Bỏ theo dõi nhau trên Instagram, Sơn Tùng bị soi chi tiết đặc biệt liên quan đến Thiều Bảo Trâm trên Facebook cá nhân

HẠ ANH, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Sau Instagram, dân tình tiếp tục soi MXH Facebook của Sơn Tùng và nhanh chóng phát hiện ra chi tiết đáng chú ý.

Chỉ trong ít ngày bùng nổ, drama "trà xanh" của bộ 3 Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm và Hải Tú đã diễn biến vô cùng phức tạp. Sau khi công khai nói lời "thương em" trước hàng nghìn khán giả, Sơn Tùng đã chính thức bỏ theo dõi bạn gái cũ Thiều Bảo Trâm. Trước đó, vào ngày 20/1, sau bài đăng ẩn ý chuyện tan vỡ, Thiều Bảo Trâm cũng đã bỏ theo dõi Sơn Tùng trên Instagram.

Tuy nhiên, đến tối ngày 24/1, dân tình đã phát hiện ra trang Fanpage của Thiều Bảo Trâm vẫn còn nằm trong danh sách các nghệ sĩ được Sơn Tùng ấn "thích" và theo dõi trên Facebook cá nhân. Danh sách này chỉ bao gồm 8 Fanpage, trong đó có 4 trang liên quan đến công việc, 1 trang của Justatee, Thiều Bảo Trâm là nghệ sĩ nữ duy nhất xuất hiện. Netizen đặt ra nhiều phỏng đoán, liệu có phải Sơn Tùng vẫn còn chưa thể "dứt tình" với bạn gái tin đồn 8 năm Thiều Bảo Trâm, hay đơn giản vì tài khoản mạng xã hội Facebook này nam ca sĩ ít dùng đến nên chưa cập nhật lại danh sách theo dõi.

Bỏ theo dõi nhau trên Instagram, Sơn Tùng bị soi chi tiết đặc biệt có liên quan đến Thiều Bảo Trâm trên Facebook cá nhân - Ảnh 2.

Fanpage của Thiều Bảo Trâm vẫn là 1 trong số các trang được Sơn Tùng ấn "thích"

Bỏ theo dõi nhau trên Instagram, Sơn Tùng bị soi chi tiết đặc biệt liên quan đến Thiều Bảo Trâm trên Facebook cá nhân - Ảnh 2.

Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đã chính thức bỏ theo dõi nhau trên trang Instagram giữa ồn ào tan vỡ sau 8 năm

Bỏ theo dõi nhau trên Instagram, Sơn Tùng bị soi chi tiết đặc biệt có liên quan đến Thiều Bảo Trâm trên Facebook cá nhân - Ảnh 4.

Nhiều người cho rằng Sơn Tùng vẫn còn chưa "dứt tình" với bạn gái tin đồn 8 năm Thiều Bảo Trâm nhưng cũng không ngoại trừ khả năng nam ca sĩ ít sử dụng MXH Facebook nên chưa cập nhật

Bỏ theo dõi nhau trên Instagram, Sơn Tùng bị soi chi tiết đặc biệt có liên quan đến Thiều Bảo Trâm trên Facebook cá nhân - Ảnh 5.

Thiều Bảo Trâm đã kiên quyết giữ im lặng trong suốt những ngày qua, dân tình đang đợi một lần lên tiếng chính thức của cô nàng

Ảnh: Facebook nhân vật
Chia sẻ
Đọc thêm