Bồ nhí của chồng nhắn tin thách thức, vợ đáp trả cực rắn khiến cô ta sợ hãi "chạy mất dép"

Song Ngư NF, Theo Helino

Ả bồ nhí cố tình gửi ảnh, tin nhắn riêng tư tình tứ đến cho Thu khiến cô tức giận lắm. Thế nhưng khi cô đáp trả thế này lại sợ hãi, chạy mất tăm.

Vợ chồng Thu kết hôn 10 năm, mới đây mới mở được một công ty chuyên kinh doanh thiết bị nhà bếp. Không phải thuộc dạng đại gia nhưng hai vợ chồng trẻ thế cũng khá ổn rồi.

Hưng làm chủ, Thu trợ giúp chồng trong việc trông coi mấy cửa hàng và quản lý nhân sự. Mọi việc thì tưởng đơn giản, thế nhưng Thu cũng đầu tắt mặt tối, chẳng còn thời gian đâu mà lo cho 2 đứa nhỏ và quản lý chồng.

Chính vì thế, chồng cô mới có cơ hội léng phéng với gái bên ngoài mà vợ vẫn chẳng hay.

Thế nhưng cái kim trong bọc lâu ngày thì cũng lòi ra. Thu phát hiện trong một lần thấy vết son trên áo chồng. Cô giật mình ngẫm nghĩ, bao lâu rồi vợ chồng không hẹn hò lãng mạn, bao lâu rồi cô không hỏi chồng đi đâu, đi với ai…

Rồi cô nghĩ về quãng thời gian chồng đi công tác, gặp gỡ khách hàng mà cô chẳng mảy may nghi ngờ. Thu sợ lắm, cầm chiếc áo như bằng chứng duy nhất đi vạch tội chồng.

Bồ nhí của chồng nhắn tin thách thức, vợ đáp trả cực rắn khiến cô ta sợ hãi chạy mất dép - Ảnh 1.

Thu nghi ngờ Hưng ngoại tình khi phát hiện vết son trên áo. (Ảnh minh họa)

- Nói đi, vết son này là sao?

- Em đừng có đa nghi, anh đi vào quán karaoke tiếp khách, có mấy em phục vụ vô tình chạm vào thôi.

- Chạm vào mà rõ cả vết môi thế này à?

- Thế em nghĩ là anh có thời gian mà đi cặp kè với gái chắc.

- Rồi, em tạm tin anh. Nhưng em cũng nói trước, chỉ vợ là người chung sống từ ngày còn khó khăn, tới khi giàu có thì không thiếu kẻ muốn bâu lại đâu. Anh ngẫm kĩ đi, họ vì điều gì mà yêu anh, đừng vì điều phù phiếm mà đánh mất gia đình.

- Anh hiểu rồi mà bà xã.

Thu cũng tạm cho qua mọi chuyện vì thực sự cô cũng mệt mỏi chứ niềm tin trong lòng cô đang bị lung lay. Ngay hôm sau, cô quyết định thu xếp bớt công việc, tìm người cùng cáng đáng giúp mình chứ không thể để tình trạng này xảy ra.

Thế nhưng, trong khi Thu còn đang quay cuồng tìm cách giải quyết công việc thì cô bỗng nhận được số điện thoại từ số lạ. Tin nhắn giọng điệu hách dịch: "Chị sắp được nghỉ ngơi rồi, công việc của công ty tới đây em sẽ thay chị tiếp quản. Anh Hưng đã nói với em vậy đó."

 Thu sững sờ và tức nghẹn tận họng. Sau đó, cô ả còn gửi bức hình cả hai tình tứ trong phòng khách sạn, lúc này, Thu không còn nghi ngờ gì nữa.

Bồ nhí của chồng nhắn tin thách thức, vợ đáp trả cực rắn khiến cô ta sợ hãi chạy mất dép - Ảnh 2.

Thu nhận được tin nhắn từ bồ nhí của chồng. (Ảnh minh họa)

Sau khi đi vào nhà vệ sinh té nước vào mặt cho tỉnh táo, Thu quyết định quay lại để trả lời ả nhân tình trơ trẽn kia. Thay vì nhắn tin, cô trực tiếp bấm gọi vào số đó. Nhưng cô ta không bắt máy, Thu nhắn lại:

"Nghe điện thoại đi em ơi, chị bàn giao công việc cho."

"Không cần phiền chị đâu, anh Hưng sẽ trực tiếp hướng dẫn em nha."

"Anh Hưng chẳng biết gì việc quản lý nhân sự và cửa hàng đâu nhé."

"Em cảm ơn chị, em học từ từ cũng được nhé. Chỉ cần chị nhường anh Hưng cho em là mừng rồi."

"Ừ, nhắn cho chị địa chỉ, chị chuyển anh Hưng hẳn qua đó cho em nè."

Sau tin nhắn đó, cô ta tuyệt nhiên không đáp lại. Thu lưu lại bức hình ả nhân tình và chồng mình, gửi cho Hưng.

Chỉ nhiêu đó, Hưng đủ hiểu là Thu đã biết hết mọi chuyện. Anh vội vàng phi như bay tới nhà:

- Anh không hề có ý định ly hôn đâu. Anh đến với cô ta chỉ vì một phút yếu lòng thôi. Anh biết sai rồi, em đừng giận nữa. Anh và các con đều cần em mà.

Bồ nhí của chồng nhắn tin thách thức, vợ đáp trả cực rắn khiến cô ta sợ hãi chạy mất dép - Ảnh 3.

Thu mới hỏi địa chỉ mà cô bồ nhí của chồng đã sợ chạy mất dép. (Ảnh minh họa)

Thu chẳng nói chẳng rằng, lục điện thoại chồng, tìm số ả nhân tình rồi gọi. Thấy số của Hưng, cô ta lập tức bắt máy, giở cái giọng nhèo nhẽo:

- Anh ơi, em nhớ anh quá.

- Nhớ à, thế đọc địa chỉ đi, chị cho người qua.

Cô ta nghe thấy giọng Thu thì cứng họng, vội vàng dập máy. Thu nhắn tin lại bằng số của chồng: "Đừng tưởng chị hiền mà giỡn với chị. Cả tài sản của Hưng chị đang nắm trong tay, đến Hưng chị còn xử được, đừng nói em. Tốt nhất tự biết đường lui, nếu không số phận em trôi nổi thế nào chị cũng không rõ đâu, chị không giỏi kiềm chế."

Nhắn như vậy xong, Thu lẳng máy trả Hưng. Cô đương nhiên đương nhiên không vì một câu xin lỗi mà nguôi ngoai. Thế nhưng, với sự sợ hãi của Hưng hiện tại cô cũng hiểu rằng anh vẫn còn coi trọng gia đình. Thế nên, dù giận thì cô cũng không để con giáp thứ 13 có cơ hội phá hoại hạnh phúc gia đình mình.

Chia sẻ
Đọc thêm