cao gần 1m90 - Ảnh 1.

BTV kỳ cựu của VTV - Hoa Thanh Tùng

BTV Hoa Thanh Tùng: Lên sếp ở VTV, vợ ngày càng trẻ đẹp, con trai cực bảnh cao gần 1m90 - Ảnh 2.

BTV Hoa Thanh Tùng: Lên sếp ở VTV, vợ ngày càng trẻ đẹp, con trai cực bảnh cao gần 1m90 - Ảnh 3.

Hoa Thanh Tùng hiện là Phó Trưởng ban Thư ký Biên tập - Đài Truyền hình Việt Nam

Cái duyên đến với nghề truyền hình của Hoa Thanh Tùng cũng rất đặc biệt. Anh từng tâm sự bản thân bước chân vào nghề này vì bị ảnh hưởng của một người và một chương trình mà anh rất yêu thích. Đó là nhà báo Lại Văn Sâm và SV 96. Thời còn ngồi trên ghế giảng đường Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Hoa Thanh Tùng cũng có đam mê với kinh doanh, thậm chí có thu nhập tốt nhờ lĩnh vực này. Tuy nhiên, vì nghề truyền hình, anh sẵn sàng bỏ tất cả.

Cống hiến tất cả tài năng, đam mê, nhiệt huyết của mình cho VTV, hơn 20 năm gắn bó, Hoa Thanh Tùng đã có tên tuổi và vị trí đáng ngưỡng mộ tại nhà đài. Đặc biệt hơn, VTV cũng là nơi giúp Hoa Thanh Tùng gặp gỡ và nên duyên chồng vợ với bà xã tên Lan Phương. Cả hai gặp nhau tại chương trình SV 2000 khi Hoa Thanh Tùng là MC của chương trình còn Lan Phương là thành viên của đội tuyển SV Đà Nẵng.

BTV Hoa Thanh Tùng: Lên sếp ở VTV, vợ ngày càng trẻ đẹp, con trai cực bảnh cao gần 1m90 - Ảnh 4.

Nghề truyền hình cũng là cơ duyên giúp Hoa Thanh Tùng quen biết bà xã

BTV Hoa Thanh Tùng: Lên sếp ở VTV, vợ ngày càng trẻ đẹp, con trai cực bảnh cao gần 1m90 - Ảnh 5.

BTV Hoa Thanh Tùng: Lên sếp ở VTV, vợ ngày càng trẻ đẹp, con trai cực bảnh cao gần 1m90 - Ảnh 6.

Cả hai đã có một cuộc hôn nhân gần 20 năm viên mãn

Cuộc hôn nhân hạnh phúc bên vợ đẹp, con ngoan

BTV Hoa Thanh Tùng và bà xã kết hôn năm 2003. Suốt nhiều năm qua, vợ chồng Hoa Thanh Tùng luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ vì tình yêu son sắt và bền chặt họ dành cho nhau. Trên báo chí hay cả mạng xã hội, cặp đôi luôn dành cho nhau những lời "có cánh".

Lan Phương là người phụ nữ đã chấp nhận xa gia đình, xa quê hương, từ Đà Nẵng theo chồng ra Hà Nội. Chị luôn là hậu phương vững chắc để chồng có thể yên tâm cống hiến cho công việc ở nhà đài với nhiều đặc thù riêng và bận rộn. Nếu không có vợ, sẽ không thể có một Hoa Thanh Tùng cả 365 ngày đều ở cơ quan, kể cả ngày lễ, ngày Tết.

BTV Hoa Thanh Tùng: Lên sếp ở VTV, vợ ngày càng trẻ đẹp, con trai cực bảnh cao gần 1m90 - Ảnh 7.

Bà xã của Hoa Thanh Tùng hiện giữ vị trí Giám đốc kinh doanh dự án tại một Tập đoàn lớn. Chị được khen ngày càng trẻ đẹp.

BTV Hoa Thanh Tùng: Lên sếp ở VTV, vợ ngày càng trẻ đẹp, con trai cực bảnh cao gần 1m90 - Ảnh 8.

BTV Hoa Thanh Tùng: Lên sếp ở VTV, vợ ngày càng trẻ đẹp, con trai cực bảnh cao gần 1m90 - Ảnh 9.

Tổ ấm hạnh phúc của Hoa Thanh Tùng

Là người đứng sau thành công của chồng song bản thân Lan Phương cũng không quên phát triển sự nghiệp riêng của mình. Hiện tại, chị đang làm Giám đốc kinh doanh dự án của một tập đoàn lớn tại Việt Nam. Qua những bức ảnh mà hai vợ chồng thường xuyên chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người dành lời khen cho nhan sắc ngày càng trẻ đẹp của Lan Phương. Nhìn nụ cười tươi rạng rỡ của chị, người ta lại tấm tắc câu nói: "Không có một loại mỹ phẩm nào làm đẹp cho người phụ nữ đắt bằng sự tử tế của người đàn ông bên cạnh họ".

Hoa Thanh Tùng và bà xã Lan Phương có một cậu con trai duy nhất tên là Hoa Tuấn Kiệt, hiện đã 18 tuổi. Cậu bé đang theo học tại một trường Quốc tế có mức học phí đắt đỏ tại Hà Nội. Ngoài việc học tập, Tuấn Kiệt còn rất hăng hái tham gia các hoạt động thiện nguyện.

BTV Hoa Thanh Tùng: Lên sếp ở VTV, vợ ngày càng trẻ đẹp, con trai cực bảnh cao gần 1m90 - Ảnh 10.

Hoa Tuấn Kiệt - cậu con trai duy nhất của Hoa Thanh Tùng năm nay đã 18 tuổi

BTV Hoa Thanh Tùng: Lên sếp ở VTV, vợ ngày càng trẻ đẹp, con trai cực bảnh cao gần 1m90 - Ảnh 11.

BTV Hoa Thanh Tùng: Lên sếp ở VTV, vợ ngày càng trẻ đẹp, con trai cực bảnh cao gần 1m90 - Ảnh 12.

Cậu chàng cao tới 1m86, đã vượt xa bố mẹ

Mới ngày nào còn là cậu nhóc kháu khỉnh được bố đưa đến cơ quan xem các cô chú làm việc, Hoa Tuấn Kiệt hôm nay đã là một chàng trai khôi ngô, chững chạc, càng lớn càng giống và phong độ như bố. 18 tuổi, cậu chàng có chiều cao vượt trội lên tới 1m86, đã vượt xa bố mẹ. Trên trang cá nhân, Hoa Tuấn Kiệt nhiều lần bày tỏ sự biết ơn với bố mẹ vì đã dành nhiều thời gian và công sức để nuôi dưỡng mình trở thành một người đàn ông trưởng thành như ngày hôm nay.

Hoa Thanh Tùng cũng nhiều lần bày tỏ niềm tự hào về cậu con trai thông minh, học giỏi, sống tình cảm và biết quan tâm đến mọi người xung quanh.

Tổng hợp, Ảnh: Facebook nhân vật

https://soha.vn/btv-hoa-thanh-tung-len-sep-o-vtv-vo-ngay-cang-tre-dep-con-trai-cuc-banh-cao-gan-1m90-20220506170150434.htm
Chia sẻ