Bố Hoa hậu Phạm Hương qua đời ở tuổi 52 vì bệnh nặng

Hoa hậu Phạm Hương đã thay hình đại diện trên trang cá nhân thành màu đen cách đây ít phút, báo tin bố đã qua đời.

Bố Hoa hậu Phạm Hương, ông Phạm Văn Mốt, đã qua đời vào 22g20' tối nay, 29/7, tại nhà riêng. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã bay từ Sài Gòn về Hải Phòng chiều nay ngay khi nghe tin bố hấp hối. Cô kịp gặp mặt bố lần cuối trước khi ông ra đi.

Theo thông tin từ người thân, bố Hoa hậu Phạm Hương đã điều trị bệnh phổi một thời gian dài. Trong một tháng trở lại đây, bệnh tình của ông trở nặng, nhiều lần rơi vào tình trạng nguy kịch song đều qua khỏi. Tuy nhiên, chiều nay các bác sĩ đã cho phép gia đình Hoa hậu đưa ông về nhà để được ra đi bên những người thân yêu.

Bố Hoa hậu Phạm Hương qua đời ở tuổi 52 vì bệnh nặng  - Ảnh 1.

Hoa hậu Phạm Hương luôn ở bên bố trong những ngày cuối đời của ông.

Ông Phạm Văn Mốt năm nay mới 52 tuổi. Mặc dù có con gái là người nổi tiếng trong showbiz song ông vẫn giữ lối sống giản dị, bình yên của một người lao động chất phác xuất thân nghèo khó. Ông Mốt từng làm nghề đi biển, sau đó chuyển sang thợ mộc. Dù hoàn cảnh vất vả, ông vẫn quyết tâm nuôi hai con ăn học, trưởng thành. Khi Hoa hậu Phạm Hương thành công trên con đường nghệ thuật và có ý muốn đón bố vào Sài Gòn sống cùng mình, ông đã từ chối và luôn động viên con cứ yên tâm, tập trung phát triển sự nghiệp.

Bố Hoa hậu Phạm Hương qua đời ở tuổi 52 vì bệnh nặng  - Ảnh 2.

Bố Hoa hậu Phạm Hương qua đời ở tuổi 52 vì bệnh nặng  - Ảnh 3.

Phạm Hương gần đây thường xuyên chia sẻ những hình ảnh về gia đình mình.

Hoa hậu Phạm Hương là một trong số ít người đẹp giữ rất kín chuyện đời tư. Thông tin về bố cô cũng như tình trạng bệnh tật của ông chỉ được người đẹp tiết lộ vào Ngày của Cha hồi tháng 5. Người đẹp đã ăn chay trường để hồi hướng công đức cho bố. Cô cũng bày tỏ sự ân hận vì khi bản thân thành công trong sự nghiệp thì đã không còn cơ hội báo hiếu cho bố mình.

Workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" là một hoạt động đặc biệt của chiến dịch We Are Family được tổ chức hoàn toàn miễn phí dành cho 100 người phụ nữ được sống với những sở thích, đam mê của bản thân tại Hà Nội ngày 29/07 và Hồ Chí Minh ngày 05/08.

Tại đây, bạn không chỉ có cơ hội được trao đổi, chia sẻ với rất nhiều người phụ nữ đồng điệu và sở hữu những tấm hình cực kì xinh đẹp bên niềm đam mê của bản thân. Cùng với đó là những trải nghiệm thỏa thích và làm những điều mình yêu, học hỏi và gặp gỡ nhiều phụ nữ cùng chung đam mê ở các lĩnh vực: ẩm thực, handmade, homemade, mỹ phẩm organic… với sự hướng dẫn của các chuyên gia nổi tiếng.

Hãy chia sẻ ngay đam mê của bạn tại http://waf.afamily.vn để có cơ hội tham dự workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" và mang về nhiều phần quà giá trị.

Bố Hoa hậu Phạm Hương qua đời ở tuổi 52 vì bệnh nặng  - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc tin tức mới nhất, thông tin Con trai Phạm Hương nhanh nhất tại aFamily.
Đọc thêm