BTC giải thưởng AAA 2019 quyết định hủy bỏ hạng mục dành cho nghệ sĩ Việt sau khi bị hàng loạt sao Vpop "tẩy chay"

Sau khi bị hàng loạt nghệ sĩ Vpop "ngầm" tẩy chay bằng việc rút tên khỏi danh sách đề cử, BTC giải thưởng AAA cũng đã có những động thái đúng đắn.

Sau những lùm xùm về việc các nghệ sĩ Vpop đồng loạt rút tên khỏi danh sách đề cử cho các hạng mục giải thưởng như: Ca sĩ/Nhóm nhạc được yêu thích nhất, Nam diễn viên được yêu thích nhất, Nữ diễn viên được yêu thích nhất, mới đây BTC của AAA 2019 đã thông báo đóng cổng bình chọn, đồng thời hủy bỏ hạng mục giải thưởng của nghệ sĩ Việt.

Trong thông báo mới nhất, phía BTC cho biết: "Hạng mục bình chọn này đang vấp phải nhiều luồng thông tin trái chiều nằm ngoài dự kiến" nên dẫn đến quyết định đóng cổng bình chọn, các hạng mục bình chọn khác dành cho các nghệ sĩ Hàn Quốc vẫn diễn ra như bình thường.

1551679156-858-min-khoe-anh-noi-y-lo-body-nong-bong-khong-ho-danh-vu-cong-dinh-dam-mot-thoi-ca-sy-min-phau-thuat-tham-my-03-1551664855-width640height960

BTC giải thưởng AAA 2019 thông báo đóng cổng bình chọn dành cho nghệ sĩ Việt.

Theo như nhiều khán giả, quyết định đóng cổng bình chọn dành cho các nghệ sĩ Việt từ BTC là khá đúng đắn, bởi lẽ nếu tiếp tục giữ hạng mục giải thưởng này, chắc chắn sẽ có rất nhiều nghệ sĩ Việt nữa thông báo rút lui, như thế sẽ gây ấn tượng không tốt đối với đơn vị đang nắm bản quyền chính thức AAA.

New Project (1)

Cư dân mạng tán thành với quyết định từ BTC AAA 2019.

Bên cạnh đó, phía BTC cũng đã thay đổi cách thức và mức phí bình chọn cho vòng Primary vote, khán giả vừa có thể bình chọn trên website theo cách không thu phí (chỉ 2 lượt/ngày) và có thu phí dành cho cả fan Việt lẫn fan quốc tế. Ngoài ra trong thông báo mới nhất, BTC cũng hứa sẽ công bố dàn line-up nghệ sĩ Hàn Quốc tham gia ở lễ trao giải này.

20190907102349-3ab8

BTC thay đổi cách bình chọn sau khi vấp phải làn sóng phản đối của các nghệ sĩ Việt cũng như khán giả.

Chia sẻ
Đọc tin tức mới nhất, xem Khách mời AAA 2019 tại Việt Nam nhanh nhất tại aFamily.
Đọc thêm