Sản phẩm có 3 chế độ đun nấu, ruột nồi bằng gốm giúp giữ được hương vị thực phẩm nhưng lòng nồi làm bằng nhôm nên tuổi thọ không cao so với chất liệu gang. Điểm đánh giá: 2*/5.
"Không mất thời gian dài canh chừng, không sợ cháy nồi khi quên, đặc biệt tiết kiệm nhiên liệu. Nhưng nồi ủ vẫn có nhược điểm là quá cồng kềnh và nặng." - Chị Vũ Thùy Dương chia sẻ.
Tích hợp nhiều tính năng như: nấu cơm, ninh hoặc hầm các món ăn chỉ trong một thời gian ngắn - nồi cơm điện cao tần với giá gần 7 triệu đang được người tiêu dùng quan tâm. Điểm đánh giá sản phẩm: 3*/5.
Nhằm tiết kiệm chi phí nấu ăn trong thời điểm giá gas tăng cao, nhiều gia đình không chỉ kéo nhau đi mua bếp điện mà còn tăng cường sắm các loại nồi nấu bằng điện.
“Nồi áp suất” không còn là khái niệm xa lạ gì với các gia đình Việt Nam, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Với những tính năng nhanh chóng tiện dụng và tiết kiệm đang là sự lựa chọn tối ưu cho mọi nhà