Trái tim hận thù

Bỏ rơi con ruột rồi lại nhận làm… con nuôi!

Một tình tiết rất kịch tính của phim “Trái tim hận thù”, đó là người “mẹ nuôi” Carminha của cậu bé Batata lại chính là người đẻ ra cậu. Và cậu bị mẹ đẻ vứt ra bãi rác rồi nhận lại làm “con nuôi”, cũng chính là để thực hiện âm mưu của người đàn bà này.

 Không từ thủ đoạn

Chỉ có cách ném Batata ra bãi rác, thì Carminha mới là người đàn bà tự do, để rồi dễ dàng trở thành mẹ kế của Rita, rồi sở hữu một tài sản khổng lồ trước mắt. Bởi nếu giữ đứa con này lại, sẽ là sự cản trở lớn trên con đường thoát nghèo của cô ta.

Batata là con trai ruột của Carminha và người tình của mình Max. Cả hai con người ấy đang cùng nhau thực hiện cái kịch bản cuộc đời của chính họ, bằng tất cả những thủ đoạn nhẫn tâm nhất.

Batata được người đàn bà phúc hậu Lucinda nuôi nấng trong cuộc sống thiếu thốn như bao đứa trẻ cơ nhỡ khác. Trong khi đó, cha mẹ ruột của cậu đã thành công trong phép tính bước chân vào cuộc sống giàu có.

Rồi người chồng giàu có đó đã chết một cách bí ẩn. Cô bé Rita chung số phận với đứa con của hai kẻ táng tận lương tâm, lại bị ném ra cái bãi rác quen thuộc để tất cả tài sản đều về tay bà mẹ kế và gã nhân tình kia.

Người đàn bà này và nhân tình đã ăn tiêu hết khối tài sản đó. Thêm một kế hoạch mới để vươn tới một cuộc sống giàu có khác: Carminha nhanh chóng trở thành phu nhân của một cựu danh thủ giàu có, Tufao. Còn người tình Max thì trở thành anh rể của cựu danh thủ này.

Đó là một sự sắp xếp khác, để người đàn bà này và gã nhân tình dễ bề đi lại, và để cùng thực hiện những mưu toan mới.

Và thật bất ngờ, Batata được chính mẹ ruột của mình nhận về làm…con nuôi. Cậu có một cuộc sống rất ổn, tại ngôi nhà mới này với “bố mẹ nuôi” của cậu.

 
 

Người trong thú và thú trong người

Người đàn bà độc ác ấy, có lúc lại rất đáng thương hại. Đạo diễn cùng diễn viên đã thật tài tình khi mang đến cho màn ảnh một vai diễn đầy sức nặng với “người trong thú” và “thú trong người”, lẫn lộn, phức tạp như chính cuộc sống thật vậy.

Carminha rơi nước mắt tại bãi rác, khi nhìn đứa con trai của chính mình bỏ rơi đang sống những ngày tháng cơ cực.

Sự dằng xé đến hốt hoảng khi con ruột của mình và lại phải diễn tròn vai “con nuôi”. Sự khát khao được gọi tiếng mẹ từ đứa con mà mình vứt bỏ thì nhận lại bằng cách xưng hô là “bà” cùng những ác cảm của chính con mình. Rồi sự lo sợ quá khứ đội mồ sống dậy. Dù cuộc sống phù hoa mà cô đang có, chính là niềm thèm khát của biết bao người, và cũng là thứ cô muốn có bằng tất cả các thủ đoạn.

Cứ mỗi tập phim trôi qua, khán giả lại giật mình với những thủ đoạn mới, và vô cùng ngạc nhiên với những biến động nội tâm của Carminha.

Và, hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác, vừa để người xem bất ngờ về thủ đoạn, vừa để người xem hả hê vì sự trả giá của nhân vật, là những điều khiến người xem không thể bỏ lỡ bất cứ tập nào của “Trái tim hận thù”

 
 
Những tập phim “Trái tim hận thù” phát sóng lúc 17:00 mỗi ngày trên Kênh truyền hình Let’s Viet, hứa hẹn sẽ có thêm nhiều gây cấn khi đi sâu vào những góc khuất trong mỗi nhân vật.

Thêm vui cùng Lets Viet, khán giả xem phim “Trái tim hận thù” sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn, là 10 bộ mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp trị giá 850.000/bộ chỉ cần trả lời đúng và share. Tham gia tại đây

Chia sẻ
Đọc thêm