BXH Phim ăn khách Bắc Mỹ:

Bom tấn về thảm họa động đất gây "chấn động" phòng vé

Thanh Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

"San Andreas" - bộ phim về thảm họa động đất của ngôi sao Dwayne Johnson đã lên ngôi quán quân bảng xếp hạng phim ăn khách Bắc Mỹ tuần qua.

Tuần qua, bộ phim gây "chấn động" phòng vé Bắc Mỹ chính là tác phẩm lấy đề tài thảm họa thiên nhiên San Andreas (tựa Việt: Khe nứt San Andreas). Phim thu về 53.2 triệu USD trong tuần đầu tiên ra mắt.

san andreas

San Andreas đưa người xem đến với thành phố San Andreas thuộc bang California, Mỹ. Sau một cơn địa chấn kinh hoàng, cả thành phố chìm trong đổ nát, mặt đất tách làm đôi và Ray (Dwayne Johnson) - một phi công thuộc đội cứu hộ tuần tra đang rong ruổi khắp nơi trên trực thăng với hy vọng giải cứu cô con gái đang mất tích trước khi cơn sóng thần ập đến.

Hồi hộp, kịch tính, cảm động cùng nhiều cảnh quay hoành tráng, San Andreas hứa hẹn sẽ tiếp tục "công phá" bảng xếp hạng phim ăn khách trong các tuần tiếp theo.

Phim Khe nứt San Andreas

Sự ra mắt của San Andreas đẩy quán quân của tuần tước - Tomorrowland xuống vị trí thứ 3, trong khi bộ phim ca nhạc Pitch Perfect 2 vẫn chứng tỏ sức hút ở vị trí á quân với 14.4 triệu USD.

Một tân binh của tuần là bộ phim lãng mạn Aloha quy tụ 3 ngôi sao đình đám là Bradley Cooper, Emma Stone và Rachel McAdams. 

Trong Aloha, Bradley Cooper vào vai Brian Gilcrest - một nhà thầu quân sự nổi danh, vô tình rơi vào lưới tình cùng với hai người phụ nữ là Tracy (Rachel McAdams) và NG (Emma Stone thủ vai), và tự đẩy mình vào mối quan hệ tay ba lắm rắc rối lẫn thăng trầm. Tracy là bạn gái cũ mà anh từng hết mực yêu thương, và cũng là người anh luôn cảm thấy áy náy vì không thể mang đến cho cô hạnh phúc trọn vẹn. Còn NG là nàng sĩ quan liên lạc bên không quân, gây ấn tượng với mọi người bởi sự trẻ trung và hăng hái. 

Bradley Cooper vướng tình tay ba với Rachel McAdams và Emma Stone 2
"Aloha" có sự góp mặt của những ngôi sao hạng A tên tuổi

Quy tụ dàn sao tên tuổi nhưng doanh thu 10 triệu USD cùng vị trí thứ 6 không phải là một tín hiệu tốt cho Aloha vươn lên ở những tuần sau.

Bảng xếp hạng phim ăn khách nhất Bắc Mỹ tuần qua:

1. San Andreas/53,2 triệu USD

2. Pitch Perfect 2/14,4 triệu USD

3. Tomorrowland/13,8 triệu USD

4. Mad Max: Fury Road/13,6 triệu USD

5. Avengers: Age of Ultron/10,9 triệu USD

6. Aloha/10 triệu USD

7. Poltergeist/7,8 triệu USD 

8. Far from the Madding Crowd/1,4 triệu USD

9. Hot Pursuit/1,3 triệu USD

10. Home/1,1 triệu USD
Chia sẻ
Đọc thêm